Đánh giá Web.com 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

tổng quan về web


Tự làm hoặc có nó được xây dựng đầy đủ cho bạn, Web.com có ​​mọi thứ bạn cần

Web.com tiếp thị bản thân như một cửa hàng nơi các doanh nghiệp có thể xây dựng các trang web đẹp sẽ mang lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho khách hàng của họ và thậm chí khiến họ quay lại nhiều lần. Họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo trang web tùy chỉnh của riêng bạn hoặc dịch vụ xây dựng trang web miễn phí cho những người muốn thực hiện tất cả cho họ.

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ đầy đủ các công cụ và tính năng sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn trông và hoạt động chính xác theo cách bạn muốn. Web.com đã và đang giúp các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng, lưu trữ, quảng bá và quản lý trang web của họ trong nhiều năm, cho họ trải nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tại sao chọn Web.com?

 • Các trang web được xây dựng tùy chỉnh có sẵn miễn phí
 • Bộ công cụ tiếp thị đầy đủ để quảng bá trang web của bạn
 • Giá cả phải chăng lưu trữ và các dịch vụ liên tục khác có sẵn
 • Tùy chọn tự làm với hàng trăm mẫu đẹp

web-com-mẫuKhi Web.com nói rằng họ cung cấp các trang web tự làm, họ không có nghĩa là bạn phải tự mình xử lý mọi việc. Họ cung cấp hàng trăm mẫu chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để đưa trang web của mình lên và chạy nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi trang web này được thiết kế đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu chính xác của tất cả khách hàng của họ.

Để làm cho nó thậm chí tốt hơn, các mẫu khá dễ dàng để tùy chỉnh để bạn có thể có một trang web duy nhất là của riêng bạn, mà không cần phải biết bất kỳ mã nào. Tất cả mọi thứ từ màu sắc đến vị trí của hình ảnh đều dễ dàng điều chỉnh dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn. Ngoài lựa chọn mẫu tuyệt vời, Web.com cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn hình ảnh có sẵn để bạn có thể có hình ảnh chất lượng cao phản ánh doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Lựa chọn mẫu

Với hàng trăm mẫu để lựa chọn, chắc chắn có thứ gì đó phản ánh phong cách cá nhân của bạn. Họ có các mẫu thú vị cho các trang web cá nhân hoặc các doanh nghiệp đang tìm cách giữ cho nó bình thường. Mặt khác, nếu bạn cần một cái gì đó chuyên nghiệp hơn, có rất nhiều mẫu tuyệt vời cho bạn. Lựa chọn tổng thể là rất tốt, và tôi cho nó điểm 10/10.

Tùy biến

Web.com giúp tùy chỉnh các mẫu của họ dễ dàng nhất có thể. Hầu hết thời gian bạn chỉ cần sử dụng menu thả xuống của họ, hoặc kéo và thả các mục mẫu vào nơi bạn muốn. Thử nghiệm với các mẫu khác nhau cũng chỉ là một vài cú nhấp chuột và nếu bạn quyết định quay lại cài đặt trước đó, việc này luôn nhanh chóng và dễ dàng.

Đa phương tiện

Bạn có thể dễ dàng nhập hình ảnh và video của riêng mình và đặt chúng ngay trên trang web của bạn trong vài giây. Giao diện người dùng cho việc này khá đơn giản và trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ có thể tự động điều chỉnh kích thước và hình dạng của hình ảnh của bạn để phù hợp hoàn hảo trong mẫu. Họ cũng có một số thanh trượt hình ảnh khác nhau với vô số hiệu ứng để mang lại cho trang web của bạn cảm giác bóng bẩy và hiện đại.

tính năng webCho dù trang web của bạn trông tuyệt vời như thế nào, nếu mọi người không bao giờ tìm thấy nó, thực sự không có điểm nào để thậm chí có nó lên. Đây là lý do tại sao Web.com có ​​nhiều lựa chọn các tính năng chất lượng cao như vậy để tối ưu hóa trang của bạn cho các công cụ tìm kiếm (SEO). Ví dụ, bạn cũng có thể thiết lập các tùy chọn chia sẻ xã hội như Facebook Boost, điều này sẽ biến trang của bạn thành một nền tảng xã hội. Họ cũng có một công cụ tiếp thị trực tuyến tùy chỉnh để giúp trang web của bạn xuất hiện trên các tìm kiếm địa phương.

Nếu bạn đang tìm cách bán sản phẩm trực tuyến, bạn sẽ yêu thích các tùy chọn Thương mại điện tử của họ cho phép bạn liệt kê các sản phẩm trong vài giây và được trả tiền ngay lập tức. Đối với các doanh nghiệp, thực sự không có cách nào dễ dàng hơn để có được sự hiện diện bán hàng trực tuyến hiện đại hơn với nền tảng Web.com.
web-com-dễ sử dụng

Tất cả mọi thứ được thiết kế cho người dùng trong tâm trí

Web.com dường như biết rằng nếu bạn biết cách lập trình web nâng cao và có thời gian để thực hiện loại dự án này, bạn sẽ không sử dụng nền tảng của họ. Đây là lý do tại sao họ làm cho giao diện người dùng của họ dễ dàng nhất có thể. Hầu như mọi thứ đều hoạt động với các menu chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc kéo và thả các tính năng để cho dù bạn có loại trải nghiệm tạo trang web nào, bạn sẽ có thể tạo một trang web đẹp ngay lập tức.

Mọi thứ trên nền tảng web.com đều có giao diện rất trực quan và dường như họ đặt tất cả các tính năng thường được sử dụng ở những điểm dễ truy cập nhất. Điểm mấu chốt ở đây là toàn bộ nền tảng bóng bẩy và rất thân thiện với người dùng.

hỗ trợ webcom

Hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và hướng dẫn từ các chuyên gia web thực thụ

Giống như các tính năng còn lại, hỗ trợ do Web.com cung cấp được thiết kế để giúp mọi thứ dễ dàng nhất có thể cho bạn. Họ giám sát tất cả các trang web của họ bằng các hệ thống tiên tiến sẽ cho phép họ được thông báo về bất kỳ vấn đề nào, thường là trước khi bạn nhận ra có vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật của họ sẽ nhanh chóng phản hồi vé cũng như đường dây điện thoại hỗ trợ kỹ thuật của họ, hoạt động 24/7.

Ngoài hỗ trợ kỹ thuật, họ cũng cung cấp một loạt các hướng dẫn cách làm và các hướng dẫn khác cho những người muốn học cách làm những việc như cập nhật trang web của họ hoặc thực hiện các thay đổi bổ sung.

Nhìn chung, sự hỗ trợ mà họ cung cấp là tuyệt vời.

Đơn giản, giá cả phải chăng với nhiều dịch vụ cao cấp

Web.com cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đơn giản và bao gồm mô hình định giá của họ. Bạn có thể yêu cầu họ xây dựng cho bạn một trang web tùy chỉnh, đẹp mắt miễn phí. Nếu bạn thích nó, bạn chỉ cần trả tiền cho việc lưu trữ và bảo trì chung của trang web. Cấu trúc phí đơn giản này bao gồm cập nhật thường xuyên hàng tháng, tiếp thị liên tục và nhiều hơn nữa.

Sử dụng nền tảng tự làm của họ, bạn có thể tiết kiệm một số tiền mỗi tháng, đồng thời có được sự linh hoạt để thực hiện cập nhật và thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích cách tiếp cận thực tế hơn và muốn tiết kiệm một số tiền cùng một lúc.

Trình tạo trang web Web.com phù hợp với đối thủ như thế nào?

Ưu

 • Tấn mẫu đẹp
 • Dễ dàng tùy chỉnh các trang web
 • Xây dựng trang web miễn phí được thực hiện cho bạn
 • Thư viện khổng lồ của hình ảnh chứng khoán có sẵn
 • Dịch vụ SEO có sẵn
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Quản lý tài khoản chuyên dụng

Nhược điểm

 • Một số dịch vụ cao cấp có giá cao hơn bạn mong đợi
 • Có khả năng áp đảo số lượng các tính năng bổ sung có sẵn.

Nhìn chung, thực sự có rất ít tiêu cực để nói về Web.com. Họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp bạn có được trang web của bạn và chạy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất chấp sự đơn giản của những gì họ cung cấp, trang web của họ luôn trông rất chuyên nghiệp và có thể được cập nhật bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí. Giao diện người dùng của họ rất dễ điều hướng và các chuyên gia dịch vụ khách hàng của họ rất thân thiện và hiểu biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me