COMSATS Đánh giá dịch vụ Internet 2020 – Có đáng không?

comsats chính


COMSATS Internet Services được thành lập tại Pakistan vào năm 1996. Nhà cung cấp này cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ – bao gồm lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ VPS, dịch vụ colocation và máy chủ chuyên dụng – cho khách hàng của mình ở Pakistan, Canada, Ý, Hồng Kông, Ấn Độ và vòng quanh thế giới. Trang web của họ có thể được chuyển đổi giữa các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Urdu.

Tính năng và dễ sử dụng

comsats 1

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web, COMSATS còn cung cấp các dịch vụ internet phụ trợ như băng thông rộng không dây, băng thông rộng theo yêu cầu, thiết kế và phát triển trang web, hội nghị video và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trang web lưu trữ thương hiệu Hawaii của họ bao gồm các tính năng sau:

 • Đăng ký tên miền có sẵn
 • Hệ điều hành Windows hoặc Linux
 • Dung lượng ổ đĩa 50MB đến 20GB + (Windows), 100MB đến 20GB + (Linux)
 • Truyền dữ liệu 2,5 GB đến 350 GB (Windows), 5 GB đến 350 GB (Linux)
 • Cơ sở trung tâm dữ liệu hiện đại với nhiều máy phát điện UPS
 • Đường dây điện thoại 24/7

Trang web COMSATS cung cấp ít thông tin bổ sung về các tính năng lưu trữ web của họ và khách hàng quan tâm đặc biệt đến các giải pháp VPS sẽ cần liên hệ với công ty để tìm hiểu thêm.

COMSATS Máy chủ được đặt trong trung tâm dữ liệu hiện đại nằm ở một số địa điểm ở Pakistan bao gồm cả Islamabad, Lahore và Karachi. Của chúng Máy chủ L-Root cho phép khách hàng của họ trải nghiệm tốc độ internet cao và phổ biến lưu lượng, làm giảm thời gian phản hồi của trang web và cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt trong trường hợp lưu lượng truy cập web tăng theo cấp số nhân.

Giá cả và hỗ trợ

comsats 2

Các giải pháp lưu trữ chia sẻ COMSATS cùng lúc cho cả hai hệ điều hành Linux và Windows rất rẻ, nhưng từ những thông tin hạn chế có sẵn, rất khó để đánh giá chính xác những gì bạn nhận được từ tiền của mình.

Lưu trữ giá được niêm yết bằng đồng rupee Pakistan trên điều khoản thanh toán hàng năm (và nhiều năm). Trong khi có không đảm bảo hoàn tiền, nhà cung cấp hứa hẹn rằng các giải pháp lưu trữ mà họ cung cấp sẽ giúp khách hàng giảm chi phí lưu trữ bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và giảm thiểu sự phức tạp của trang web làm tăng chi phí.

Nhà cung cấp này cung cấp quản lý thời gian thực các máy chủ của bạn 24/7/365, và họ sử dụng tư vấn có kinh nghiệm và được chứng nhận để giúp bạn tìm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Nhưng…

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ COMSATS chỉ thông qua số điện thoại và địa chỉ email được hiển thị trên trang web của họ. Rõ ràng là có không trò chuyện trực tiếp, không có hệ thống vé, không có cơ sở kiến ​​thức, và không có câu hỏi thường gặp. Liên kết trông đầy hứa hẹn với Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của họ, chỉ cần dẫn đến một danh sách các địa điểm mà bạn có thể nhận trợ giúp.

COMSATS Dịch vụ Internet có giá bao nhiêu? COMSATS Dịch vụ Internet cung cấp các gói từ $ 7 đến $ 640. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Internet COMSATS nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. COMSATS Dịch vụ Internet có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ COMSATS Internet Services đây.
COMSATS Dịch vụ Internet hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? COMSATS Dịch vụ Internet không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của COMSATS Internet Services là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

COMSATS Internet Services phù hợp với đối thủ như thế nào?

COMSATS cung cấp nhiều hơn các giải pháp lưu trữ trang web đơn thuần, có thể là một phước lành cho các doanh nghiệp lớn nhưng là một lời nguyền cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tập trung hẹp hơn vào lưu trữ trang web dành cho người mới bắt đầu..

COMSATS Dịch vụ Internet cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Máy chủ L-Root với thời gian phản hồi giảm
 • Giải pháp lưu trữ linh hoạt và có khả năng mở rộng cao
 • Kế hoạch lưu trữ Windows và Linux
 • Đội ngũ hỗ trợ bao gồm các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và được chứng nhận

Nhược điểm

 • Khách hàng lưu trữ VPS phải liên hệ với công ty để báo giá
 • Không bảo đảm hoàn lại tiền hoặc bất kỳ chính sách hoàn trả nào khác
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me