Move.Pk Xem lại 2020 – Máy chủ lưu trữ với một nhược điểm CHÍNH

Move.Pk-tổng quan1Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Move.Pk, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Move.Pk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền miễn phí và có phí tại Pakistan. Được thành lập vào năm 2003, mục tiêu của nó là cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chất lượng cao cho người dùng không có khả năng mua VPS hoặc dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Trang web Move.Pk bằng tiếng Anh và công ty sử dụng các máy chủ dựa trên Linux và Windows ở Canada và Hoa Kỳ.

Tính năng và dễ sử dụng

Đối với lưu trữ web ở Pakistan, Move.Pk cung cấp dịch vụ lưu trữ web chia sẻ cơ bản khá toàn diện. Các tính năng như cPanel, SSL và người xây dựng trang web miễn phí làm cho nó dễ dàng để có được một trang web an toàn và chạy mà không cần nỗ lực nhiều. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đăng ký và chuyển nhượng tên miền miễn phí
 • Công cụ xây dựng trang web
 • phpMyAdmin
 • cPanel
 • SSL được chia sẻ

Move.Pk cung cấp lưu trữ web miễn phí chia sẻ bao gồm nhiều tính năng giống như các gói trả phí. Điều này bao gồm cPanel và tùy chọn để chạy WordPress, Joomla, Drupal hoặc một trong nhiều nền tảng CMS khác. Khả năng lưu trữ một cửa hàng trực tuyến cũng được bao gồm. Thật không may, tôi đã không thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ để hỏi họ thêm về các chi tiết lưu trữ miễn phí.

Một số tính năng bổ sung đi kèm với tất cả các gói trả phí là: trình chặn thư rác email, trình quét vi-rút email và tự động trả lời email. Đây có thể là những tính năng khá bình thường, nhưng thật tốt khi biết rằng họ đã tính đến bảo mật và chức năng email. Dung lượng ổ đĩa bắt đầu từ 1GB và lên tới 300GB cho gói doanh nghiệp cao cấp của họ. Băng thông bắt đầu từ 25GB và đi lên không giới hạn trong kế hoạch cấp cao hơn. Nhiều tài khoản email được kết nối đi kèm với tất cả các gói trả phí.

Một tính năng hữu ích khác là mặt sau hiện đại, có thể xử lý nhiều ngôn ngữ lập trình. Các tập lệnh phía máy chủ của nó bao gồm: PHP, Perl, SSI, Zend Engine, Ruby on Rails, v.v. Điều này biểu thị rằng Move.Pk có thể xử lý các ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ mà khách hàng có thể đang sử dụng.

Move.Pk-tổng quan2

Giá cả và hỗ trợ

Giá cho các gói lưu trữ web Move.Pk bắt đầu miễn phí và đi lên các gói trả phí, thật lòng mà nói, không phải là rất rẻ. Gói trả phí nhập cảnh có chi phí gấp nhiều lần so với các máy chủ tương đương của Pakistan và quốc tế tính phí cho các gói dữ liệu và tính năng tương tự. Nó không cung cấp SSD, VPS hoặc lưu trữ chuyên dụng, vì vậy nếu nhu cầu lưu trữ của bạn tăng lên, bạn có thể vượt xa nhà cung cấp này.

Như đã nói trước đó, tôi đã có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì vậy tôi có những lo ngại nghiêm trọng về những hỗ trợ mà người dùng sẽ nhận được sau khi đăng ký. Họ có thể đối xử với khách hàng trả tiền khác với công chúng, nhưng tôi không coi đây là một dấu hiệu tốt. Tôi muốn giới thiệu Move.Pk tăng sự tập trung của họ vào bán hàng và hỗ trợ khách hàng nói chung.

Move.Pk có giá bao nhiêu? Move.Pk cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 4. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Move.Pk nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Move.Pk có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Move.Pk đây.
Move.Pk hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Move.Pk không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Move.Pk là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Move.Pk phù hợp với đối thủ như thế nào?

Move.Pk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Pakistan và kinh doanh từ năm 2003. Nó cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ miễn phí và trả phí trên các máy chủ Linux và Windows. Với các trung tâm dữ liệu ở Canada và Hoa Kỳ, Move.Pk sẽ là một lựa chọn hợp lý để lưu trữ, tuy nhiên việc thiếu hỗ trợ bán hàng của họ sẽ khiến khách hàng tiềm năng có lý do để thận trọng và tìm hiểu thêm thông tin trước khi đăng ký.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu:

 • Xếp hạng thời gian hoạt động ổn định 99,9%
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Tùy chọn lưu trữ trang web miễn phí

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng không thể đạt được
 • Hơi đắt so với trung bình
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me