Đánh giá Duda 2020 – Tại sao nó không phải là lựa chọn đúng đắn?

tổng quan về duda


Duda là một Trình tạo trang web DIY ấn tượng, đặc biệt nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web trông tuyệt vời trên thiết bị di động

Ngày nay, điện thoại di động chiếm hơn 50 phần trăm lưu lượng truy cập trên toàn thế giới khi ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ để truy cập trực tuyến. Vì lý do này, điều quan trọng là trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các doanh nghiệp thông minh cũng đang cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách truy cập trang web của họ. Trong thời đại nhu cầu của khách hàng di động và ngày càng phát triển, Duda là một lựa chọn tuyệt vời cho không chỉ xây dựng trang web với chức năng di động ấn tượng mà còn để tùy chỉnh khách truy cập trải nghiệm trên mạng dựa trên lịch sử duyệt web, vị trí và ngôn ngữ của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web sẽ cho bạn cơ hội thực sự trong việc lựa chọn các mẫu phù hợp với thương hiệu của bạn, Duda sẽ đưa ra một lựa chọn tuyệt vời. Cho dù bạn chọn gói miễn phí hay chọn nâng cấp lên một trong những gói cao cấp cho doanh nghiệp đang phát triển của mình, một loạt các tính năng và chức năng mà Duda cung cấp giúp xây dựng một trang web chuyên nghiệp hoàn toàn dễ dàng.

Duda

Chọn từ hơn 90 mẫu phản hồi đẹp và hữu ích

Phản ứng nhanh nhẹn: Các mẫu Duda cho phép bạn đồng thời xem trang web cuối cùng của bạn sẽ trông như thế nào trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tùy chỉnh: Với Duda, bạn có thể chơi xung quanh với các cài đặt chủ đề, văn bản, màu sắc và điều hướng để xây dựng loại trang web bạn luôn muốn.

Đầu tiên kinh doanh: Duda là hoàn hảo cho các doanh nhân vừa hoặc nhỏ. Cho dù bạn là nha sĩ hay nhiếp ảnh gia, huấn luyện viên cá nhân hay chủ nhà hàng, tất cả các công cụ bạn cần để thiết kế một trang web tuyệt vời đều theo ý của bạn.
tính năng duda

Duda rất quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm tùy chỉnh cho khách truy cập trang web

Điều khiến Duda đặc biệt thú vị là tất cả các tính năng của nó chủ yếu ở đó để giúp bạn xây dựng một trang web thực sự đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng của bạn. Tính năng ngôn ngữ là một trong những thế mạnh lớn nhất của Duda. Công cụ thân thiện với SEO này không chỉ hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ chính; nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm các ngôn ngữ ít được biết đến khác để bạn có thể phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Công cụ cá nhân hóa trang web

Công cụ Cá nhân hóa Trang web, cũng có sẵn trong gói miễn phí, cung cấp nhiều hành động tùy chỉnh theo cách mà các nhà xây dựng trang web khác không thể cung cấp. Công cụ này cho phép bạn tạo các tính năng được kích hoạt bởi một số điều kiện, ví dụ: tin nhắn bật lên cho khách truy cập lần đầu, video được kích hoạt cho khách hàng lặp lại, ưu đãi đặc biệt cho khách truy cập từ một thành phố nhất định, v.v..
duda-easy-of-use-2

Xây dựng và tinh chỉnh trang web của bạn mà không có bất kỳ rắc rối

Giao diện sạch sẽ và tối giản trên Duda cho phép bạn lưu công việc, hoàn tác và làm lại các chỉnh sửa, cũng như chỉnh sửa và xuất bản trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Trình chỉnh sửa mở ra cho bạn một bộ tùy chọn tuyệt vời bao gồm các bảng màu, mọi phông chữ có thể và các kiểu điều hướng cho các thiết bị di động khác nhau và cho máy tính để bàn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt sáng tạo, bạn có thể đi xa như đặt một màu nền và hình nền khác cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Thêm các yếu tố vào trang web của bạn để thêm chức năng cũng rất dễ dàng – chỉ cần nhấp vào Thêm phần tử trên cột trình chỉnh sửa thiết kế để mở Hộp Pandora Pandora gồm các yếu tố đẹp chỉ cần được kéo và thả theo ý thích của bạn.

Kiểm soát giao diện trang web của bạn

Mọi phần tử trên Duda đều đi kèm với tab Cài đặt cho phép bạn chỉnh sửa khoảng cách bằng mã CSS và mã HTML cho phần tử cụ thể đó. Duda cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách kéo nội dung từ một trang web khác để điền vào trang web của bạn. Nếu điều đó không đủ, bạn có thể sao chép bất kỳ trang web nào bạn đang xây dựng để sử dụng thiết kế trong một phần khác của trang web của bạn. Nói về việc loại bỏ sự ồn ào ra khỏi việc xây dựng một trang web tuyệt vời!

hỗ trợ duda

Duda hướng dẫn bạn từng bước trên con đường!

Tất cả các kế hoạch Duda đi kèm với hỗ trợ email. Kế hoạch nhóm và đại lý cũng đi kèm với hỗ trợ trò chuyện và điện thoại. Các khách hàng của đại lý cũng nâng cấp từ email thường xuyên lên email ưu tiên. Khách hàng tùy chỉnh nhận được hỗ trợ chuyên dụng thông qua người quản lý tài khoản được chỉ định.

Bên cạnh đó, Duda cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng hỗ trợ bổ sung, bao gồm Câu hỏi thường gặp, trung tâm tài nguyên và hội thảo trên web.

Chi phí của một trang web DIY là gì?

Duda là một trong những nhà xây dựng trang web đắt tiền hơn có sẵn trên thị trường. Có ba lựa chọn về kế hoạch – Cơ bản, Nhóm và Cơ quan. (Ngoài ra còn có gói Tùy chỉnh đi kèm với tất cả các tính năng của gói cao nhất cộng với các tính năng nâng cao và chỉ được khuyến nghị cho những người mong đợi lưu lượng truy cập cao.) Như tên gọi, gói cơ bản cung cấp các tính năng cơ bản, nhưng không bao gồm tùy chọn trang web đa ngôn ngữ và quyền truy cập vào thư viện nội dung của Duda. Khi bạn di chuyển lên, nhiều tính năng được mở khóa. Các kế hoạch Nhóm và Đại lý cung cấp các tính năng cộng tác và quản lý khách hàng của nhóm. Agency đi xa hơn một chút bằng cách cũng cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng, bao gồm tích hợp API để hỗ trợ tạo trang web tức thời và xuất trang web.

Khi bạn tạo tài khoản Duda, bạn sẽ tự động nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Đối với những cá nhân đăng ký gói Cơ bản, trong 30 ngày đó, họ sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cấp Đội. Vào cuối 30 ngày, những người trong gói Cơ bản có thể chọn nâng cấp (Duda giúp dễ dàng) hoặc hoàn nguyên về gói Cơ bản và mất một số tính năng, bao gồm nâng cấp lên cửa hàng cao cấp hoặc xuất bản trang web chỉ dành cho thiết bị di động.

Nếu bạn quan tâm đến việc mở một cửa hàng trực tuyến, bạn cần mua riêng gói thương mại điện tử Duda. 10 sản phẩm đầu tiên là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng cho 100 sản phẩm hoặc tối đa 2.500. Ngoài ra, với tùy chọn miễn phí, bạn chỉ nhận được hai danh mục. Gói trả phí cho phép các danh mục không giới hạn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với lưu trữ không giới hạn. Tùy chọn trả phí cũng đi kèm với vô số tính năng khác, bao gồm quản lý danh mục, chương trình khuyến mãi, quản lý đơn hàng và dữ liệu, theo dõi và báo cáo và tùy chọn thanh toán.

Làm thế nào để Duda phù hợp với cuộc thi?

Không còn nghi ngờ gì nữa, một vài tiêu cực về Duda sẽ không ngăn cản bạn dễ dàng xây dựng các trang web đẹp, hiện đại. Nếu chức năng di động là quan trọng đối với bạn như một doanh nhân nhỏ hoặc vừa, Duda sẽ không làm bạn thất vọng. Các tiện ích trang web khả dụng không chỉ có khả năng giúp bạn xây dựng một trang web phản hồi có thể điều hướng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Ngoài việc cho phép bạn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ, Duda còn cho phép tạo các quy tắc cá nhân hóa để cung cấp trải nghiệm phù hợp cho mọi người truy cập trang web của bạn. Mỗi gói đi kèm với danh sách các tính năng và tùy chọn hỗ trợ riêng. Chọn một trong đó phù hợp nhất với bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map