Koddos xét 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với KoDDoS, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Hồng Kông, KoDDoS là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp chuyên về lưu trữ cao cấp. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ trung bình đến rủi ro cao, bảo vệ DDoS tiên tiến và các gói lưu trữ chia sẻ, đại lý, VPS và các máy chủ lưu trữ dành riêng cho nước ngoài. Họ có các trung tâm dữ liệu ở Hà Lan và Hồng Kông, nơi cung cấp cho khách hàng của họ một lớp bảo mật và bảo mật dữ liệu bổ sung.

Tính năng và dễ sử dụng

KoDDoS cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm lưu trữ chia sẻ, bảo vệ proxy DDoS, dịch vụ colocation được bảo vệ DDoS, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng.

Tuy nhiên, giá trị gia tăng chính của KoDSoS là trong bảo mật thêm họ cung cấp cho khách hàng của họ. Họ có sẵn nhiều gói lưu trữ được tạo sẵn, không thể tùy chỉnh, bảo mật cao. Bạn có thể chọn từ lưu trữ chia sẻ từ trung bình đến rủi ro cao hoặc các gói lưu trữ ngoài khơi của họ.

Các gói lưu trữ chia sẻ rủi ro trung bình của họ bắt đầu bằng bộ lọc tấn công tối đa 10 Gbps, dung lượng lưu trữ RAID10 10GB và băng thông sạch cao cấp 50GB. Phần cuối cao nhất của phạm vi này có bộ lọc tấn công tối đa 120 Gbps, dung lượng lưu trữ RAID10 30 GB và băng thông sạch cao cấp 200 GB.

Tất cả các gói đi kèm cơ sở dữ liệu, email và tài khoản FTP không giới hạn. Với bất kỳ gói nào trong số này, bạn có thể chọn từ ba địa điểm máy chủ: Hồng Kông, Hà Lan hoặc Hoa Kỳ. Bạn cũng sẽ nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng cho trang web của bạn. Chọn cho các gói lưu trữ chia sẻ rủi ro cao mang đến cho bạn bộ lọc tấn công tối đa lớn hơn, nhiều gói hơn mỗi giây và băng thông nhiều hơn.

Koddos

Cho rằng KoDDoS nằm ở cấp cao hơn của phổ, tôi muốn giới thiệu chúng cho người mới bắt đầu. họ đang tốt nhất cho các doanh nghiệp trước đây đã trải qua một cuộc tấn công DDoS trên trang web của họ – hoặc dự đoán các cuộc tấn công như vậy, tùy thuộc vào ngành công nghiệp mà họ đã tham gia.

KoDDoS cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Giá cả và hỗ trợ

KoDDoS chắc chắn là đắt hơn so với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp nhập cảnh thông thường, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Với mức giá cao hơn đó là một nhóm các chuyên gia bảo mật hàng đầu kết hợp với phần cứng hiện đại để chống lại mọi cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng CNTT của bạn giúp bạn yên tâm hơn và cho phép bạn tập trung vào việc mở rộng phạm vi của trang web của bạn.

Họ không có kế hoạch miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền – vì vậy có thể hiểu được, xem xét mức độ dịch vụ mà họ cung cấp. Họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày cho kế hoạch bảo vệ chống DDoS của họ.

KoDDoS cung cấp Hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Một vài vé hỗ trợ tôi đã gửi vào lưới thời gian phản hồi trung bình từ 5-20 phút, đó là một dấu hiệu tốt. Thêm vào đó, họ không chỉ nhanh, mà còn đã có thể đưa ra câu trả lời rõ ràng, hữu ích đã giải quyết tất cả các câu hỏi tôi có.

Koddos có giá bao nhiêu? Koddos cung cấp các gói từ $ 9 đến $ 40. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Koddos nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Koddos có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Koddos đây.
Koddos hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Koddos không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Koddos trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Koddos phù hợp với đối thủ như thế nào?

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

  • Một loạt các kế hoạch bảo vệ DDoS
  • Máy chủ đặt tại Hà Lan và Hồng Kông
  • Hỗ trợ và giám sát chuyên gia 24/7
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Nhược điểm

  • Không dành cho người mới bắt đầu
  • Không có gói miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me