Giải thưởng Đánh giá Giải thưởng 2020 – Có đáng để thử không?

Giải thưởng không gian của tôi


Mặc dù AwardSpace không tốt cho dịch vụ lưu trữ miễn phí, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian với dịch vụ lưu trữ miễn phí, ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn sẽ phải đối phó với tốc độ tải chậm, nhiều thời gian chết và không có hỗ trợ khách hàng và việc di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ khác sau đó có thể là một nỗi đau thực sự. Bạn có thể nhận được lưu trữ chất lượng cao với một mức giá tuyệt vời với Máy chủ liên, ví dụ.

AwardSpace hoạt động trong ngành lưu trữ web từ năm 2003. Kể từ đó, họ đã xây dựng rất nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này và hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho hơn 2.500.000 khách hàng ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và các khu vực của Châu Âu. Họ đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ lưu trữ web miễn phí, cho phép người dùng truy cập vào trình tạo trang web miễn phí và trang web không có quảng cáo 100% không giới hạn thời gian.

Tính năng và dễ sử dụng

Giải thưởng không gian cung cấp cho người dùng một số công cụ để xây dựng trang web của họ. Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào Trình tạo trang web Zacky, đi kèm với một số chủ đề cao cấp hoàn hảo cho người mới bắt đầu để có được trang web của họ và chạy một cách nhanh chóng. Một trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột cho phép dễ dàng cài đặt WordPress và Joomla!, hai trong số các hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hiện nay. Trên hết, người dùng miễn phí có được 1GB dung lượng SSD, băng thông 5 GB hàng tháng, 1 cơ sở dữ liệu MySQL và thời gian hoạt động trung bình của mạng là 99,9%. Các Lưu trữ SSD đặc biệt đáng chú ý, vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí sẽ chỉ cung cấp lưu trữ ổ cứng thông thường thay cho SSD.

Tuy nhiên, như với mọi gói lưu trữ miễn phí, có những giới hạn nhất định. Khi người dùng bắt đầu nhận được một lượng lưu lượng truy cập khá đến trang web của họ hoặc quyết định họ muốn tải lên đa phương tiện hơn, bộ nhớ 1GB và băng thông 5GB hàng tháng có thể không đủ. May mắn thay, AwardSpace cũng có sẵn một loạt các gói lưu trữ cao cấp.

Hãy bắt đầu với các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Chúng đi kèm với:

 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn
 • Địa chỉ email
 • Cơ sở dữ liệu bổ sung
 • Thời gian tải trang web tốt hơn
 • Cải thiện hiệu suất máy chủ

Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản cấp nhập cảnh của họ là lý tưởng cho các trang web nhỏ hơn, blog và trang web danh mục đầu tư: điều này gói có giá cả phải chăng đi kèm với giới hạn hai tên miền được lưu trữ trên mỗi tài khoản, hỗ trợ 24/7 và lên tới 15.000 lượt truy cập hàng tháng. Tuy nhiên, nó không đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí – bạn sẽ phải chọn ít nhất là gói Web Pro Plus của họ cho điều đó.

Ở mức cao nhất của phổ bạn có gói Max Pack Plus, đi kèm với số lượng tên miền không giới hạn được lưu trữ trên mỗi tài khoản, hai đăng ký tên miền miễn phí trọn đời, một đảm bảo thời gian phản hồi tối đa 1 giờ, và lên tới 150.000 lượt truy cập hàng tháng.

Giải thưởng không gian

Các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao hơn nữa từ máy chủ của họ cũng có thể lựa chọn các gói lưu trữ đám mây VPS giá rẻ của họ. Gói Starter VPS đi kèm với dung lượng lưu trữ 25 GB, lưu lượng truy cập hàng tháng 2TB, tốc độ cổng 50Mbit / giây và 1 địa chỉ IP. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các gói VPS này không được quản lý, do đó, bạn sẽ cần một chút kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng đầy đủ chúng.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cả là nơi AwardSpace nổi bật nhất. Của chúng gói miễn phí là tuyệt vời cho người mới bắt đầu bước vào việc tạo trang web, nhưng họ gói trả phí cao cũng rất phải chăng và thân thiện với người dùng. Họ thường xuyên cung cấp giảm giá trên gói lưu trữ trả tiền của họ, điều này làm giảm đáng kể giá của họ để đánh bại bất kỳ kế hoạch nào khác trên thị trường – đó có thể là lý do tại sao họ đã trở nên nổi tiếng trong ngành.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng giá khuyến mại của họ chỉ có hiệu lực trong một năm. Sau đó, giá có thể tăng vọt với một tỷ lệ vô lý, làm cho kế hoạch của họ ngang bằng với phần còn lại của đối thủ (và cao hơn một chút, thậm chí). Điều đó nói rằng, mức giá thường xuyên của họ vẫn hợp lý với những gì mà VAC đưa vào trong các gói.

AwardSpace cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ mà không gặp rủi ro và xem công ty có thực sự dành cho bạn không.

Giải thưởng không gian hỗ trợ

AwardSpace cung cấp hỗ trợ khách hàng rất kỹ lưỡng. Trên gói miễn phí, người dùng có quyền truy cập hỗ trợ 24/7, mặc dù thời gian trả lời thường chậm hơn so với các gói trả phí, điều này có thể hiểu được. Tuy nhiên, khách hàng trong gói trả phí được đảm bảo nhận được phản hồi cho các truy vấn của họ trong vòng một giờ – và hầu hết thời gian, họ nhóm hỗ trợ trung bình thời gian phản hồi là 15 phút. AwardSpace cũng cung cấp một Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn bằng video miễn phí. Văn phòng chính của họ được đặt tại Đức, nhưng hãy yên tâm rằng tất cả nhân viên hỗ trợ khách hàng đều nói tiếng Anh.

AwardSpace có giá bao nhiêu? AwardSpace cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 10,04. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của AwardSpace? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. AwardSpace có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ AwardSpace đây.
Hỗ trợ khách hàng của AwardSpace tốt như thế nào? AwardSpace không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của AwardSpace là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để AwardSpace phù hợp với cuộc thi?

AwardSpace là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng chất lượng cao với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, blog sở thích hoặc trang web của họ.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Thời gian phản hồi trung bình 15 phút cho khách hàng thanh toán
 • Trình tạo trang web miễn phí và trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột
 • Kế hoạch lưu trữ mở rộng

Nhược điểm

 • Giá khuyến mại chỉ có hiệu lực trong một năm
 • Không có tên miền miễn phí trong gói lưu trữ chia sẻ cơ bản
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me