StartLogic Review 2020 – Liệu nó có phù hợp với sự cường điệu?

startlogic chínhStartLogic là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù StartLogic là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Mỹ StartLogic tập trung vào việc đưa các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến với giá cả phải chăng. Nó chỉ cung cấp một kế hoạch lưu trữ bao gồm một người tạo ra trang web cộng với hỗ trợ cho WordPressthương mại điện tử.

StartLogic hiện đang phục vụ hơn 50.000 khách hàng từ hai trung tâm dữ liệu gần Boston, Massachusetts. Trang web của nó bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

bắt đầu 1

StartLogic kế hoạch lưu trữ web duy nhất cung cấp băng thông không đối xứng và lưu trữ không giới hạn, tên miền và cơ sở dữ liệu MySQL. Kế hoạch bao gồm quyền truy cập vào một xây dựng trang web miễn phí cũng như khả năng cài đặt phần mềm như WordPresscông cụ thương mại điện tử. Lưu trữ web cũng có một tên miền miễn phí và như sau:

 • Lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không đối xứng
 • Tên miền miễn phí với lưu trữ
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí
 • Tích hợp cửa hàng trực tuyến miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Các Bảng điều khiển StartLogic bao gồm tích hợp với Chợ Mojo cung cấp các cài đặt ứng dụng phần mềm chỉ bằng một cú nhấp chuột cộng với các chủ đề cho WordPress và các nền tảng CMS khác.

Bạn cũng có được một xây dựng trang web miễn phí (lịch sự của WebsiteBuilder.com) có tính năng kéo và thả và bao gồm hàng trăm mẫu cùng với thư viện hình ảnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và thương mại điện tử.

Các hai trung tâm dữ liệu Boston tính năng bảo mật 24/7 và chạy trên nguồn N + 1. Máy chủ được chia thành các nhóm chức năng khác nhau để thời gian tải nhanh hơn và ít gián đoạn dịch vụ hơn. Các máy được nhóm lại để cho phép tiếp quản liền mạch trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống.

Giá cả và hỗ trợ

bắt đầu 2

StartLogic lưu trữ trang web có giá hợp lý, đặc biệt là khi bạn xem xét dung lượng và băng thông không giới hạn và tên miền miễn phí. Đối với khoảng chi phí của một ly cappuccino mỗi tháng (trong năm đầu tiên), đó là rẻ hơn so với gói lưu trữ không giới hạn trung bình. Mặc dù giá tăng gấp đôi sau năm đầu tiên, nó vẫn cạnh tranh giữa các nhà cung cấp hàng đầu Bắc Mỹ.

Hosting có thể được mua hàng tháng, hàng năm, hai năm một lần hoặc ba năm một lần với Giảm giá 30% cho thời hạn hai năm và một Giảm giá 45% cho cam kết ba năm. Trả tiền hàng tháng sẽ khiến bạn tốn gần gấp ba lần (pro rata) và trả hàng năm.

Bạn cần lo lắng quá nhiều về việc đưa ra một cam kết lớn, bởi vì Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày (nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng) sẽ giúp bạn thoát ra nếu bạn đổi ý trong tháng đầu tiên. Mọi khoản hoàn trả đều loại trừ các dịch vụ bổ sung như đăng ký tên miền.

Các tiện ích bổ sung khác có sẵn khi thanh toán bao gồm bảo mật trang web, sao lưu dữ liệu trang web và tối ưu hóa WordPress.

Bạn có thể liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc hình thức liên lạc trực tuyến. Tôi đã nắm được ai đó ngay lập tức qua kênh trò chuyện trực tiếp

Để tự hỗ trợ, StartLogic cung cấp một nền tảng kiến ​​thức khá toàn diện.

StartLogic có giá bao nhiêu? StartLogic cung cấp các gói từ $ 5 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói StartLogic nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. StartLogic có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ StartLogic đây.
StartLogic hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? StartLogic không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của StartLogic là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

StartLogic phù hợp với đối thủ như thế nào?

Máy chủ web Mỹ StartLogic nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ cần sự hiện diện trực tuyến. Gói lưu trữ không giới hạn duy nhất bao gồm tên miền miễn phí, SSL miễn phí và trình tạo trang web. Mặc dù bạn có thể thanh toán hàng tháng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách cam kết với một kế hoạch hàng năm hoặc lâu hơn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Thủ tục thanh toán máy chủ web được đề xuất hàng đầu của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chuyên nghiệp

 • Miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Chỉ có một gói lưu trữ có sẵn
 • Chỉ các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map