Tổng quan về Giải pháp Máy chủ 2020 – Người dùng nói gì?

Total Server Solutions là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản chỉ là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Đúng như tên gọi, Total Server Solutions cung cấp các máy chủ được quản lý hoàn chỉnh cũng như các dịch vụ quản lý, phục hồi và bảo trì máy chủ cho cả cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Họ có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Amsterdam, London, Tokyo và Sydney. Được thành lập vào năm 2005, họ hiện đang có trụ sở tại Atlanta, Georgia.

Tính năng và dễ sử dụng

Tổng số giải pháp máy chủ là được biết đến với các gói quản lý máy chủ của họ, mà cho phép các công ty thuê ngoài bảo trì và quản lý máy chủ của họ thay vì thuê thêm nhân viên CNTT để thực hiện công việc. Gói Total Server Management của họ bao gồm:

 • Sẵn có ngay cả khi máy chủ của bạn được đặt bên ngoài cơ sở của họ
 • Cảnh báo và cảnh báo khi có sự cố xảy ra
 • Thời gian phản hồi 30 phút cho bất kỳ vấn đề nào (trung bình là <10 phút)
 • Lên đến 30 phút với đội ngũ kỹ thuật của họ mỗi tháng
 • Sao lưu máy chủ R1Soft
 • Chuyên gia giám sát tất cả các dịch vụ trên máy chủ của bạn
 • Giám sát phản ứng năm giờ và vá chủ động
 • Hơn một chục dịch vụ khác

Total Server Solutions cũng cung cấp các dịch vụ riêng lẻ như tối ưu hóa, khôi phục và di chuyển máy chủ.

Bên cạnh các dịch vụ quản lý của họ, Total Server Solutions cũng cung cấp thương mại điện tử và lưu trữ web trên nền tảng đám mây. Của chúng chảo thương mại điện tử là tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến thuộc mọi quy mô. Các tính năng của gói lưu trữ thương mại điện tử Startup:

 • Bộ nhớ 5GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí một năm
 • Đám mây
 • Hơn 250 cài đặt ứng dụng một lần nhấp

Mặt khác, gói lưu trữ thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp cung cấp gấp 10 lần dung lượng lưu trữ cũng như địa chỉ IP chuyên dụng.

Giá cả và hỗ trợ

Không có gói miễn phí nào có sẵn, nhưng điều đó có thể hiểu được mà cung cấp sản phẩm của họ. Kế hoạch của họ bắt đầu từ giải pháp lưu trữ thương mại điện tử giá cả phải chăng, đi đến tất cả các gói lưu trữ đám mây hiệu suất cao. Gói cao cấp của họ cũng cung cấp quản lý máy chủ chuyên dụng. Của chúng gói lưu trữ thương mại điện tử bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.

Giải pháp tổng thể máy chủ

Với mức độ dịch vụ mà họ cung cấp, không có gì ngạc nhiên khi việc di chuyển giữa các gói có liên quan nhiều hơn một chút so với việc chỉ nhấp vào nút trong cổng quản lý tài khoản của bạn. Để biết thêm chi tiết về việc nâng cấp hoặc hạ cấp gói của bạn, bạn sẽ phải nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng của họ.

Total Server Solutions tự hào về hỗ trợ khách hàng hạng nhất, với hầu hết vé phản hồi trong vòng 10 phút bất kể thời gian trong ngày. Hỗ trợ có sẵn xung quanh đồng hồ. Mỗi đại lý là một quản trị viên hệ thống có trình độ cao có thể chuyên môn lĩnh vực bất kỳ câu hỏi kỹ thuật. Khi tôi liên lạc với họ qua trò chuyện trực tiếp, tôi được kết nối với một đại lý dưới một phút. Total Server Solutions cũng có email và số điện thoại miễn phí được liệt kê trên trang web của họ.

Total Server Solutions có giá bao nhiêu? Total Server Solutions cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Total Server Solutions nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Total Server Solutions có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Total Server Solutions đây.
Total Server Solutions hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Total Server Solutions không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Total Server Solutions là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Giải pháp Total Server phù hợp với đối thủ như thế nào?

Total Server cung cấp dịch vụ cao cấp và họ làm điều đó rất tốt. Nếu bạn có trên thị trường cho một gói lưu trữ thương mại điện tử đáng tin cậy, được hỗ trợ cực kỳ tốt hoặc có lẽ là một chuyên gia quản lý máy chủ chuyên dụng, bạn có thể đã sai với Total Server Solutions.

Total Server Solutions có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời và thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ cực kỳ nhanh nhạy
 • Trung tâm hỗ trợ có người quản trị có trình độ cao
 • Giải pháp thương mại điện tử cao cấp với băng thông không giới hạn

Nhược điểm

 • Không phù hợp với cá nhân hoặc người khởi nghiệp
 • Có thể đắt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me