Tất cả đánh giá INKL 2020 – Đã thấy ngày tốt hơn?

Tất cả-INKL-của tôiNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với All-Inkl, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


All-Inkl là một công ty lưu trữ web nổi tiếng của Đức hiện đang phục vụ hơn 1.800.000 trang web. Có trụ sở tại Sachsen, lần đầu tiên họ tham gia vào thị trường vào năm 2000 và nhanh chóng nổi lên như một ứng cử viên mạnh mẽ vì tỷ lệ giá so với hiệu suất hợp lý của họ. Tên All-Inkl sườn có nguồn gốc từ thuật ngữ trọn gói, và họ cố gắng sống theo tên của mình với các kế hoạch đóng gói tài nguyên của họ. Với thời gian hoạt động ổn định, giá cả minh bạch và đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm, họ là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Châu Âu.

Tính năng và dễ sử dụng

Gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh của họ bắt đầu với bạn như sau:

 • Ba miền được lưu trữ
 • Bộ nhớ 50GB
 • Băng thông không đối xứng
 • 500 tài khoản email khổng lồ
 • 150 tên miền phụ
 • 5 cơ sở dữ liệu MySQL
 • Trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột

Thật không may, kế hoạch cơ bản này không đi kèm với bất kỳ chứng chỉ SSL nào. Điều này có nghĩa là trong khi nó chắc chắn quá đủ cho một trang web WordPress năng động hoặc một trang web chuyên nghiệp thịnh vượng với một blog kinh doanh, Nó không lý tưởng cho chủ sở hữu trang web thương mại điện tử.

Tất cả các tính năng INKL

Điều đó nói rằng, cho rằng nó BẮT ĐẦU kế hoạch cấp nhập cảnh của họ, đó là hào phóng trong số họ cung cấp tối đa ba tên miền được lưu trữ – hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sẽ chỉ cho phép một. Thêm vào đó, chúng bao gồm sao lưu hàng ngày miễn phí, đó là điều chắc chắn phải có đối với những người muốn thiết lập trang web WordPress.

Lựa chọn cho tầng cao nhất của họ Gói lưu trữ chia sẻ doanh nghiệp cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên, tính năng và hiệu suất cao hơn nhiều. Thay vì chia sẻ máy chủ với 100 người dùng khác (như trường hợp của gói khởi động), trong kế hoạch kinh doanh mà bạn chia sẻ nó với chỉ 30 người khác. Điều này có nghĩa là tốc độ tải trang web nhanh hơn, thời gian chết ít hơn và khả năng hiệu suất máy chủ của bạn giảm đi ngay cả trong thời gian lưu lượng cao nhất. Tính năng khôn ngoan, bạn có được băng thông không đối xứng của gói khởi động và trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp, cùng với:

 • Bộ nhớ 500GB
 • Tối đa 20 tên miền được lưu trữ
 • 5000 tài khoản email
 • 1000 tên miền phụ
 • 100 cơ sở dữ liệu MySQL
 • Truy cập SSH

Tất nhiên, đi cho kế hoạch này cũng dành cho bạn chứng chỉ SSL đã được xác thực mất tích trong kế hoạch khởi động, vì vậy bạn có thể thiết lập trang web thương mại điện tử hoặc xử lý các giao dịch thanh toán an toàn.

All-Inkl cũng có một loạt các gói lưu trữ dành riêng cho máy chủ và đại lý, mặc dù đủ thú vị, họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS. Họ cũng có trung bình thời gian hoạt động 99,9%.

Một điều đáng thất vọng là giao diện người dùng của họ cảm thấy khá lạc hậu và khó sử dụng. Nó điều khiển một bảng quản trị nội bộ – không phải là cPanel tiêu chuẩn công nghiệp mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng – và trong khi nó cho phép tôi quản lý tài khoản của mình đủ tốt, đôi khi phải mất một chút thời gian để tìm ra điều tôi muốn điều chỉnh. Ngoài ra, mọi thứ đều bằng tiếng Đức, vì vậy điều này có thể gây ra vấn đề cho những người dùng không nói ngôn ngữ.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cả là nơi All-Inkl vượt trội. Mặc dù không phải là rẻ nhất từ ​​cái nhìn đầu tiên, họ có đủ khả năng cho khách hàng của họ một chút giá trị nếu bạn so sánh các gói của họ với các dịch vụ tương tự từ các đối thủ cạnh tranh của họ. Họ có không có thời hạn hợp đồng tối thiểu, đó là tin tốt cho những người khởi nghiệp và những cá nhân đang tìm kiếm sự pha trộn hiếm có của tính linh hoạt và khả năng chi trả. Điều đó nói rằng, nếu bạn chọn thanh toán trước một năm, bạn sẽ nhận được ba tháng đầu tiên lưu trữ miễn phí – sau đó, áp dụng mức giá thông thường.

Hỗ trợ tất cả INKL

Nếu bạn không chắc chắn liệu All-Inkl có phải là máy chủ phù hợp với bạn hay không, bạn cũng có thể chọn dùng thử miễn phí một tuần. Đây là một tài khoản không có chuỗi gắn liền với bạn các tính năng của gói lưu trữ chia sẻ All-InklTHER Premium, nhưng với ít tài nguyên hơn – cụ thể là, chỉ lưu trữ 2500 MB, năm cơ sở dữ liệu MySQL, năm tài khoản email và năm công việc Cron. Bạn có được truy cập vào bảng quản trị khách hàng của họ và quyền truy cập SSH, Tuy nhiên. Bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày.

Các mức hỗ trợ mà All-Inkl cung cấp tùy thuộc vào cấp của kế hoạch bạn đã mua từ họ: các gói cấp thấp hơn có quyền truy cập hỗ trợ email 24/7, nhưng chỉ nhận được hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc của Đức. Ở cấp độ tiếp theo, bạn nhận được hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và ở cấp cao nhất, bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên thông qua kênh hỗ trợ qua điện thoại và email đặc biệt.

Tất cả INKL có giá bao nhiêu? Tất cả INKL cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 27. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận tất cả gói INKL nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Tất cả INKL có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ All INKL đây.
Tất cả hỗ trợ khách hàng của INKL tốt như thế nào? Tất cả INKL không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của All INKL là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Tất cả INKL phù hợp với đối thủ như thế nào?

All-Inkl là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vững chắc và đáng tin cậy sẽ phục vụ bạn tốt nếu bạn và cơ sở khách hàng của bạn được đặt tại Đức. Tuy nhiên, giao diện người dùng của họ cảm thấy hơi lỗi thời và có thể sử dụng một đại tu để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

All-Inkl có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Giá cả minh bạch
 • Gói tính năng nhưng giá cả phải chăng
 • Không có thời gian hợp đồng tối thiểu
 • Dùng thử miễn phí một tuần

Nhược điểm

 • Các kênh hỗ trợ khách hàng giới hạn cho các gói thấp hơn
 • Thiếu hỗ trợ đa ngôn ngữ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me