United Hosting Review 2020 – Không tệ, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Unitedhosting, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 1998, Unitedhosting là một Dịch vụ lưu trữ dựa trên U.K. có sức mạnh hơn 150.000 trang web. Nó cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ cơ bản, VPS được tối ưu hóa, các giải pháp dựa trên đám mây và các máy chủ chuyên dụng. Từ tháng 9 năm 2018 trở đi, Unitedhosting bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ thông qua một công ty chị em, Hosting UK.

Unitedhosting

Tính năng và dễ sử dụng

Với một Kỷ lục 99,999% thời gian hoạt động, Các dịch vụ lưu trữ chia sẻ và dành riêng của Unitedhosting cung cấp độ tin cậy tuyệt vời. Điều này một phần nhờ vào máy chủ cao cấp của Dell và các dịch vụ giám sát toàn diện của công ty. Trên hết, bạn sẽ nhận được các bản sao lưu ngoài trang web hàng ngày và mức độ hỗ trợ cao, vì vậy, không có câu hỏi nào về bảo mật hoặc hiệu suất ở đây.

Tuy nhiên, một điều mà bạn sẽ chú ý là các gói lưu trữ được chia sẻ ở đây don lồng cung cấp nhiều lưu trữ. Chẳng hạn, gói Đồng cấp nhập cảnh chỉ cung cấp dung lượng đĩa 200 MB và băng thông lưu lượng 5 GB. Ngay cả gói Bạch kim cao cấp nhất cũng chỉ có dung lượng ổ đĩa tối đa 2 GB và truyền dữ liệu 20 GB. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được có thể lưu trữ các trang web nặng về truyền thông trên các gói lưu trữ được chia sẻ tại đây.

Tính năng Unitedhosting

Bạn sẽ nhận được các tính năng sau theo tiêu chuẩn với các gói lưu trữ được chia sẻ tại đây:

 • 100% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ PHP 5
 • Sao lưu tức thì
 • Truy cập FTP và SSH
 • Không giới hạn tên miền phụ và cơ sở dữ liệu MySQL 5
 • Địa chỉ IP chuyên dụng

Đăng ký rất dễ dàng. Tài khoản của bạn sẽ hoạt động ngay khi bạn đặt hàng và thanh toán. Với mọi gói, bạn có quyền truy cập vào bản cài đặt cPanel với trình cài đặt một cú nhấp chuột cho phép bạn thiết lập blog hoặc trang web của mình bằng cách sử dụng các CMS nguồn mở, chẳng hạn như WordPress và Drupal. Để tắt nó, Unitedhosting sao lưu các tệp và email trang web của bạn nhiều lần trong ngày.

Nếu bạn sở hữu các trang web quan trọng đòi hỏi RAM, lưu trữ và thời gian hoạt động hoàn hảo, sau đó xem xét máy chủ chuyên dụng hiệu suất cao ở đây.  Ổn định và bảo mật, các máy chủ này được xây dựng trên phần cứng mạnh mẽ và bao gồm phần mềm được cấp phép. Bạn có thể chọn giữa các máy chủ chạy trên bộ xử lý Dual Intel Xeon E5 hoặc Intel Xeon E3. Với máy chủ của bạn, bạn cũng nhận được các tính năng bổ sung như MySQL DB, hộp thư không giới hạn và tên miền chưa sử dụng.

Giá cả và hỗ trợ

Khi nói về giá cả, Unitedhosting phù hợp với chi phí của nó với một bộ tính năng đầy đủ. Bạn không nhận được một tấn tài nguyên với lưu trữ được chia sẻ, nhưng ít nhất bạn có được đặc quyền tuyệt vời như tên miền phụ không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL và địa chỉ IP chuyên dụng.

Unitedhosting không có bất kỳ khoản phí ẩn nào, mặc dù họ tính phí thiết lập cho các máy chủ chuyên dụng. VAT không được bao gồm trong giá niêm yết, vì vậy cuối cùng bạn có thể trả nhiều hơn một chút khi bạn đặt hàng.

Tôi thích thực tế là công ty này không mời khách hàng với các ưu đãi ban đầu và sau đó thay đổi giá sau này (như trường hợp của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác). Mặc dù tôi không thích các giới hạn tài nguyên ở đây, nhưng ít nhất có một chính sách không có giá trị vượt trội trên các máy chủ chia sẻ. Về lâu dài, điều này sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất tốt hơn cho trang web của bạn.

Với thời gian phản hồi trung bình 15 phút, Unitedhosting có một trong những nhóm hỗ trợ phản hồi nhanh nhất mà tôi đã thấy. Của công ty đội ngũ kỹ thuật trong nhà hoạt động 24/7 qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

Unitedhosting

Tuy nhiên, một cảnh báo: khi tôi cố gắng mua lưu trữ được chia sẻ thông qua Unitedhosting, tôi đã nhấn một cảnh báo bảo mật cho biết rằng chứng chỉ SSL của công ty đã hết hạn. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng về việc này. Trong khi đại lý trò chuyện trực tiếp nhặt được gần như ngay lập tức, anh ta chỉ nói với tôi bỏ qua cảnh báo bảo mật và tiếp tục mua hàng.

Đây là một nguyên nhân rất lớn cho mối quan tâm: Nếu công ty không giữ cho trang web của mình cập nhật bảo mật, thì các máy chủ của khách hàng được lưu trữ trên máy chủ thì sao? Vì lý do này, tôi đã tiến hành thận trọng cho đến khi – ở mức tối thiểu – công ty gia hạn chứng chỉ SSL.

Unitedhosting có giá bao nhiêu? Unitedhosting cung cấp các gói từ $ 8 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Unitedhosting? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Unitedhosting có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Unitedhosting đây.
Unitedhosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Unitedhosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Unitedhosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Unitedhosting phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Đã tồn tại hơn một thập kỷ, Unitedhosting hiểu rất rõ thị trường của mình. Công ty cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng và cơ sở hạ tầng VPS có thể mở rộng được thiết kế với hiệu suất và bảo mật trong tâm trí.

Unitedhosting có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Quản lý hoàn toàn dịch vụ lưu trữ
 • Máy chủ được tối ưu hóa cho tốc độ
 • Di chuyển trang web miễn phí 100%

Nhược điểm

 • Thuế VAT 20% bổ sung
 • PHP chỉ hỗ trợ tối đa phiên bản 5
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me