Đánh giá nổi bật năm 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

tổng quan đáng kinh ngạc


Strikingly đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trang web một trang và kết quả rất hứa hẹn.

Vài năm gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng mức độ phổ biến của các trang web một trang. Các trang web này thường dài, tối giản và có hình ảnh lớn. Hầu hết các nhà xây dựng trang web trên thị trường hiện nay đều được thiết kế để tạo các trang web nhiều trang, họ không dễ dàng xây dựng một trang web một trang. Nhưng nổi bật là làm điều đó.

Nổi bật là một trình soạn thảo trực quan cho phép bạn tạo các phần có thể cuộn lên xuống dưới dạng một trang. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu được ngay cả khi đây là trang web đầu tiên của bạn. Các chủ đề có sẵn có một cảm giác hiện đại và có thể được tùy chỉnh một chút theo sở thích của bạn. Các công ty khởi nghiệp và dịch giả tự do sẽ tận dụng tối đa những thiết kế này.

Phải thừa nhận rằng, không có nhiều tính năng mạnh mẽ như bạn tìm thấy trong Wix, Duda hoặc Weebly, nhưng Strikingly sẽ hoàn thành công việc nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thương mại điện tử, cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Một điều cần lưu ý là một khi bạn tạo trang web của mình bằng Strikingly, bạn không thể xuất nó sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

mẫu nổi bậtMẫu đẹp, đáp ứng mọi lúc mọi nơi bạn nhìn.

Chủ đề bắt mắt: Có khoảng 25 chủ đề để lựa chọn, hầu hết trong số đó là trơn tru và sẽ dễ dàng cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Các chủ đề được cho là đa dạng hơn so với các chủ đề được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web khác và bạn có thể chọn các thiết kế dựa trên việc bạn muốn trang web cá nhân, doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư.

Tùy chỉnh: Thật không may, Strikingly không cung cấp bất kỳ cơ hội đáng kể nào để tùy chỉnh. Vì hiện tại, bạn chỉ có thể thay đổi trang web của mình thành một màu và đó là nếu bạn đang ở trong gói Pro. Trái ngược với các nhà xây dựng trang web khác cho phép tùy chỉnh cơ bản, Tuyệt vời sẽ không cho phép bạn thay đổi những thứ đơn giản như màu viền, hình nền, phông chữ, kích thước phông chữ hoặc thậm chí màu phông chữ.

Phản ứng nhanh nhẹn: Về mặt tích cực, tất cả các chủ đề đều phản hồi và sẽ hiển thị tốt trên thiết bị di động. Các trang web một trang đặc biệt thích ứng với điện thoại di động, chúng tải nhanh hơn và các menu thân thiện với cảm ứng giúp bạn điều hướng giữa các phần một cách liền mạch. Tuy nhiên, một vấn đề cần lưu ý là với các trang web di động Strikingly, khách hàng không thể nhấp vào số điện thoại của bạn để gọi hoặc gửi email trừ khi bạn xây dựng trang web của mình trên một trong những tài khoản phải trả tiền.
tính năng nổi bậtCác công cụ giúp bạn tạo ấn tượng trực tuyến.

Thương mại điện tử: Để bắt đầu bán hàng trên trang web Strikingly của bạn, chỉ cần cài đặt tiện ích Cửa hàng đơn giản, kết nối với PayPal hoặc Stripe và bạn đã sẵn sàng. Như tên cho thấy, bạn chỉ có thể thiết lập một cửa hàng web nhẹ một trang để bán chỉ một vài sản phẩm. Nâng cấp lên tài khoản Pro cho phép bạn thiết lập phiếu giảm giá và thông báo email tự động cho khách hàng của mình, nhúng các cửa hàng web Ecwid với tất cả các tính năng của họ, điều chỉnh các tùy chọn giao hàng và đặt các biến thể sản phẩm. Thật không may, bạn không thể làm gì nhiều trong cách tùy chỉnh cửa hàng Thương mại Điện tử của mình và bạn cũng không thể bán tải xuống kỹ thuật số.

Blog: Cách thức tổ chức phần blog khá khác biệt so với cách xây dựng trang web thông thường. Thay vì toàn bộ bài viết, phần blog hiển thị các liên kết đưa bạn đến từng trang riêng lẻ. Các trang riêng lẻ này có thiết kế khác với chủ đề chung của bạn. Đây chỉ là một vấn đề nhỏ phức tạp, nếu không, blog đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản khác, bao gồm lưu bản nháp và cho phép nhận xét.

Phân tích trang web: Các trang web nổi bật đi kèm với số liệu thống kê trang web sẵn có phù hợp với nhiều đối thủ cạnh tranh phổ biến của nó. Nhấp vào nút Analytics tại cửa sổ Cài đặt sẽ hiển thị các số liệu cần thiết như số lượng khách truy cập trang web duy nhất, mức độ sử dụng trang web trên thiết bị di động, loại trình duyệt được sử dụng để truy cập trang web của bạn và nguồn gốc lưu lượng truy cập, bao gồm cả khách truy cập.
nổi bật-userfriendly1

Hãy đứng dậy và đi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bắt đầu với Strikingly cực kỳ dễ dàng, hoặc là điền vào mẫu đăng ký siêu ngắn hoặc sử dụng nút Facebook có sẵn để tự động điền vào mẫu đăng ký với thông tin của bạn. Bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web của mình trên gói miễn phí mà không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Khi bạn chọn một mẫu, không còn lãng phí thời gian nữa và bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay lập tức.

Một tính năng đặc biệt gọn gàng là tùy chọn Trang web một lần nhấp, cho phép xây dựng trang web cá nhân của bạn trong vài phút bằng cách nhập thông tin trực tiếp từ tài khoản LinkedIn của bạn. Bạn vẫn sẽ có tất cả các công cụ theo ý của bạn để tùy chỉnh trang web cá nhân của bạn.

Không mã hóa, hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Trình biên tập kéo và thả trực quan nổi bật rất dễ sử dụng. Nếu trước đó, bạn đã xây dựng một trang web với các nhà xây dựng trang web thông thường, bạn có thể học một chút để hiểu những điều cơ bản của Strikingly, nhưng bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp tốc độ của nó. Trình chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng tạo các phần và thêm các mục bao gồm văn bản và hình ảnh vào mỗi phần. Không có kiến ​​thức về mã hóa là bắt buộc, nhưng bạn có thể truy cập trình soạn thảo HTML HTML / CSS của trang web để tùy chỉnh đầu trang và chân trang.

nổi bật-userfriendly2
hỗ trợ đáng kinh ngạcTrợ giúp có sẵn bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn đã giành chiến thắng trong một cuộc tìm kiếm trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại Thay vào đó, những gì bạn sẽ tìm thấy là một đội Hạnh phúc của nhóm mà dường như đã cam kết đủ để bạn hạnh phúc. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ này qua email và từ kinh nghiệm của riêng tôi, họ phản hồi trong vòng chưa đầy 12 giờ, điều này có vẻ hợp lý.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng nhất của người xây dựng trang web này? Xem qua các kiến ​​thức toàn diện cung cấp quyền truy cập vào hộp tìm kiếm, video chuyên sâu, hướng dẫn và bài viết trợ giúp.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một Diễn đàn ý tưởng nơi những người dùng khác chia sẻ các bản hack của họ để tận dụng tối đa các tính năng nổi bật, có thể hữu ích khi bạn xây dựng trang web của riêng mình.

Giá đơn giản, giá trị lớn.

Tuyệt vời có ba gói giá được phân loại vào tài khoản Miễn phí, Chuyên nghiệp và Hạn chế.

Bạn có thể giữ tài khoản miễn phí mãi mãi nếu bạn không muốn nâng cấp lên bất kỳ gói trả phí nào. Tại đây, bạn sẽ nhận được một tên miền có thương hiệu, các trang web miễn phí không giới hạn, băng thông 5 GB mỗi tháng, một cửa hàng thương mại điện tử nơi bạn có thể bán một sản phẩm trên mỗi trang web và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Giao dịch với gói Pro phổ biến hơn giúp bạn truy cập vào 3 trang Pro, trang miễn phí không giới hạn, băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, cửa hàng Thương mại điện tử hỗ trợ tới 300 sản phẩm, khả năng xây dựng trang web đa trang, cửa hàng ứng dụng nổi bật, hành động di động các nút, thư viện phông chữ đầy đủ, nhúng HTML / CSS / Javascript và hỗ trợ 24/7.

Cuối cùng, tùy chọn Giới hạn cung cấp cho bạn một miền tùy chỉnh, hai trang web giới hạn, trang web miễn phí không giới hạn, băng thông 50 GB mỗi tháng, cửa hàng Thương mại điện tử hỗ trợ tối đa 5 sản phẩm và truy cập hỗ trợ 24/7.

Tuyệt vời cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày với hóa đơn hàng năm rẻ hơn đáng kể so với tùy chọn hàng tháng.

Làm thế nào để nổi bật phù hợp với các đối thủ cạnh tranh?

Tuyệt vời có rất nhiều điều tốt cho nó. Theo nhiều cách, nó là một công cụ xây dựng trang web khác với những gì mà phần lớn có sẵn trên thị trường vì nó cho phép bạn thiết kế một máy nhắn tin chuyên nghiệp và liền mạch. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan sẽ không gặp rắc rối khi xây dựng trang web của bạn và các mẫu phản hồi là một trong những cách tốt nhất.

So với các đối thủ như Wix hay Squarespace, Strikingly không có bất kỳ tính năng phi thường nào để khoe khoang. Tuy nhiên, chức năng Thương mại điện tử cơ bản, blog, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và phân tích trang web đóng vai trò khá tốt để tạo ra một trang web chức năng.

Các trang web một trang có thể làm phức tạp SEO và thường bị giới hạn về số lượng ứng dụng mà chúng có thể hỗ trợ, nhưng Strikingly là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thiết kế một trang web một trang liền mạch, đáp ứng và chuyên nghiệp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me