OrangeWebsite xét 2020 – Có đáng không?

Trang web OrangeOrangeWebsite là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi OrangeWebsite là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Một công ty con lưu trữ web của IceNetworks Ltd., máy chủ lưu trữ tiếng Iceland OrangeWebsite đã cung cấp các dịch vụ liên quan đến web từ Reykjavik từ năm 2009. Nhà cung cấp này tập trung vào tự do ngôn luận, và nó đã tạo ra một môi trường an toàn và riêng tư để xuất bản nội dung mà không sợ kiểm duyệt.

OrangeWebsite phục vụ khách hàng trên toàn thế giới từ một trang web tiếng Anh đơn giản và rõ ràng.

Tính năng và dễ sử dụng

Trang web Orange

OrangeWebsite cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ, bao gồm lưu trữ chia sẻ, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Nó cũng cung cấp các dịch vụ chống DDoS và tên miền. Một số tính năng lưu trữ được chia sẻ đáng chú ý là:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • cPanel
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Bảo vệ DDoS nâng cao
 • Trình cài đặt một lần bấm
 • Lưu lượng 100 GB đến 2.000 GB
 • Dung lượng web 1 GB đến 20 GB
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Khi tài khoản lưu trữ của bạn được kích hoạt, bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển cPanel với một miễn phí Chứng nhận SSL Encrypt SSL đã được kích hoạt và với JetBackup để sao lưu các tập tin và cài đặt cPanel của bạn mỗi ngày. Tích hợp Trình cài đặt một lần bấm mềm đi kèm với hơn 330 tập lệnh cho WordPress, Drupal, Boonex, Cá heo và hơn thế nữa, và Xây dựng trang web SitePad đi kèm với hơn 350 chủ đề đáp ứng mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web thuộc bất kỳ loại nào.

Tất cả bốn kế hoạch lưu trữ được chia sẻ bao gồm một loạt các tính năng bao gồm SpamAssassin, osC Commerce, Giỏ hàng và Green Site Seal. Bạn cũng nhận được hỗ trợ PHP, phpMyAdmin, cơ sở dữ liệu MySQL, kết nối MySQL từ xa và công việc Cron. Tuy nhiên, bạn không nhận được quyền truy cập SSH với lưu trữ được chia sẻ.

Chuyển lên từ lưu trữ được chia sẻ, OrangeWebsite cung cấp Bảy cấp lưu trữ VPS được quản lý hoàn toàn với quyền truy cập root đầy đủ, địa chỉ IP chuyên dụng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Nó cũng cung cấp bốn kế hoạch máy chủ chuyên dụng đắt hơn nhưng bao gồm thiết lập miễn phí, địa chỉ IP chuyên dụng và băng thông lên tới 15 TB.

Điều thực sự làm nên sự khác biệt của OrangeWebsite là tiếp cận ẩn danh và việc sử dụng nó 100% năng lượng tái tạo xanh. Tất cả các máy chủ được đặt trong một trung tâm dữ liệu tinh vi của Iceland cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho việc lưu trữ dữ liệu.

Giá cả và hỗ trợ

OrangeWebsite Skế hoạch lưu trữ hared là giá cả phải chăng, và họ đi cùng không có phí thiết lập cộng với một số quà tặng miễn phí chẳng hạn như chứng chỉ SSL, trình tạo trang web và trình cài đặt tự động Softacificent. Mặt khác, bạn bị giới hạn không gian và băng thông web.

Các Kế hoạch VPS cung cấp dung lượng lưu trữ và phụ cấp băng thông cao hơn, và họ rẻ hơn so với đăng ký máy chủ chuyên dụng cung cấp lưu trữ và phân bổ băng thông cao nhất.

Hệ thống thanh toán OrangeWebsite khuyến khích thanh toán ẩn danh thông qua tiền điện tử chẳng hạn như Bitcoin, nhưng bạn cũng có thể thanh toán qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng, kiểm tra hoặc Western Union. Đọc qua nhà cung cấp này các điều khoản và điều kiện (ly kỳ, tôi biết) cho thấy rằng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với khách hàng mới chỉ áp dụng nếu bạn thanh toán bằng PayPal hoặc Bitcoin. Các phương thức thanh toán khác là không hoàn lại; do đó, mọi khoản hoàn trả sẽ được ghi có vào tài khoản lưu trữ của bạn.

Tôi có thể nói rằng OrangeWebsite hỗ trợ đơn giản là tuyệt vời, ngoài cơ sở tri thức dân cư thưa thớt chỉ chứa 14 bài viết. Đối với hỗ trợ một-một, bạn có thể liên hệ với công ty 24/7 qua email hoặc vé hỗ trợ. Tôi đã nhận được một câu trả lời thông tin gần như ngay lập tức khi tôi gửi một vé kiểm tra thăm dò:

Trang web Orange

OrangeWebsite có giá bao nhiêu? OrangeWebsite cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 28. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của OrangeWebsite? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. OrangeWebsite có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ OrangeWebsite đây.
OrangeWebsite hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? OrangeWebsite không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của OrangeWebsite là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

OrangeWebsite phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù OrangeWebsite cung cấp các dịch vụ lưu trữ thông thường (chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng), nhưng nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ ẩn danh và bảo mật cao, có thể thực hiện do vị trí Iceland của nó. Nếu bạn đang tìm cách trốn tránh kiểm duyệt, OrangeWebsite có thể là một lựa chọn tốt và bạn có thể chuyển sang màu xanh lá cây cùng một lúc.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • 99,9% thời gian hoạt động của mạng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Tài khoản lưu trữ ẩn danh
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Không trò chuyện trực tiếp
 • Dung lượng lưu trữ và băng thông thấp với lưu trữ chia sẻ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me