Name.com Đánh giá 2020 – Máy chủ lưu trữ với một nhược điểm lớn

tên-com-tổng quan


Tên miền đầu tiên, Hosting thứ hai

Được thành lập vào năm 2003 bởi Bill Mushkin, Name.com là một doanh nghiệp có trụ sở tại Denver, Hoa Kỳ bán kết hợp các tên miền và gói lưu trữ. Nó thuộc sở hữu của Donuts Inc, một công ty dịch vụ tên miền hàng đầu. Nó có các phiên bản của trang web bằng tám ngôn ngữ và cung cấp giá bằng chín loại tiền tệ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Name.com là một công ty đăng ký tên miền, với các gói lưu trữ là trọng tâm thứ yếu. Tuy nhiên, nó bán một loạt các kế hoạch thân thiện với người mới bắt đầu, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ email, chứng chỉ SSL và, tất nhiên, tên miền.

Để tìm hiểu xem Name.com có ​​phù hợp với bạn không, Tôi đã dành một tuần để thử nghiệm Name.com. Mua một gói, liên hệ với dịch vụ khách hàng, hủy bỏ và yêu cầu hoàn lại tiền, v.v.. Nó sẽ đo lường theo tiêu chuẩn của bạn? Có đủ nhanh cho trang web của bạn? Name.com có ​​hỗ trợ thời điểm bạn cần không?

Nếu bạn cho tôi mười phút thời gian của bạn, tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn để bạn có thể quyết định xem nó có phải là máy chủ phù hợp với bạn không. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy ngồi xuống, chúng tôi sẽ đi vào.

Nhiều tính năng tiêu chuẩn

Name.com cung cấp hầu hết các tính năng tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi từ một gói lưu trữ thông thường. Ví dụ: tất cả các gói bao gồm chứng chỉ SSL Mã hóa miễn phí ở mọi nơi, sao lưu tự động và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tuy nhiên, đáng chú ý là không bao gồm mạng phân phối nội dung Cloudflare (CDN), công cụ xây dựng trang web là gói độc lập có trả phí và tên miền chỉ được bao gồm miễn phí nếu bạn chọn gói lưu trữ hàng năm. Vì vậy, xem ra cho chi phí thêm leo vào.

Bây giờ, hãy để Lôi xem một số tính năng thú vị nhất mà Name.com cung cấp.

Kế hoạch WordPress

Name.com rõ ràng là nhằm vào người mới bắt đầu và cung cấp một loạt Các gói dành riêng cho WordPress đi kèm với WordPress được cài đặt sẵn, cũng như hỗ trợ các chủ đề và plugin. Tuy nhiên, có một vấn đề rất lớn (và lẻ) với kế hoạch này. Bạn không thể cài đặt chứng chỉ SSL trên các gói WordPress.

Đối với một số lý do, Chứng chỉ SSL chỉ khả dụng trên các gói lưu trữ được chia sẻ thông thường.  Đây là một nhược điểm lớn đối với thương mại điện tử và nhiều loại hình kinh doanh trực tuyến khác.

tên-com-tính năng

Tính năng nhà phát triển

Các gói này không lý tưởng cho chủ sở hữu trang web tiên tiến nhất (bạn sẽ muốn xem xét một máy chủ cao cấp như Vultr hoặc DigitalOcean), nhưng nếu bạn mới bắt đầu phát triển trang web và muốn một số tính năng mã hóa cơ bản, cũng như người mới bắt đầu hỗ trợ thân thiện, điều này có thể làm công việc. Có hỗ trợ PHP cho PHP lên đến phiên bản 7.2, cơ sở dữ liệu MySQL, cùng với các công việc Cron và Git. Ko tồi, ko tồi chút nào.

Trang web một trang

Cá nhân, tôi thực sự thích việc cung cấp Trang web một trang và tôi nghĩ rằng bất kỳ ai điều hành một bên hối hả hoặc là một người hòa giải hoặc doanh nhân đều biết nỗi đau. Nếu bạn đang bận rộn điều hành công việc kinh doanh hoặc công việc phụ của mình, bạn không có thời gian để xây dựng cho mình một trang web khổng lồ (quái gì, bạn không có thời gian để pha một tách cà phê trong hầu hết các ngày).

Name.com chăm sóc điều này bằng cách cung cấp một trang web danh mục đầu tư đơn giản, một trang có sẵn chỉ với một vài đô la mỗi năm. Nó cũng mất ít hơn năm phút để xây dựng. Thắng, thắng.

Kế hoạch thương mại điện tử

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử, Name.com có ​​một kế hoạch dành cho bạn. Các gói Website Builder Business của nó đi kèm với các chủ đề bao gồm rất nhiều tính năng thương mại điện tử. Ví dụ: các mẫu kết nối với cả Stripe và PayPal để xử lý thanh toán, các tùy chọn giao hàng được xử lý cho bạn và thậm chí có các trang sản phẩm được thiết kế sẵn.

Bộ công cụ thân thiện với người mới bắt đầu

Từ quy trình tạo tài khoản đến trình hướng dẫn trên màn hình để thiết lập tài khoản WordPress, Name.com giúp chủ sở hữu trang web mới hơn dễ dàng bắt đầu. Các mục chính mà bạn sẽ có liên hệ hàng ngày với (ví dụ: trang web và bảng điều khiển của nó) thân thiện với người dùng và dễ điều hướng.

Tạo một tài khoản

Để tạo một tài khoản, tôi đã chọn gói WordPress rẻ nhất, Blogger. Các toàn bộ quá trình đơn giản và dễ hiểu không có lỗi hoặc vấn đề trên đường đi. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân cơ bản của bạn, sau đó thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal. Nó được thực hiện trong vòng hai phút hoặc lâu hơn.

Kết nối một tên miền và cài đặt WordPress

Một lần nữa, Name.com giúp bạn dễ dàng thiết lập một trang web WordPress, đặc biệt nếu (như tôi) bạn đã chọn cho một trong các kế hoạch dành riêng cho WordPress. Tôi mất ít hơn năm phút để hoàn thành quá trình và nó có thể dễ dàng được xử lý bởi những người mới bắt đầu. Sự kìm kẹp nhẹ duy nhất của tôi là thiếu trò chuyện trực tiếp. Nhấn vào đây để đọc thêm về kinh nghiệm của tôi.

Cửa hàng một cửa

Mặc dù một số khách hàng thích giữ tên miền của họ và lưu trữ tại các công ty riêng biệt để bảo mật, những người khác đánh giá cao sự tiện lợi của việc có mọi thứ được gói vào một vị trí. Nếu bạn rơi vào nhóm thứ hai, Name.com sẽ bảo vệ bạn. Nó bán mọi thứ bạn cần để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web kinh doanh, từ chứng chỉ SSL và tên miền đến các tính năng thương mại điện tử và các mẫu làm sẵn.

GSuite giá rẻ

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web có nhiều tên miền, bạn sẽ biết chi phí của email tên miền có thể bắt đầu tăng lên. Với Name.com, bạn được giảm 50% tài khoản GSuite khi đăng ký. Nó có một thỏa thuận tốt, nhưng ưu đãi chỉ có giá trị cho các hộp thư đến mới.

tên-com-dễ sử dụng

Công cụ rút ngắn URL có thương hiệu

Bạn có làm bất kỳ tiếp thị trực tuyến? Bạn có thấy mình phải sử dụng công cụ của bên thứ ba như Bit.ly để rút ngắn URL của mình không? Nếu vậy, bạn sẽ thích ứng dụng rút ngắn URL mang nhãn hiệu Name.com. Nó có một chi phí gia tăng nhỏ mỗi tháng (trừ khi bạn chỉ cần nó cho một tên miền và không có phân tích, trong trường hợp đó, nó miễn phí) nhưng nếu bạn tiếp thị nhiều, nó có thể có giá trị.

Ở đây nói dối về nhược điểm chính

Như mọi khi, tôi đã chạy thử nghiệm tải trang Sucuri của trang web WordPress mới của mình. Name.com có ​​một số kết quả tồi tệ nhất tôi từng thấy. Không chỉ có nhiều vị trí trong hơn hai giây tốc độ tải, một số trong số chúng thậm chí còn ghi điểm chậm như một con số khổng lồ bốn giây. Tạm biệt, khách truy cập trang web.

Ngay cả các vị trí có tốc độ kết nối tốt nhất (Canada và Hoa Kỳ) cũng có thời gian byte đầu tiên kém. Tuy nhiên, nếu khách hàng của bạn ở Hà Lan, bạn có thể tìm hiểu kỹ về thời gian tải.

Tôi đã cố gắng xác nhận với dịch vụ khách hàng nơi đặt máy chủ của mình, nhưng tôi được thông báo rằng công ty không thể đưa ra thông tin này. Thật xấu hổ, vì nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc trang web của bạn có khả năng tải nhanh như thế nào cho khách hàng của bạn.

tên-com-perfomance

Điều kỳ lạ là, đọc qua các đánh giá khác trên mạng, tốc độ không thường xuyên xuất hiện như một vấn đề. Điều này có thể là do công ty nhắm đến người mới bắt đầu và tốc độ không quan trọng bằng việc dễ sử dụng hoặc do kết quả của tôi là một sự bất thường.

Tốt cho bán hàng, nghi vấn cho hỗ trợ

Về mặt hỗ trợ tự làm, trang web Name.com có ​​rất nhiều tài nguyên có sẵn. Có một cơ sở kiến ​​thức đáng kể chứa đầy đủ các hướng dẫn, hướng dẫn và tài liệu trợ giúp.

Nếu bạn là người thích nói chuyện với con người, lựa chọn của bạn tốt hơn nhiều nếu bạn sống ở múi giờ Bắc Mỹ. Nếu bạn ở phía bên kia ao, như tôi, bạn sẽ phải sẵn sàng chờ đợi.

hỗ trợ tên

Bạn có thể gửi email 24/7, bạn có thể gọi cho nhóm từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Giờ miền núi (GMT-6) từ thứ Hai đến thứ Sáu, hoặc bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. MT các ngày trong tuần và 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Cuối tuần MT. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm thông qua các kênh truyền thông xã hội của nó.

Tôi đã thử nghiệm các kênh và nhận được phản hồi (khá) tốt trên cả Twitter và Facebook khi tôi hỏi các câu hỏi định hướng bán hàng. Kể từ khi tôi nhắn tin vào ban đêm ở Bắc Mỹ, phải mất từ ​​7 (Facebook) đến 11 (Twitter) để nhận được phản hồi.

tên-com-hỗ trợ-phản hồi

Thật khó chịu, khi tôi hỏi một câu hỏi thông qua hỗ trợ kỹ thuật bên trong bảng điều khiển của tôi, Tôi đã không nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ. Nó thực sự làm tôi bực mình khi các công ty nhanh chóng trả lời các câu hỏi bán hàng hơn là hỗ trợ kỹ thuật.

Trả tiền cho sự thuận tiện

Giá.com.com ổn, bạn sẽ thấy rẻ hơn cho cùng một mức tài nguyên ở nơi khác. Tuy nhiên, với Name.com, bạn có thể trả tiền cho sự tiện lợi của giải pháp tất cả trong một và bộ công cụ và trình hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu. Đối với một số khách hàng, nó đáng để trả phí bảo hiểm nhỏ cho loại dễ sử dụng đó.

Về mặt tiện ích, rất nhiều tính năng được bao gồm. Ví dụ: bạn đã thắng được tính phí cho các bản sao lưu và bạn nhận được chứng chỉ SSL và tên miền miễn phí (trên các gói hàng năm), nhưng nếu bạn muốn nội dung của mình được phân phối nhanh chóng, bạn sẽ phải lấy CDN ở nơi khác. Khi bạn đã sẵn sàng để tham gia, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, và có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hủy bỏ & Hoàn tiền 

Hủy tài khoản với Name.com thật dễ dàng. Nó có thể được thực hiện hoàn toàn từ bảng điều khiển và bằng cách nhấp vào một vài nút. Một người mới bắt đầu có thể dễ dàng xử lý nó và bạn không cần sự giúp đỡ từ dịch vụ khách hàng.

Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày đối với các sản phẩm của Name.com (trừ chi phí của tên miền) và nếu bạn muốn đăng ký, bạn cũng cần điền vào một hình thức hoàn tiền ngắn gọn. Nó không phức tạp cũng không tốn thời gian.

Khi bạn đã thực hiện theo các bước đó, hãy đợi một hoặc hai ngày để hoàn trả được xử lý, sau đó kiểm tra với phương thức thanh toán của bạn rằng tiền của bạn đã được hoàn trả đầy đủ.

tên-com-hoàn trả

Name.com phù hợp với đối thủ như thế nào?

Name.com isn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó có chỗ đứng trên thị trường. Nó rất tuyệt cho những người mới bắt đầu muốn có một giải pháp dễ dàng, tất cả trong một và những người sẵn lòng trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ cho đặc quyền. Khó chịu duy nhất của tôi là thiếu hỗ trợ ngay lập tức, điều này thực sự có lợi cho chủ sở hữu trang web mới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me