Đánh giá Zyro 2020 – Tại sao bạn cần thử

Zyro, một người xây dựng trang web hoàn toàn mới từ máy chủ web thân thiện với ngân sách Hostinger, đang nhắm đến việc trở thành người bạn tốt nhất của người mới bắt đầu. Nó là một công cụ xây dựng trang web tối giản mà mà Google thiết kế để dạy bạn cách sử dụng nó và nó cung cấp các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp bạn thoát khỏi phần lớn công việc.


Zyro cũng cung cấp giá rẻ, tính năng vững chắc và gói miễn phí khá hào phóng. Nền tảng này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Mã Lai, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

Nhưng bạn có thể xây dựng trang web mơ ước của mình với nó không, hay bạn tốt hơn với một người xây dựng trang web được thiết lập như Wix? Vâng, nếu bạn không cần nhiều trang web, Zyro có thể làm việc cho bạn. Đọc tiếp để biết chính xác ý tôi là gì.
Mẫu xây dựng trang web Zyro

Có rất nhiều lựa chọn, nhưng các mẫu Zyro của Google khá bắt mắt

Rõ ràng có hàng tá mẫu

Tôi chỉ thử nghiệm gói miễn phí cho đánh giá này, vì vậy tôi có thể xác minh lý do mơ hồ đó cho một số. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã có thể truy cập 17 mẫu và chúng đều đẹp và thân thiện với thiết bị di động.

Các mẫu miễn phí bao gồm các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nghệ thuật và thiết kế, khách sạn, thời trang, và nhiều hơn nữa. Thật không may, bạn có thể tùy chỉnh chúng quá nhiều. Bạn có thể thay đổi màu sắc, nhưng tôi đã tìm thấy một cách để thay đổi phông chữ. Và một khi bạn chọn một mẫu, bạn đã bị mắc kẹt với nó trên trang web cụ thể đó.

Việc thiếu các tùy chọn tùy chỉnh đó buộc tôi phải giảm điểm một chút.

Xây dựng trang web Zyro - định dạng chỉnh sửa

Zyro làm những gì nó nói, và không nhiều hơn nữa

Nhìn chung, Zyro cung cấp những gì nó hứa hẹn. Nó chỉ là không hứa hẹn nhiều.

Có một Trình xây dựng bố cục dựa trên lưới

Trình chỉnh sửa bố cục của Zyro, được thiết kế để giữ mọi thứ tốt, và vẫn cung cấp cho bạn một số điều khiển sáng tạo. Nó thực hiện điều này bằng cách ràng buộc bố cục vào lưới được tạo sẵn. Bạn có thể kéo và thả những thứ bạn muốn, nhưng kích thước và khoảng cách của các thành phần trang được giữ ổn định.

Xây dựng trang web Zyro - chỉnh sửa bố cụcTrình chỉnh sửa dựa trên lưới giúp dễ dàng đặt các thành phần trên trang

Các công cụ AI rất tuyệt

Nhà văn AI sẽ đưa vào trang web của bạn nội dung dựa trên ngành / loại trang web bạn chọn. Các tùy chọn của bạn có phần bị hạn chế, nhưng đó là cách nhanh chóng để bắt đầu sao chép trang web của bạn.

Trình tạo trang web Zyro - đầu ra AI WriterVí dụ về đầu ra AI Writer, mà bạn có thể tùy chỉnh.

ZyroTHER AI Heatmap được thiết kế để giúp bạn tìm ra cách người dùng điều hướng trang web của bạn, để bạn có thể điều chỉnh bố cục của mình để có nhiều chuyển đổi hơn.

Có một số tích hợp của bên thứ ba

Muốn quảng cáo Google hoặc Analytics? Tích hợp Facebook Messenger? Phân tích Hotjar? Tất cả những thứ đó và nhiều thứ khác đều có sẵn từ gói Cơ bản trở lên. Những gì Zyro hiện không có là các tiện ích bổ sung hoặc plugin của bên thứ ba để mở rộng chức năng của trang web của bạn. Bạn nhận được những gì nó cung cấp, và không còn nữa.

Những người xây dựng trang web khác, như Wix và Không gian hình vuông, cung cấp cho bạn một số tín dụng quảng cáo miễn phí cho Quảng cáo Google (và các nền tảng khác) với các gói đắt hơn của họ. Bạn đã thắng được ở đây.
Trình tạo trang web Zyro - công cụ AI Writer

Nó khá chuẩn và dễ sử dụng

Không có lúc nào trong quá trình tôi cảm thấy lạc lõng, hay tự hỏi, điều này làm gì? Các đường cong học tập giống như một cuộc dạo chơi nhàn nhã.

Có nhiều loại công cụ kinh doanh

Chúng bao gồm Trình tạo tên doanh nghiệp, Trình tạo slogan và Trình tạo logo và cũng có thể truy cập vào email doanh nghiệp trên tên miền của riêng bạn (nếu bạn có một tên miền). Mỗi công cụ này thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý. Họ chỉ là một cách nhanh chóng để bắt đầu trang web của bạn nếu bạn không có tài sản hoặc copywriter trong đội ngũ nhân viên.

Có tích hợp Bapt

Điều này có nghĩa là bạn có hơn một triệu hình ảnh chứng khoán tuyệt vời để lựa chọn. Họ hoàn toàn miễn phí và dễ dàng truy cập trong trình tạo trang web. Đủ nói.

Bạn nhận được SSL miễn phí, họ nhận được SSL miễn phí, mọi người đều nhận được SSL miễn phí

Mọi trang web đều được mã hóa SSL (ngay cả trên gói miễn phí), đó là một lớp bảo mật đảm bảo tất cả dữ liệu được gửi giữa trang web và người dùng của nó, cũng được … mã hóa. Bởi vì mọi trang web đều tự động nhận được, bạn không nên kích hoạt thủ công. Đó là một liên lạc tốt đẹp.
Các tùy chọn để liên hệ với Zyro bao gồm một mô-đun trò chuyện trực tiếp ở cuối mỗi trang và một địa chỉ email mà các nhà báo và nhà xuất bản có thể sử dụng để hỏi thông tin. Nó không phải là email hỗ trợ khách hàng, nhưng dù sao tôi cũng đã cố gắng yêu cầu trợ giúp.

Vâng, làm thế nào để tôi đặt điều này? Hỗ trợ Zyro lồng là rất tốt. Không ai trả lời trên cả trò chuyện hoặc email. Ở tất cả. Trong hai ngày.

Xây dựng trang web Zyro - trò chuyện trực tiếpXin chào? Ai ở đó?

Một điều tôi rất thích về Zyro là giá cả.

Nó có giá rẻ và đối với một người chỉ cần xây dựng trang web đầu tiên cho doanh nghiệp của họ, đó là một phần thưởng nhất định.

 Gói miễn phí có gần như tất cả các tính năng mà các gói khác làm, với một số hạn chế: bạn chỉ nhận được 500 MB băng thông và lưu trữ, bạn có thể kết nối một miền tùy chỉnh và bạn không thể tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba. Bạn cũng sẽ có quảng cáo Zyro trên trang web của mình, trong một thanh dính ở đầu trang.

Nâng cấp lên gói Cơ bản sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng, cho phép bạn xóa quảng cáo và cung cấp cho bạn 10 GB mỗi băng thông và dung lượng lưu trữ. Gói Unleashed chỉ đơn giản là loại bỏ hoàn toàn giới hạn băng thông và lưu trữ.

Các gói trả phí này đều rẻ hơn đáng kể so với hầu hết các nhà xây dựng trang web lớn.

Bạn có thể nâng cấp rất dễ dàng và bạn có thể thanh toán bằng PayPal và tất cả các thẻ tín dụng chính.

Làm thế nào để Zyro phù hợp với cuộc thi?

Zyro tự hào là một loại giải pháp tất cả trong một. Nếu bạn cần trang web kinh doanh đầu tiên của mình với giá rẻ, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng thiết kế phức tạp hơn và các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, có lẽ bạn nên tìm ở nơi khác. Kiểm tra so sánh toàn diện của chúng tôi về các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho một vài lựa chọn thay thế tốt.

Điều này giống như Trang web kinh doanh đầu tiên của Lừa Baby, nhưng thực sự khá tốt. Ngoại trừ sự hỗ trợ. Điều đó thật tồi tệ, và nó có thể là một công cụ đối phó với nhiều người.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me