Tạp chí Xã hội La Ceiba 2020 – Có bị đánh giá quá cao?

La-Ceiba-Net-Xã hội-tổng quan1La Ceiba Net Society đã lưu trữ hơn 1.000 khách hàng ngoài việc thiết kế hơn 3.000 trang web kể từ năm 2009. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Honduras tự hào cung cấp các giải pháp lưu trữ chất lượng cho các doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển. Dịch vụ của nó bao gồm chia sẻ lưu trữ web, SEO, giải pháp thương mại điện tử, thiết kế web, tiếp thị và quảng cáo trực tuyến, cũng như đăng ký tên miền. Trang web của La Ceiba Net Society có hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.


Tính năng và dễ sử dụng

Các dịch vụ lưu trữ của La Ceiba Net Society có các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Truy cập máy chủ gốc đầy đủ
 • CPanel / WHM
 • Sao lưu hàng đêm ngoài máy chủ
 • Băng thông dự phòng chưa được kiểm tra
 • Di chuyển miễn phí
 • Thiết lập miễn phí
 • Kích hoạt tức thì
 • Trình cài đặt mềm một lần bấm
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn

Các trung tâm dữ liệu của La Ceiba Net Society là cơ sở dự phòng đầy đủ Đó là tất cả nhưng đảm bảo chất lượng giải pháp lưu trữ. Chúng được triển khai với các biện pháp an toàn cần thiết để giữ cho chúng chạy suốt ngày đêm. Nhà cung cấp thực hiện những nỗ lực đáng chú ý để cải thiện các biện pháp bảo mật này để đáp ứng các mối đe dọa đang phát triển nhanh chóng bao gồm tin tặc, vi rút, ransomware, v.v..

Xã hội La Ceiba sử dụng mạng Cisco mạnh mẽ và cấu trúc liên kết mạng đa đường với một số kết nối và sóng mang sợi quang. Nó cung cấp một nền tảng máy tính và máy chủ hoàn toàn tùy biến trong các trung tâm dữ liệu của nó lý tưởng cho việc lưu trữ web, máy chủ trò chơi, tải tệp, VoIP hoặc các ứng dụng nhạy cảm độ trễ khác.

La Ceiba Net Society phân chia các gói lưu trữ dựa trên hệ điều hành và bảng điều khiển mà người dùng muốn sử dụng. Các gói bao gồm lưu trữ web cPanel, lưu trữ Windows Plesk, lưu trữ Linux Plesk và lưu trữ WordPress.

Nhà cung cấp có trụ sở tại Honduras này cung cấp dịch vụ sao lưu được quản lý, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn ngay cả trong trường hợp có các cuộc tấn công độc hại hoặc lỗi của con người dẫn đến mất dữ liệu trong máy chủ chính.

Hơn nữa, vì khối lượng dữ liệu của bạn tăng lên, do đó, nguy cơ mất mát, La Ceiba Net Society đã tạo ra một cơ sở hạ tầng sao lưu tinh vi cung cấp các giải pháp sao lưu tiêu chuẩn cần thiết để giảm những rủi ro này.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này lưu trữ và duy trì sao lưu dữ liệu trong các máy chủ của nó trong bảy ngày, cung cấp cho bạn cả tuần dữ liệu lưu trữ và đảm bảo phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy các bản sao lưu này bất cứ khi nào cần.

Giá cả và hỗ trợ

Tổ chức xã hội La Ceiba giá khá thấp, Tuy nhiên, kế hoạch của nó bao gồm các tính năng nâng cao cần thiết để lưu trữ tất cả các loại trang web. Nó cung cấp thiết lập miễn phí và kích hoạt nhanh ngay lập tức sau khi bạn thực hiện thanh toán. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cung cấp một bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày, ngắn hơn so với hầu hết các nhà cung cấp khác, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, nó cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.

La-Ceiba-Net-Xã hội-tổng quan2

Mặc dù công ty lưu trữ này có số điện thoại hỗ trợ, nó không được liệt kê trên trang web của nó và chỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội của nó. Điều đó nói rằng, người dùng cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của nhà cung cấp này thông qua việc có sẵn Hệ thống bán vé. Nhà cung cấp không có một cuộc trò chuyện trực tiếp trên trang web của nó, cũng không có địa chỉ email hỗ trợ được liệt kê, mặc dù trang web quảng cáo cả trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ bán vé. Chỉ có một email bán hàng có sẵn trên trang web của nó.

Trong khi nhà cung cấp tuyên bố rằng nhóm hỗ trợ của nó có sẵn 24/7, những nỗ lực của tôi để liên lạc với nó không có kết quả. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, La Ceiba Net Society chưa đưa ra một nền tảng kiến ​​thức trên trang web của mình để cho phép người dùng tự giải quyết các vấn đề.

La Ceiba Net Society phù hợp với đối thủ như thế nào?

La Ceiba Net Society cung cấp các giải pháp lưu trữ web đáng tin cậy phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Ngoài ra, công ty lưu trữ đã đầu tư vào VPS và các máy chủ chuyên dụng giúp việc mở rộng quy mô trở nên dễ dàng và đơn giản, đặc biệt là cho các doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển nhanh. Điều đó nói rằng, nhà cung cấp đã không nỗ lực nhiều để làm cho các giải pháp hỗ trợ khách hàng của mình dễ dàng có sẵn cho khách hàng tiềm năng.

Ưu

 • Cung cấp dịch vụ sao lưu được quản lý
 • Giải pháp lưu trữ giá rẻ, giàu tính năng
 • Đảm bảo mạng thời gian hoạt động 99,99%
 • Thiết lập và di chuyển miễn phí

Nhược điểm

 • Nhóm hỗ trợ không phản hồi
 • Không tìm thấy email trò chuyện hoặc hỗ trợ trực tiếp trên trang web

Tận hưởng lưu trữ từ các cơ sở hoàn toàn dư thừa tại La Ceiba Net Society

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me