Tạp chí Ikoula 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

Của tôi


Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Ikoula, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!

Ikoula là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Pháp với hai trung tâm dữ liệu đặt tại Reims và Eppes, ngoài việc hợp tác với hai trung tâm dữ liệu khác ở Paris. Thông thạo 13 ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng của họ là đa ngôn ngữ, cũng như các dịch vụ của họ. Họ đã hoạt động từ năm 1998 và có khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tính năng và dễ sử dụng

Ưu đãi của ikoula chia sẻ, đám mây, VPS và các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Họ thực sự là đầu tiên ở Pháp cung cấp 100% máy chủ chuyên dụng trực tuyến, đó là một minh chứng cho sứ mệnh của họ để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho cơ sở khách hàng của họ.

Các gói lưu trữ chia sẻ của họ được chế tạo tốt và tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp và chủ cửa hàng thương mại điện tử. Đối với người mới bắt đầu, ở đây, những gì gói cung cấp cấp nhập cảnh của họ cung cấp:

 • Bộ nhớ 10 GB với tùy chọn thêm tối đa 50 GB với một khoản phí nhỏ
 • Đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên
 • Lưu trữ tối đa 10 tên miền
 • Lưu lượng không giới hạn
 • 1 cơ sở dữ liệu MySQL với tùy chọn thêm tối đa 25
 • 10 tài khoản email
 • Lưu trữ email 1GB

Các Lưu trữ 10GB là đáng chú ý, vì hầu hết các gói cấp nhập cảnh ở mức giá đó chỉ cung cấp 1GB. Thêm vào đó, gói cũng đi kèm với một miễn phí Chứng nhận SSL Encrypt SSL và một trình cài đặt một cú nhấp chuột bao gồm các ứng dụng như WordPress, Joomla!, và Magento, có nghĩa là chủ sở hữu trang web thương mại điện tử vừa chớm nở thậm chí có thể ra mắt một cửa hàng trực tuyến có quy mô lớn. Có thể lưu trữ tối đa 10 tên miền cũng là một kỹ năng tuyệt vời – hầu hết các kế hoạch cấp nhập cảnh sẽ được giới hạn ở một. Tất nhiên, Ikoula cũng có một gói lưu trữ PrestaShop chuyên dụng cung cấp nhiều tài nguyên hơn – nhưng cũng đi kèm với một mức giá lớn hơn.

Tính năng

Ikoula cung cấp một cổng quản lý tài khoản đơn giản với mọi tài khoản lưu trữ. Điều này cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt khác nhau của tài khoản hoặc theo dõi phân tích khách truy cập của bạn. Ngoài ra, họ đã cung cấp việc sử dụng iKeepinCloud, cho phép bạn đồng bộ hóa, sao lưu và khôi phục trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột qua FTP.

Nếu bạn phát triển vượt trội so với máy chủ dùng chung, thì Ikoula cũng có các gói lưu trữ đám mây và VPS có thể mở rộng, cùng với các máy chủ dành riêng cho khách hàng quy mô doanh nghiệp.

Ikoula doesn dường như có một đảm bảo thời gian hoạt động cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, nhưng các thử nghiệm của tôi đã mang lại một thời gian hoạt động trung bình 99,99% – khá ấn tượng theo tiêu chuẩn ngành. Của chúng Các gói lưu trữ được quản lý WordPress và các máy chủ chuyên dụng có bảo đảm thời gian hoạt động là 99,99%.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói lưu trữ chia sẻ của ikoula sườn là giá cả phải chăngrẻ hơn, thậm chí, hơn các dịch vụ tương tự từ các đối thủ cạnh tranh của họ. Họ cung cấp giảm giá cho đăng ký mới cũng như hợp đồng dài hạn.

Khả năng chi trả này mở rộng cho các gói lưu trữ đám mây và VPS của họ. Các tính năng trước đây thanh toán hàng giờ, để bạn có thể mở rộng gói của bạn lên và xuống khi cần thiết và chỉ trả tiền cho các tài nguyên mà bạn sử dụng.

Hỗ trợ ikoula

Thật không may, không có bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí nào. Ikoula cũng không có bất kỳ bảo đảm hoàn lại tiền.

Hỗ trợ khôn ngoan, Ikoula có một Wiki rộng rãi có sẵn trong 14 ngôn ngữ khác nhau. Đại diện hỗ trợ của họ cũng có sẵn thông qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, thật đáng thất vọng, trò chuyện trực tiếp của họ không mở 24/7 – và khi tôi cố gắng truy cập nó, nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Điều này có nghĩa là những khách hàng không nói tiếng Pháp có thể phải gắn bó với email hoặc cơ sở kiến ​​thức của Ikoula, để được giúp đỡ.

Ikoula có giá bao nhiêu? Ikoula cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 5. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch nào của Ikoula? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Ikoula có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Ikoula đây.
Ikoula hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Ikoula không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Ikoula là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Ikoula phù hợp với cuộc thi?

Ikoula chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Pháp khi cung cấp chất lượng với giá cả phải chăng. Gói thương mại điện tử của họ và gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh giá cả phải chăng đã gây ấn tượng với tôi nhất, đặc biệt là vì chúng giúp những người không có kỹ thuật dễ dàng ra mắt các cửa hàng trực tuyến của riêng họ.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Các gói giàu tính năng, ngay cả đối với cấp nhập cảnh
 • Gói thương mại điện tử chuyên dụng PrestaShop
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình
 • Giá rẻ

Nhược điểm

 • Không đảm bảo hoàn tiền
 • Trò chuyện trực tiếp không 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me