Đánh giá Voog 2020 – Tại sao bạn cần phải thử

Tổng quan về Voog


Voog cung cấp các tính năng đa ngôn ngữ mạnh mẽ, dễ dàng đặt nó ngoài các nhà xây dựng trang web khác

Mặc dù ban đầu Voog có vẻ như là người xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng nó không phù hợp với những người xây dựng trang web phổ biến hơn như Wix.

Nhìn vào trang web Voog, bạn sẽ có cảm giác rằng người xây dựng trang này được tạo ra để giúp làm cho trang web của riêng bạn tỏa sáng. Voog là một nhà xây dựng giàu tính năng và một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng một trang web có thể mở rộng.

Giống như các nhà xây dựng trang web khác, không cần có kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập trang web bằng Voog, nhưng các nhà phát triển sẽ đánh giá cao mảng cơ sở dữ liệu, API và các công cụ máy tính để bàn hỗ trợ xây dựng các trang web tùy chỉnh đẹp mắt.

Điểm mạnh nhất của Voog là hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ. Các tính năng sẵn có cho phép bạn xây dựng các trang web đa ngôn ngữ, vì vậy khách truy cập có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ ưa thích của họ khi tương tác với trang web của bạn.

Có rất nhiều mẫu để lựa chọn nhưng những mẫu có sẵn được thiết kế tốt, chuyên nghiệp và tuyệt đẹp. Chủ đề được tự động tối ưu hóa để trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Trình chỉnh sửa trang web Voog, rất dễ sử dụng và có chức năng kéo và thả trực quan thực sự gây rắc rối khi xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Voog cung cấp rất nhiều viên ngọc ẩn từ công cụ viết blog hấp dẫn đến tích hợp tài nguyên khiến Voog trở thành một lựa chọn tốt cho các trang web thương hiệu cá nhân và thương mại điện tử.

Mẫu VoogMột số ít các thiết kế sẽ làm rung chuyển trang web của bạn.

Mẫu tươi: Voog doesn không cung cấp nhiều tùy chọn mẫu, so với mảng rộng được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web khác. Tuy nhiên, các mẫu Voogiên rất mượt và hiện đại và chắc chắn sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật. Nó dễ dàng trao đổi các mẫu mà không làm mất nội dung của bạn.

Phản ứng nhanh nhẹn: Tất cả các chủ đề đều phản hồi và sẽ tự động điều chỉnh để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời, cho dù khách truy cập đang xem nó trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Tùy biến: Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để tùy chỉnh trang web của mình. Với Trình chỉnh sửa thiết kế dễ sử dụng Voog, bạn có thể thay đổi mọi thứ từ phiên bản trước bao gồm màu sắc chủ đề, kiểu nút, mặt trước, độ rộng nội dung và hơn thế nữa. Các nhà phát triển có thể sử dụng các chức năng HTML và CSS để tùy chỉnh phụ trợ. Có thể chỉnh sửa các mẫu bằng trình chỉnh sửa mã trong trình duyệt, trình chỉnh sửa trực tuyến hoặc giao diện dòng lệnh.
Tính năng VoogXây dựng trang web hấp dẫn cho khán giả quốc tế của bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Voog dễ dàng đưa ra một người chiến thắng trong đó có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ. Không có dịch tự động, nhưng điều này là phổ biến đối với hầu hết các nhà xây dựng trang web Thay vào đó, bạn phải tạo nhiều phiên bản của mỗi trang dựa trên các ngôn ngữ bạn muốn hỗ trợ. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang muốn thu hút khách hàng quốc tế ghé thăm trang web của mình.

Blog: Có một trình chỉnh sửa bài gọn gàng cho phép bạn tạo bản nháp, lên lịch đăng bài để xuất bản trong tương lai và chỉnh sửa sên. Trong khi Voog cung cấp nhận xét tại chỗ, bạn không thể tích hợp blog của mình với các nền tảng nhận xét Facebook hoặc Disqus, thường linh hoạt hơn.

Thương mại điện tử: Voog có chức năng Thương mại điện tử mạnh mẽ, nhưng các tính năng đầy đủ chỉ dành cho người đăng ký Plus và Premium. Để thiết lập một cửa hàng, chỉ cần chọn một mẫu, tạo bản sao bằng trình chỉnh sửa, thêm hình ảnh và tải lên các phòng trưng bày sản phẩm của bạn. Có rất nhiều tích hợp hữu ích để tăng cường chức năng của cửa hàng của bạn, bao gồm hỗ trợ cho nhiều phương thức thanh toán và dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, tôi thấy việc tích hợp với bộ xử lý thanh toán như PayPal khá tốn thời gian.
Voog-userfriendly1

Dễ sử dụng và sẵn sàng để cất cánh

Hầu hết các nhà xây dựng trang web đáng giá đều cố gắng làm cho phần mềm của họ dễ sử dụng nhất có thể và Voog cũng không ngoại lệ. Giao diện kéo và thả trực quan làm cho việc thêm các tính năng vào các mẫu được thiết kế sẵn trở nên dễ dàng. Sau khi chọn mẫu của bạn, bạn có thể chọn bắt đầu chuyến tham quan có hướng dẫn nếu bạn cần trợ giúp để tăng tốc với tất cả các khía cạnh của người xây dựng. Điều mà Voog thực sự thú vị về Voog là mọi thứ được thực hiện ngay lập tức nên không có gì để cài đặt hay cấu hình.

Liền mạch Thêm tất cả các phương tiện Nhu cầu trang web của bạn

Thêm hình ảnh, video, tệp văn bản và clip âm thanh vào các trang của bạn cực kỳ dễ dàng. Ngay từ trình chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng tạo các trang và trang con bổ sung, thêm blog và thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử. Bạn cũng có thể thêm hỗ trợ cho một ngôn ngữ khác hoàn toàn dễ dàng và khởi chạy bản xem trước trực tiếp để xem trang web của bạn sẽ xuất hiện như thế nào đối với khách truy cập.

Mặc dù sử dụng trình chỉnh sửa trang Voogiên nói chung là không phiền phức, việc quản lý thư viện hình ảnh có thể khó khăn. Thay vào đó, bạn không thể tải hình ảnh trực tiếp lên một trang. Thay vào đó, bạn phải thêm một hộp văn bản, tải lên hình ảnh trong Tab Tệp và sau đó kéo hình ảnh vào hộp văn bản trên trang.

Voog-userfriendly2
Hỗ trợ VoogHỗ trợ đồng hồ tròn đáng tin cậy.

Nhìn vào trang hỗ trợ Voog, cho bạn biết rằng những người tạo ra công cụ xây dựng trang này rất nghiêm túc trong việc giải quyết các mối quan tâm của khách hàng.

Có một hộp tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, cơ sở kiến ​​thức toàn diện được đóng gói với các hướng dẫn hữu ích, blog và trang Facebook đang hoạt động.

Nhóm hỗ trợ, hoạt động 24/7, có thể liên hệ qua trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ qua điện thoại. Rất ít người xây dựng trang web cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm và điều này thực sự khiến Voog khác biệt.

Giá mang lại cho bạn giá trị đồng tiền

Bạn có thể dùng thử Voog miễn phí trong 14 ngày trước khi đăng ký một trong ba gói của nó, bao gồm các gói Standard, Plus và Premium.

Gói tiêu chuẩn lý tưởng cho một trang web đơn giản và cung cấp dung lượng lưu trữ 2 GB, một trang web có tới 30 trang được bảo vệ bằng mật khẩu, ba ngôn ngữ, được ba người dùng truy cập, một miền tùy chỉnh, chủ đề tùy chỉnh hoàn toàn, truy cập API và các công cụ dành cho nhà phát triển khác và Bảo mật SSL. Đây có thể không phải là kế hoạch tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng Thương mại điện tử mạnh mẽ bởi vì bạn chỉ có thể bán tối đa ba sản phẩm, với mỗi giao dịch phát sinh phí 3%.

Gói Plus đi kèm với mọi thứ trong gói Tiêu chuẩn bao gồm bộ nhớ 10 GB, trang web không giới hạn, cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng, tên miền tùy chỉnh miễn phí, mẫu và truy cập vào các công cụ cơ sở dữ liệu.

Nâng cấp lên gói Premium giúp bạn truy cập vào các tài nguyên không giới hạn, cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh, hỗ trợ khách hàng ưu tiên và chứng chỉ SSL tùy chỉnh. Không có phí giao dịch bán hàng, gói này mang lại giá trị tốt hơn nếu bạn đang muốn thiết lập một cửa hàng Thương mại Điện tử lớn.

Làm thế nào để Voog phù hợp với cuộc thi?

Không có nghi ngờ gì về việc Voog là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thiết lập một trang web đa ngôn ngữ chức năng. Xây dựng trang web của bạn với trình xây dựng này thường là một quá trình rất trực quan và không rắc rối. Khi nói đến thiết kế mẫu và tính sẵn có của các tính năng để xây dựng một trang web chức năng và hấp dẫn, Voog cung cấp trên tất cả các mặt trận.

Nếu bạn không chắc chắn Voog phù hợp với bạn, hãy đọc danh sách của chúng tôi về xây dựng trang web tốt nhất để tìm hiểu về các lựa chọn tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me