Đánh giá XYnet 2020 – Tại sao bạn nên tránh nó

Công ty lưu trữ trang web Hàn Quốc XYnet, một công ty con hoặc thương hiệu con của Softcan Inc., đã phục vụ khách hàng từ năm 1999. Trang web và hỗ trợ của họ chỉ có ở Hàn Quốc, là cơ sở của một cơ sở khách hàng Hàn Quốc độc quyền.


Tính năng XYnet

Tính năng và dễ sử dụng

XYnet cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cá nhân, lưu trữ trang web công ty, lưu trữ đồng mua hàng và thậm chí lưu trữ chỉ có hình ảnh, cộng với đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ email. Dưới đây là một số tính năng tiêu chuẩn có trong gói lưu trữ được chia sẻ của họ:

 • Dung lượng web từ 300 MB đến 20 GB 
 • Dung lượng cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn 
 • Dung lượng lưu lượng từ 1,2 GB đến 20 GB  
 • Từ một đến ba mươi tên miền bổ trợ 
 • Đăng ký tên miền có sẵn với chi phí bổ sung

Đối với một người nói tiếng Anh bản địa, trang web tiếng Hàn của công ty có một chút khó khăn để giải mã, ngay cả với sự trợ giúp từ Google Dịch, nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết những gì tôi đã có thể suy luận.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu chẳng hạn như trình tạo trang web và trình cài đặt một lần nhấp, bạn có thể bị thất vọng, nhưng có đề cập đến việc WordPress có thể cài đặt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng phát triển phần mềm, bạn có thể hơi thất vọng. Mặc dù chúng hỗ trợ Flash hiện đang được ưa chuộng, cộng với CGI, JavaScript, Perl và PHP (cho đến phiên bản 5), dường như không có hỗ trợ cho các ngôn ngữ mã hóa nâng cao bổ sung như Python và Ruby on Rails. Không có công nghệ nào của Microsoft như ASP và JSP được hỗ trợ bởi các gói lưu trữ Linux của họ.

Phân bổ tài nguyên tùy thuộc vào loại lưu trữ – Cá nhân, Doanh nghiệp hoặc Đồng mua – và ở cấp độ cụ thể trong từng loại. Các Lưu trữ cá nhân cho phép bạn chọn từ năm cấp độ, Giảm giá tuổi teen lên đến Vàng, với từ 300 MD đến 1,5 GB dữ liệu web và từ 1,2 GB đến 3,6 GB lưu lượng. Các Lưu trữ doanh nghiệp cho phép bạn chọn giữa Tiêu chuẩn doanh nghiệp (Dữ liệu web 2 GB, lưu lượng 4 GB, 5 tên miền) và Phí bảo hiểm doanh nghiệp (Dữ liệu web 4 GB, lưu lượng 4 GB, 10 tên miền). Các Lưu trữ đồng mua cung cấp ba cấp độ, với dữ liệu web từ 5 GB đến 20 GB, với lưu lượng từ 6 GB đến 20 GB và với 10 đến 30 tên miền.

Nhà cung cấp hosting này cũng hỗ trợ MySQL thêm FTP và SSH truy cập.

Thật không may, tôi có thể nói rất nhiều về cơ sở hạ tầng cơ bản của họ hoặc cung cấp chi tiết cụ thể về trung tâm dữ liệu của họ, nhưng tôi đã thấy số liệu thống kê cho thấy tại thời điểm tải 0,6 giây, tốc độ trang web của họ nhanh hơn 93% so với các trang web khác. Điều này nói lên điều gì đó về việc lưu trữ của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Giá XYnet từ khoảng cực rẻ đến rất đắt:

 • Các gói cơ sở giá cả phải chăng đi kèm với hạn ngạch tài nguyên khá hạn chế chẳng hạn như dung lượng ổ đĩa 300 MB và băng thông 1,2 GB, ít hơn nhiều so với các cài đặt WordPress nhỏ yêu cầu. 
 • Các gói giá cao nhất rất đắt nhưng chúng không có nhiều tính năng bổ sung.; chỉ đơn thuần là hạn ngạch tài nguyên cao hơn.

Bạn phải trả thêm tiền cho Đăng ký tên miềnthiết lập, và chứng chỉ SSL.

Hỗ trợ kỹ thuật có thể được lấy bởi Điện thoại hoặc là , nhưng tôi có thể nói chắc chắn nếu điều này là 24/7. Họ cũng có một trung tâm hỗ trợ trực tuyến đối với khách hàng hiện tại, nhưng bạn phải đăng nhập để truy cập nó.

Các trang mô tả gói lưu trữ XYnet cung cấp một số thông tin hỗ trợ hữu ích, chủ yếu ở dạng rất nhiều thứ bạn không được phép tải lên, lưu trữ hoặc vượt quá mà không có nguy cơ bị treo dịch vụ. Nhưng để công bằng, họ đề nghị nhắn tin cho bạn khi bạn đạt 90% giới hạn truyền hàng ngày. Một số trang Câu hỏi thường gặp của họ (ví dụ: để lưu trữ email) hoàn toàn không thể được dịch sang tiếng Anh bởi trình duyệt Chrome, điều này tất nhiên sẽ không giới hạn chút nào nếu bạn nói tiếng Hàn.

XYnet phù hợp với đối thủ như thế nào?

XYnet là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web theo định hướng rất Hàn Quốc. Nếu bạn có trụ sở tại Hàn Quốc và bạn nói tiếng Hàn, thì đó có thể là nơi dành cho bạn. Chủ sở hữu trang web nói tiếng Anh ở các nơi khác trên thế giới có thể cần phải xem xét các máy chủ khác thay thế.

Ưu

 • Kế hoạch lưu trữ cá nhân giá cả phải chăng  
 • Hỗ trợ vé có sẵn trên trang web 
 • Trọng tâm của Hàn Quốc 

Nhược điểm

 • Trang web tiếng Hàn phức tạp 
 • Thông tin không rõ ràng về máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu 
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map