TheGigabit Review 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

thói quen chínhNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với TheGigabit, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2003, TheGigabit là một cửa hàng duy nhất để lưu trữ web, máy chủ chuyên dụng, VPS, tên miền, SSL và các giải pháp sao lưu và lưu trữ tại Malaysia. Công ty là Đối tác bạch kim của Dell và vận hành hàng ngàn máy chủ cung cấp 1,2 triệu trang web ngoài các cơ sở đẳng cấp thế giới ở Singapore, Malaysia và Hồng Kông.

Tính năng và dễ sử dụng

Thói quen

Với lưu trữ chia sẻ Linux / Windows hoặc máy chủ chuyên dụng, khách hàng có được không gian lưu trữ rộng rãi và an toàn và môi trường thuận tiện để xây dựng và quản lý blog, trang web và ứng dụng doanh nghiệp. Một số tính năng chính của nó bao gồm:

 • cPanel / Plesk / WHMCS
 • 1 tên miền .com miễn phí mỗi năm
 • Tên miền phụ không giới hạn & Tên miền đậu
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Truyền dữ liệu 1TB +

TheGigabit có nhiều trung tâm dữ liệu mật độ cao với máy chủ SSD cao cấp, được thiết kế và hoạt động trong một môi trường cụm. Tốc độ và hiệu suất được tích hợp vào nền tảng lưu trữ của nó và đó là lý do tại sao công ty cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động mạng 99,982%. Ngay cả với các gói lưu trữ cấp nhập cảnh, khách hàng của TheGigabit có thời gian phản hồi trang web nhanh hơn và tính sẵn sàng cao.

Tôi biết nhiều người lo lắng rất nhiều về các cuộc tấn công DDoS, tống tiền và ransomware có quy mô và cường độ đã tăng lên trong những năm gần đây. Công ty tận dụng công cụ chống DDoS và WAF của GIGADEFENCE để chống lại các mối đe dọa bảo mật bằng cách cung cấp tăng cường bảo mật mạng theo yêu cầu cho các doanh nghiệp như SMB, ngân hàng, doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ vận hành các trang web lớn với dữ liệu cá nhân nhạy cảm.

Một trong những tính năng thú vị là Băng thông cao cấp Trung Quốc cho phép các doanh nhân và chủ doanh nghiệp mở rộng sự hiện diện của họ đến thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á rộng lớn. Với nó, bạn có được một máy chủ chuyên dụng có kết nối nhanh và không gian không giới hạn để lưu trữ nhiều trang web.

Khi nói đến việc quản lý không gian web và tài nguyên trực tuyến của bạn, bạn có tùy chọn sử dụng lưu trữ được hỗ trợ bởi Plesk hoặc tài khoản dựa trên cPanel. Cả hai đều thân thiện với người dùng và được tải với các tính năng giúp dễ dàng tạo, định cấu hình và quản lý trang web, cơ sở dữ liệu và tài khoản email từ xa. Đối với một khoản phí hàng năm hợp lý, bạn cũng có thể đặt hàng Tường lửa ứng dụng web, địa chỉ IP chuyên dụng và SSL cao cấp.

Giá cả và hỗ trợ

Thói quen

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành lưu trữ, TheGigabit dường như hiểu được những điểm đau đớn của khách hàng và đó là lý do tại sao nó cung cấp các giải pháp lưu trữ chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Triển khai là ngay lập tức và không có phí thiết lập. Kế hoạch lưu trữ của nó được đóng gói với các tính năng, nhưng vẫn dễ sử dụng. Bạn có thể hủy và yêu cầu hoàn lại tiền cho các gói lưu trữ được chia sẻ trong vòng bảy ngày.

Với nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ có sẵn 24/7, TheGigabit có khả năng giải quyết các vấn đề lưu trữ của bạn ngay lập tức. Tôi tò mò muốn biết liệu nó có cung cấp bản demo cho lưu trữ SSD được chia sẻ hay không nên tôi đã gửi email và tôi nhận được phản hồi trong vòng một giờ.

Nếu bạn bắt đầu, tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kiến ​​thức vì nó có một số hướng dẫn và hướng dẫn cũng như trang cộng đồng để trả lời các vấn đề lưu trữ đơn giản trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ công nghệ của họ.

TheGigabit có giá bao nhiêu? TheGigabit cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của TheGigabit? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. TheGigabit có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ TheGigabit đây.
Hỗ trợ khách hàng của TheGigabit tốt như thế nào? TheGigabit không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của TheGigabit là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

TheGigabit phù hợp với đối thủ như thế nào?

Với các máy chủ ở nhiều địa điểm, TheGigabit xuất hiện như một công ty lưu trữ cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu quả, chuyên nghiệp và hiệu suất cao cho khách hàng của mình.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Lưu trữ chia sẻ dựa trên nền tảng đám mây và SSD
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ
 • Hiệu suất cao và lưu trữ đáng tin cậy
 • Triển khai máy chủ nhanh

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Không hoàn trả cho VPS và máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me