WPHosting.ph Đánh giá 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

WPHosting.phWPHosting.phis tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi WPHosting.ph là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


WPHosting là một dịch vụ lưu trữ WordPress có trụ sở tại Philippines, đã có mặt từ năm 2011. Công ty tuyên bố là dịch vụ đầu tiên thuộc loại này ở nước này. Mục tiêu của WPHosting là cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress dành riêng cho người dùng ở Philippines – và bao gồm hỗ trợ dành riêng cho WordPress và giá rẻ cùng với nó. Công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ, mặc dù tùy chọn WordPress được quản lý có sẵn theo yêu cầu (với giá cả thay đổi). Trang web của WPHosting bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

WPHosting cung cấp các gói lưu trữ WordPress đơn giản cung cấp hầu hết các yếu tố cần thiết:

 • Đăng ký tên miền miễn phí (.com, .net và .org) trong suốt thời gian sử dụng gói lưu trữ của bạn
 • Lưu trữ tối đa ba trang web với mười tên miền phụ
 • Gói khởi động miễn phí các plugin và chủ đề WordPress
 • Dung lượng lưu trữ lên tới 4 GB
 • Băng thông lên tới 45 GB

WPHosting có một danh mục rất đơn giản về các gói lưu trữ web được chia sẻ. Về tính năng, các gói của nó chỉ thực sự phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Lưu trữ và băng thông bắt đầu chỉ ở mức 500 MB và 4 GB, đó là nhu cầu tối thiểu cho một trang web hoặc blog doanh nghiệp nhỏ. Nó có dung lượng lưu trữ tối đa 4GB và băng thông 45 GB, có thể chỉ đủ cho một trang web hoặc blog doanh nghiệp cỡ trung bình.

Tuy nhiên, bạn đã thắng được có thể mở rộng quy mô lưu trữ của bạn vô thời hạn vì bạn vẫn sẽ có giới hạn tương đối nghiêm ngặt. Chẳng hạn, bạn sẽ có tối đa mười cơ sở dữ liệu, tài khoản FTP, tài khoản email và tên miền phụ cũng như chỉ có ba trang web trên mỗi tài khoản.

Điều đó đang được nói, WPHosting cung cấp cho cPanel tất cả các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ của nó. cPanel là một công cụ tốt vì nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với việc lưu trữ. Nó cũng cung cấp AWStats, rất phù hợp để theo dõi trang web của bạn Lưu lượng truy cập. Ngoài việc cài đặt WordPress cho bạn, WPHosting còn thực hiện một số thiết lập SEO cơ bản cho bạn, thật tuyệt nếu bạn không phải tự mình giải quyết vấn đề đó. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các plugin và chủ đề miễn phí để tiếp tục giúp bạn khởi đầu tốt.

Nếu bạn cần thực hiện công việc tùy chỉnh, bạn có thể thuê nhóm WPHosting cho một loạt các dịch vụ liên quan đến WordPress, như phát triển chủ đề / plugin, hội thảo hoặc đào tạo, phát triển trang web, v.v..

Giá cả và hỗ trợ

Một trong những tính năng bắt mắt nhất của các kế hoạch WPHosting là đó là bạn nhận được một tên miền miễn phí trọn đời miễn là bạn có tài khoản với công ty. Để làm cho nó có giá cả phải chăng hơn để bắt đầu với WPHosting, nó cũng có một dịch vụ chuyển trang web miễn phí. Điều hấp dẫn là bạn sẽ chỉ có các điều khoản thanh toán dài hơn với các tùy chọn hàng năm và hai năm một lần, nhưng điều đó vẫn hợp lý.

Giá WPHosting trên sàn bắt đầu rất thấp và các gói hai năm thậm chí còn được giảm giá hơn nữa (nếu chỉ một chút). Tuy nhiên, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho các tài nguyên, vì bạn sẽ chỉ có dung lượng lưu trữ rất hạn chế với máy chủ này. Băng thông tốt hơn một chút, nhưng bạn có thể nhận được các khoản phụ cấp hào phóng hơn nhiều cho cùng hoặc giá thấp hơn ở nơi khác. Giá của WPHosting cũng không hỗ trợ bao gồm bất kỳ chứng chỉ SSL miễn phí nào.

Tất cả các tính năng khác cũng bị giới hạn, như tài khoản FTP, email, tên miền phụ, cơ sở dữ liệu, v.v. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ trả giá rất thấp ở đây, nhưng điều đó không nhất thiết làm cho nó trở thành một thỏa thuận tốt.

Thật không may, có LỚN không dùng thử miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền để dùng thử nền tảng WPHosting không có rủi ro.

Mặc dù WPHosting không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật WordPress 24/7, Nó chỉ có sẵn thông qua một hệ thống email / vé. Nhóm cũng duy trì các tài khoản Facebook và Twitter, mặc dù họ chỉ thực sự hoạt động bằng cách sử dụng thứ hai. Thay vì một nền tảng kiến ​​thức, họ điều hành một blog trên trang web của họ – nhưng điều này dường như cũng hiếm khi được cập nhật. Bạn cũng Nên không mong đợi sự hỗ trợ tốt nhất: nhiều lần, tôi không bao giờ nhận được trả lời cho vé của mình và có những khiếu nại tương tự từ các khách hàng khác.

wp-hosting-tổng quan2

WPHosting.ph có giá bao nhiêu? WPHosting.ph cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói WPHosting.ph nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. WPHosting.ph có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ WPHosting.ph đây.
WPHosting.ph hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? WPHosting.ph không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc WPHosting.ph là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

WPHosting.ph phù hợp với đối thủ như thế nào?

WPHosting là một máy chủ WordPress được chia sẻ tiện lợi với mức giá khởi điểm tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo rằng các giới hạn của các gói phù hợp với tham vọng trang web của bạn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Giá rất thấp
 • Tên miền miễn phí trong suốt thời gian của kế hoạch của bạn
 • WordPress cài đặt sẵn
 • An ninh tuyệt vời

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch hàng tháng
 • Không đảm bảo hoàn tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me