Đánh giá Webydo 2020 – Tại sao người dùng ghét nó

tổng quan về webydo


Webydo cung cấp giải pháp xây dựng trang web sáng tạo

Webydo là một người xây dựng trang web đàng hoàng, nhưng nó đã thắng cung cấp cho bạn bộ đầy đủ các tính năng mà bạn sẽ có với những người xây dựng trang web hàng đầu như Wix.

Webydo định vị mình là một loại người xây dựng trang web khác. Thay vì phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia đang tìm kiếm một trang web DIY, Webydo được tạo ra dành riêng cho nhà thiết kế web có kinh nghiệm.

Được thành lập vào năm 2012, Webydo nghiêm túc trong việc cung cấp một nền tảng đáp ứng, không cần mã để xây dựng một trang web. Các tính năng mạnh mẽ, hướng đến nhà thiết kế của nó đã thấy nhà xây dựng này giống với Adobe Photoshop.

Theo ý của họ, các lập trình viên có kinh nghiệm có một loạt các plugin của bên thứ ba mà họ có thể xây dựng các trang web phức tạp và chuyên nghiệp hỗ trợ các chức năng như Thương mại điện tử.

Giao diện kéo và thả trực quan trực quan tạo điều kiện cho quá trình thiết kế và chỉnh sửa trang web. Các thông số kỹ thuật ấn tượng khác bao gồm các công cụ cuộn parallax, Thương mại điện tử tích hợp, phông chữ web, blog và các mẫu đáp ứng hiện đại.

Số lượng mẫu có hạn nhưng có rất nhiều cơ hội tùy chỉnh để tạo trang web mơ ước của bạn. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống quản lý thiết kế dựa trên HTML và hệ thống quản lý nội dung.

Trong khi trình soạn thảo Webydo sườn là một công cụ WYSIWYG, người dùng mới và những người thiếu kinh nghiệm với InDesign và Adobe Photoshop sẽ thấy rằng Webydo có một đường cong học tập đặc biệt dốc.

mẫu webydo

Tạo trang web hoàn hảo dựa trên chủ đề đẹp

Mẫu: Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều mẫu nhưng những mẫu được cung cấp chắc chắn rất đẹp. Phải thừa nhận rằng, các nhà thiết kế web có thể sẽ thay đổi giao diện của các mẫu được định dạng sẵn này, nhưng các thiết kế đẹp thực sự cung cấp một nơi tốt để bắt đầu xây dựng một trang web tuyệt đẹp, tùy chỉnh.

Kiểu dáng di động:  Các mẫu Webydo cảm ứng không đáp ứng theo quy ước và có một ứng dụng có sẵn để chỉnh sửa trên thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của mình bằng cách tạo các điểm dừng để trang web thích ứng với các thiết bị khác nhau. Bằng cách này, một số yếu tố sẽ chỉ được xem trên máy tính để bàn chứ không phải trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh: Mặc dù bạn có thể thiết kế một trang web chuyên nghiệp từ các chủ đề có sẵn mà không cần mã hóa, Webydo cung cấp nhiều cách thức tùy biến. Từ phông chữ web đến truy cập HTML và CSS, bạn thực sự có cơ hội thiết kế và cá nhân hóa trang web của mình. Phải thừa nhận rằng các widget và tiện ích bổ sung có sẵn ở đây bị hạn chế đáng kể nhưng những tiện ích có sẵn hầu hết đã hoàn thành công việc.
tính năng webydo

Các tính năng linh hoạt, có thể mở rộng cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn

Thương mại điện tử: Webydo thiếu một giải pháp Thương mại điện tử tích hợp nhưng tích hợp với tài khoản Ecwid cho phép bạn thiết lập một cửa hàng web từ đó bạn có thể bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Danh sách sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến Webydo rất ấn tượng và có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở đây bao gồm thay đổi chi phí vận chuyển, cho phép tải xuống kỹ thuật số lớn hơn và loại bỏ giới hạn danh sách sản phẩm. Coders có thể xây dựng chức năng Thương mại điện tử. Tích hợp PayPal là cần thiết để xử lý thanh toán.

Blog:  Công cụ viết blog Webydo không phức tạp như người ta mong đợi so với những gì các nhà xây dựng trang web phổ biến khác cung cấp. Tuy nhiên, công cụ blog cho phép bạn tạo bài đăng, thêm phương tiện phong phú như hình ảnh và video và xuất bản.

SEO:  Webydo cung cấp các công cụ SEO mạnh mẽ sẽ giúp mọi trang web hiển thị rõ hơn tại công cụ tìm kiếm. Bạn có thể chỉ định thẻ meta, kết nối với Google Search Console, tích hợp với Google Analytics và đặt 301 chuyển hướng.

Các tính năng gọn gàng khác có sẵn bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, phát video trực tiếp, trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, hoạt hình cuộn parallax và thư viện ảnh.
webydo-userfriendly1

Mang mọi thiết kế web vào cuộc sống bằng các công cụ trực quan

Webydo, giống như các nhà xây dựng trang web hiện đại khác, đi kèm với giao diện kéo và thả trực quan cung cấp trải nghiệm xây dựng trang web tương đối dễ dàng. Mặc dù bạn không cần mã để thiết kế trang web đẹp với Webydo, nhưng làm việc với trình chỉnh sửa trang đòi hỏi kinh nghiệm vững chắc với InDesign và Photoshop. Nói chung, Webydo sẽ không dễ sử dụng cho Joe trung bình.

Mọi thứ bạn cần ở một nơi

Mặc dù có một đường cong học tập khổng lồ, tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một trang web tùy chỉnh chuyên nghiệp đều được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng truy cập từ Webydo tựa Design Studio và Bảng điều khiển. Từ đây, bạn có thể xem trước trang web của mình từ phối cảnh của người dùng cuối, dễ dàng kéo và thả các yếu tố và tùy chỉnh mọi yếu tố trên trang web của bạn. Một lần nữa, thiết kế với Webydo có thể nhanh chóng trở nên phức tạp nếu bạn thiếu kiến ​​thức thiết kế web cơ bản, nhưng nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao sự tự do để tạo một trang web thực sự tùy chỉnh vượt xa những gì bạn sẽ có với một người xây dựng trang web thông thường.

hỗ trợ webydo

Trợ giúp chỉ là một cuộc gọi đi!

Webydo rõ ràng cam kết cung cấp tất cả các hỗ trợ có thể cho khách hàng của mình. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng có sẵn? Kiểm tra cơ sở kiến ​​thức toàn diện và video hướng dẫn.

Có một diễn đàn hỗ trợ sôi động ở đây nơi bạn có thể đặt câu hỏi và bắt đầu thảo luận với các nhà thiết kế đồng nghiệp. Nếu bạn có đề xuất cho các tính năng nên được thêm vào phần mềm Webydo, tính năng Đề xuất cho phép bạn làm điều đó.

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc qua điện thoại. Lý do duy nhất khiến tôi không đánh giá 9,2 cho hỗ trợ là thiếu trò chuyện trực tiếp, điều này nên có sẵn cho một người xây dựng trang web của tầm cỡ này.

Giá linh hoạt cho nhu cầu trang web cá nhân và doanh nghiệp

Webydo không rẻ. Bạn có thể dùng thử công cụ xây dựng miễn phí trong một tháng, nhưng bạn sẽ cần nhập chi tiết thẻ tín dụng hoặc PayPal để thanh toán tự động vào cuối thời gian dùng thử.

Có bốn gói có sẵn: gói Pro, Team, Agency và Enterprise. Gói Pro giúp bạn bắt đầu với công việc thiết kế web của mình bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập vào một tài khoản thiết kế, CMS và lưu trữ miễn phí cho 10 trang web, hỗ trợ qua email và thanh toán cho khách hàng.

Kế hoạch nhóm cung cấp một giải pháp thương hiệu để nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn nhận được 3 tài khoản thiết kế, CMS và lưu trữ miễn phí cho 30 trang web, thanh toán cho khách hàng, CMS nhãn trắng và nhãn hiệu, khả năng thêm mã vào trang web và giúp thiết lập đầy đủ.

Gói đại lý cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng kinh doanh nâng cao bao gồm 10 tài khoản thiết kế, lưu trữ miễn phí và CMS cho 100 trang web, thanh toán khách hàng, CMS nhãn trắng, trình quản lý tài khoản chuyên dụng, trình tạo mẫu, xuất 100 trang web và khả năng thêm mã vào trang web.

Nâng cấp lên các gói Enterprise, được thiết kế riêng cho các công ty lớn hơn, giúp bạn có tài khoản tùy chỉnh, CMS nhãn trắng đầy đủ, mã trang web, trình tạo mẫu, lưu trữ miễn phí và CMS, thanh toán khách hàng, hỗ trợ tùy chỉnh và xuất trang web tùy chỉnh.

Giá rõ ràng vượt xa những gì bạn có thể thấy được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang tiêu chuẩn, nhưng các tính năng nâng cao của Webydo lùng làm cho nhà xây dựng này trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Làm thế nào để Webydo phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Các nhà thiết kế web Savvy sẽ đánh giá cao các tính năng nâng cao và quyền tự do thiết kế mà Webydo cung cấp. Giá cao đáng kể và đường cong học tập dốc, nhưng những gì bạn nhận được từ người xây dựng trang web này là rất xứng đáng. Chức năng thương mại điện tử không tiên tiến như người ta nghĩ mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho tính năng này so với các nhà xây dựng trang web khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng tiên tiến, mạnh mẽ sẽ cho phép bạn thiết kế các trang web chuyên nghiệp, Webydo có thể sẽ phù hợp. Các công cụ tiên tiến, kết hợp với giao diện kéo và thả dễ sử dụng, là những ưu đãi hấp dẫn cho bất kỳ nhà thiết kế web nào đang tìm kiếm một thách thức.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy đọc đồng nghiệp của tôi so sánh các nhà xây dựng trang web tốt nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các lựa chọn thay thế tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map