Đánh giá Trình xây dựng trang web One.com 2020 – Có đáng không?

One.com làm cho nó có thể mang doanh nghiệp của bạn trực tuyến lên ngân sách

Mặc dù One.com ban đầu có vẻ giống như người xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng nó không phù hợp với những người xây dựng trang web phổ biến hơn như Wix.


One.com là một người xây dựng trang web khá, nhưng nó đã thắng cung cấp cho bạn bộ đầy đủ các tính năng mà bạn sẽ có với những người xây dựng trang web hàng đầu như Wix.

One.com không phải là người xây dựng trang web DIY Do It Yourself thông thường của bạn. Đây là một công ty lưu trữ cung cấp một công cụ để xây dựng trang web. Khi bạn đã vào trang web chính, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là gói khởi động miễn phí 1 năm. Mặc dù kế hoạch này chỉ cung cấp những điều cơ bản, nhưng đây vẫn là một nơi tốt để bắt đầu thử nghiệm xem liệu trình xây dựng trang web này có phù hợp với bạn không.

Giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web hiện đại, One.com đi kèm với giao diện kéo và thả giúp dễ dàng thêm các yếu tố và xây dựng một trang web chức năng.

Mặc dù các mẫu cảm thấy hơi cơ bản, nhưng chúng rất nhạy và tùy biến cao, mang lại cho bạn sự tự do thiết kế không dễ dàng với các nhà xây dựng trang web khác.

Tính năng thương mại điện tử phải là một trong những điểm bán chạy nhất của nhà xây dựng trang web. Mặc dù bạn cần phải trả thêm phí hàng tháng cho tính năng này, nhưng tính năng này cho phép bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến gọn gàng với mã hóa SSL.

One.com được cho là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Đầu tiên, chức năng thương mại điện tử có thêm chi phí nhưng nhiều nhà xây dựng trang web xuất sắc cung cấp tính năng này như một phần của kế hoạch tiêu chuẩn. Ngoài ra, blog khá khó cài đặt và điều này có thể gây khó chịu nếu việc tạo và tiếp thị nội dung là một khía cạnh chính trong doanh nghiệp của bạn.

mẫu onedotcomMẫu tuyệt đẹp cho tất cả các danh mục kinh doanh

Hàng trăm mẫu đẹp: One.com cung cấp tối đa nhiều lựa chọn mẫu cho tất cả các loại danh mục kinh doanh bao gồm Danh mục đầu tư và CV, Dịch vụ, Thực phẩm và Khách sạn, Âm nhạc và Nghệ thuật, Thương mại điện tử, Sự kiện, v.v..

Thiết kế đáp ứng: Mặc dù trình tạo trang web này không có ứng dụng dành cho thiết bị di động và cũng không thể chỉnh sửa trang web của bạn từ thiết bị di động, các trang web bạn xây dựng với các mẫu của họ rất nhạy và trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chủ đề tùy chỉnh: Một trong những điều tốt nhất về One.com là nó cung cấp một phạm vi rộng để tùy chỉnh. Khi bạn chọn một chủ đề, không có giới hạn về nơi bạn có thể đặt các yếu tố và các yếu tố có thể được thay đổi kích thước bất cứ cách nào bạn muốn. Điều này không giống như các nhà xây dựng trang web khác giới hạn bạn đặt các yếu tố trong các khu vực cụ thể.
tính năng onedotcomCông cụ có giá trị để đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến

Blog: Chức năng viết blog One.com đặt bạn trên con đường tạo nội dung cho trang web của bạn. Tuy nhiên, việc thiết lập blog không dễ dàng như chỉ cần kéo và thả tính năng; có rất nhiều hoops để nhảy qua chỉ để bắt đầu tạo nội dung và đưa blog của bạn trực tiếp trên trang web của bạn.

Thương mại điện tử: Chức năng thương mại điện tử, chỉ khả dụng trên gói Webhost, hoạt động khá tốt. Bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình mà không cần tích hợp bên thứ ba. Không có giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể thêm và bạn có thể tạo càng nhiều danh mục càng tốt và xử lý thanh toán qua PayPal hoặc Stripe.

Mẫu liên hệ trực tuyến: Cần một cách dễ dàng để khách truy cập trang web liên hệ với bạn? Biểu mẫu liên hệ dễ cài đặt và có thể tùy chỉnh, làm cho nó trở thành một bổ sung hoàn hảo cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể thay đổi giao diện của biểu mẫu liên hệ của mình, bao gồm màu sắc, phông chữ, kiểu nút và số lượng trường.

Các tính năng thú vị khác có trong trình tạo trang web One.com là tích hợp Google Adwords, công cụ SEO, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thư viện ảnh và chỉnh sửa HTML / Javascript.
onedotcom thân thiện với người dùng1

Tự do thiết kế

Một trong những đặc điểm nổi bật của người xây dựng trang DIY đáng giá là tính linh hoạt mà nó cho phép tùy chỉnh. One.com thực hiện công việc khá tốt với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi nhiều yếu tố mẫu, với một vài hạn chế, để xây dựng loại trang web mà bạn luôn muốn. Các tùy chọn kiểu cũng rất ấn tượng để bạn có thể tùy chỉnh từng yếu tố theo thiết kế ưa thích của mình.

hỗ trợ onedotcomHỗ trợ đáng tin cậy mọi lúc!

One.com vượt quá mong đợi của tôi với dịch vụ khách hàng của mình. Ngoài việc có một cuộc trò chuyện trực tiếp và số điện thoại để được hỗ trợ ngay lập tức, còn có một tùy chọn để gửi email bán hàng, tiếp thị và các truy vấn khác đến các bộ phận thích hợp để giải quyết nhanh các vấn đề. Cơ sở tri thức toàn diện sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về người xây dựng trang web. Loại dịch vụ đáng tin cậy này không dễ đến và biến One.com trở thành một người xây dựng trang web đáng mơ ước.

Trang web tuyệt đẹp với giá cạnh tranh

One.com cung cấp hai gói trả phí với giá cả phải chăng hàng tháng và một gói miễn phí. Gói khởi động miễn phí trong năm đầu tiên và đi kèm với băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 25 GB, một miền tùy chỉnh, khả năng xuất bản tối đa 5 trang, bảo mật với SSL, mẫu phản hồi và tài khoản email không giới hạn.

Gói Premium đi kèm với mọi thứ được cung cấp trên gói Starter cùng với các mẫu cao cấp độc quyền, khả năng xuất bản lên tới 200 trang, hỗ trợ cho hình ảnh độ nét cao và khả năng sao lưu và khôi phục trang web.

Gói thứ ba là gói Webshop, bao gồm tất cả các tính năng trong gói Premium cộng với mọi thứ bạn cần để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng, bao gồm Paypal và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày cho các gói Premium và Webshop. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua VISA, MasterCard và Visa Electron. Chuyển khoản Paypal và Bank được chấp nhận từ các quốc gia cụ thể.

Trình tạo trang web One.com phù hợp với đối thủ như thế nào?

One.com giá thấp báo trước những gì mong đợi với người xây dựng trang web này. Phải thừa nhận rằng, có một số điều tuyệt vời ở đây bao gồm tính năng thương mại điện tử vững chắc giúp đơn giản hóa việc bán hàng trực tuyến. Sự sẵn có của các yếu tố cần thiết như SEO, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và thực tế là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hầu hết các yếu tố để xây dựng một trang web thực sự độc đáo là một điểm cộng lớn cho One.com. Hỗ trợ khách hàng phải là một trong những điều tốt nhất tôi đã gặp.

Thậm chí sau đó, bạn không thể so sánh người xây dựng trang web này với những người khác như Wix, với các tính năng mở rộng của nó. Có rất nhiều điều phi thường về các tính năng của One.com nhưng điều này được mong đợi từ mức giá thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web cung cấp một loạt các tích hợp và widget của bên thứ ba, hãy xem các nền tảng khác.

Nhìn chung, One.com hoàn thành công việc đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để tạo sự hiện diện trực tuyến.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy đọc đồng nghiệp của tôi so sánh các nhà xây dựng trang web tốt nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các lựa chọn thay thế tốt hơn.

Nếu bạn không chắc chắn One.com phù hợp với bạn, hãy đọc danh sách của chúng tôi về xây dựng trang web tốt nhất để tìm hiểu về các lựa chọn tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map