TimeWeb Review 2020 – Nó có thể cạnh tranh với những người chơi lớn không?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với TimeWeb, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


TimeWeb là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu của Nga. Được thành lập vào năm 2007, công ty bây giờ lưu trữ hơn 400.000 trang web. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng có sự hiện diện đáng kể ở Ukraine, Belarus, Đức và Kazakhstan. TimeWeb có hai trung tâm dữ liệu hiện đại ở St. Petersburg và có khả năng đảm nhận các dự án lưu trữ web lớn từ các doanh nghiệp kinh doanh lớn trên khắp nước Nga. Trong những năm qua, thương hiệu đã nổi tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sống theo họ cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và độ tin cậy. Trang web của họ chỉ có sẵn bằng tiếng Nga.

Thời gian1

Tính năng và dễ sử dụng

TimeWeb được biết đến trên toàn nước Nga như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ổn định, đáng tin cậy cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, nhà cung cấp cũng có các giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các gói lưu trữ của họ được tải với một loạt các tính năng bao gồm:

 • Tự động sao lưu thường xuyên
 • Mạng khả dụng
 • Chứng chỉ SSL
 • Công cụ SEO và quảng cáo
 • Hộp thư không giới hạn
 • Tên miền bổ trợ không giới hạn
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Tuy nhiên, có một vài tính năng đặc biệt thực sự khiến TimeWeb nổi bật trước đám đông:

 • Bảng điều khiển sáng tạo – thay vì sử dụng bảng điều khiển chung, TimeWeb đã thiết kế bảng điều khiển của riêng họ phù hợp với nhu cầu của khách hàng của họ. Bảng điều khiển hiện đại, thân thiện với người dùng này được thiết kế bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng mà TimeWeb đã nhận được trong nhiều năm qua. Nó bao gồm trình cài đặt ứng dụng và CMS tự động, phân tích khách truy cập chi tiết và khả năng thay đổi gói lưu trữ của bạn ngay từ giao diện. Ngoài ra, bảng điều khiển này có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị di động nào.
 • Trung tâm dữ liệu, thiết bị và phần mềm hiện đại – TimeWeb đã đầu tư rất nhiều vào thiết bị hiện đại và máy chủ dữ liệu mạnh mẽ đảm bảo cho khách hàng của họ các trang web hiệu suất cao, ổn định nhất. Nhà cung cấp này sử dụng phần mềm hàng đầu trong ngành thường xuyên được cập nhật với các bản vá bảo mật mới nhất, giữ cho toàn bộ hệ thống của họ an toàn trước các cuộc tấn công. Của chúng trung tâm dữ liệu có khả năng chịu lỗi lên tới 99,9%.
 • Giao thức dự phòng đặc biệt – TimeWeb sử dụng cung cấp điện liên tục được thiết kế với các giao thức dự phòng mạnh mẽ bao gồm hai đầu vào điện độc lập, máy phát điện diesel dự phòng được xây dựng với hệ thống khởi động tự động và các bể chứa bổ sung có thể chạy máy phát điện diesel thêm 24 giờ. Họ cũng thực hiện sao lưu thường xuyên miễn phí. Tuy nhiên, TimeWeb sẽ yêu cầu bạn trả tiền cho các bản sao lưu dữ liệu trang web đột xuất.

Giá cả và hỗ trợ

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của nhà cung cấp này rẻ đến mức nào, khi xem xét rằng họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất và được kính trọng nhất ở Nga. Hơn thế nữa, TimeWeb có thói quen giảm giá thêm 20% cho các gói lưu trữ rẻ tiền của họ. Tất cả giá trên trang web của họ được liệt kê trong rúp Nga. Ngoài ra, nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng mới bản dùng thử miễn phí mười ngày và tên miền miễn phí khi bạn trả tiền cho một năm lưu trữ.

Người dùng chuyển sang TimeWeb từ các công ty lưu trữ web khác nhận được một món quà chào mừng của ba tháng lưu trữ miễn phí. Thông báo trước là bạn sẽ phải trả ít nhất sáu tháng giá trị lưu trữ để có đủ điều kiện và bạn sẽ cần liên hệ với họ trong vòng 15 ngày kể từ khi mở tài khoản của bạn với họ.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật TimeWeb từ có sẵn cho khách hàng của họ thông qua số điện thoại Nga miễn phí, trò chuyện trực tiếp, email, Skype và phương tiện truyền thông xã hội. Nhà cung cấp cũng đã cung cấp các điện thoại cố định địa phương khác mà khách hàng có thể sử dụng để liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ. Đội được tạo thành từ các chuyên gia lưu trữ được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh này. Hơn nữa, TimeWeb có một Trung tâm trợ giúp khá toàn diện bao gồm nhiều chủ đề lưu trữ, trả lời các câu hỏi thích hợp mà khách hàng của TimeWeb đã hỏi trong nhiều năm qua.

Rất thường xuyên, bạn thấy rằng các nhà cung cấp lớn đấu tranh để cung cấp dịch vụ hỗ trợ phù hợp và chất lượng cho tất cả khách hàng của họ. Điều này không đúng với TimeWeb. Chỉ vài phút sau khi gửi email đến bộ phận hỗ trợ TimeWeb, tôi đã nhận được phản hồi. Sau đó chúng tôi đã thảo luận chi tiết đáng kể một vài câu hỏi quản lý tên miền mà tôi nêu ra. Những câu trả lời tôi nhận được rất chính xác và giải quyết hiệu quả những thách thức tôi có.

TimeWeb có giá bao nhiêu? TimeWeb cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 62. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ TimeWeb nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. TimeWeb có thể giúp bạn chuyển đổi sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ TimeWeb đây.
TimeWeb không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? TimeWeb không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của TimeWeb là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

TimeWeb phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn là một thương hiệu lớn hy vọng hợp tác với một thương hiệu lưu trữ Nga ngày càng phát triển, sau đó bạn nên xem xét TimeWeb. Mặc dù quy mô của tổ chức của họ, nhưng họ đã làm tổn hại đến chất lượng của các giải pháp lưu trữ hoặc hỗ trợ khách hàng của họ.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Giảm giá thường xuyên cho khách hàng thân thiết
 • Bảng điều khiển thân thiện với thiết bị di động và dễ sử dụng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Ba tháng lưu trữ miễn phí khi chuyển đổi nhà cung cấp

Nhược điểm

 • Phụ phí cho bất kỳ bản sao lưu trang web đột xuất
 • Chỉ có sẵn bằng tiếng Nga
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me