Đánh giá XServers 2020 – Người dùng nói gì?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với xServers, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Trong hơn một thập kỷ, xServers đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ web cung cấp các giải pháp lưu trữ cho các cá nhân và doanh nghiệp ở Romania và hơn thế nữa. Trong những năm qua, công ty đã tìm cách duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất trong ngành và trong quá trình này đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được ưa thích nhất ở Romania. Dịch vụ của họ chủ yếu dành cho người La Mã, do đó trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Romania. Tất cả đều giống nhau, công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web ngay cả đối với các khách hàng ngoài biên giới Rumani.

xServers

Tính năng và dễ sử dụng

xServers đã thiết kế tất cả các gói lưu trữ của họ với một loạt các tính năng. Các dịch vụ chính của họ xoay quanh lưu trữ đám mây, với gói cơ bản nhất có các tính năng sau:

 • Bộ nhớ SSD 3 GB
 • Không giới hạn số lượng tên miền
 • Lưu lượng không giới hạn
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Miễn phí IP Hosting chuyên dụng
 • Miễn phí cPanel 11
 • Sao lưu đám mây miễn phí
 • Phần cứng tường lửa miễn phí

Ngoài ra, xServers cung cấp một số tính năng nhất định giúp chúng nổi bật trong thị trường lưu trữ web. Bao gồm các:

 • Lưu trữ SSD cấp doanh nghiệp – xServers là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Romania sử dụng lưu trữ ổ đĩa Raid SSD cấp doanh nghiệp. Với tốc độ đọc / ghi là 500Mb / giây, xServers có thể đảm bảo cho khách hàng của họ về điểm SEO cao cho trang web của họ.
 • Đảm bảo 99,985% thời gian hoạt động – xServers đảm bảo cho khách hàng của mình thời gian hoạt động 99,9% cho tất cả các giải pháp lưu trữ của mình, ngoại trừ dịch vụ VMware Cluster có dịch vụ cao hơn một chút đảm bảo thời gian hoạt động 99,985%.
 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại, DDoS, Tiêm, v.v.. – xServers sử dụng các giao thức bảo mật tiên tiến để bảo vệ các trang web mà nó lưu trữ. Hệ thống chống lũ chuyên gia của nó có thể xóa các gói độc hại khi xảy ra tấn công DDoS. Hệ thống bảo vệ IPS Tipping Point IPS của nó có hiệu quả trong việc bảo vệ các trang web chống lại Cross Site Scripting, SQL Injection và các xâm nhập khác như vậy.
 • Giao thức dự phòng nâng cao – Trung tâm dữ liệu xServers được đặt tại Bucharest, Calea Floreasca 169. Trung tâm dữ liệu này có nhiều kết nối dự phòng được cung cấp bởi một số nhà cung cấp dịch vụ internet chính trên khắp Romania và hơn thế nữa. Các liên kết dự phòng quốc tế trực tiếp có dung lượng 30Gbps trong khi các kết nối Romania có dung lượng 50Gbps. Điều này giúp xServers có thể đảm bảo truy cập internet đáng tin cậy cho tất cả khách hàng của họ ở bất cứ đâu tại Romania.

So với các nhà cung cấp khác ở Romania, nền tảng lưu trữ web xServers không phải là giải pháp đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, đối với một người biết điều gì đó về lưu trữ web, có rất nhiều lợi thế và nhiều tính năng để sử dụng khi bạn đăng ký vào giải pháp này của công ty.

Giá cả và hỗ trợ

Từ gói rẻ nhất đến đắt nhất, tất cả các gói lưu trữ xServers đều bao gồm lưu lượng không giới hạn, sao lưu đám mây miễn phí và phần cứng tường lửa miễn phí. So với các giải pháp lưu trữ khác ở Romania, giá xServers khá phải chăng. xServers nào không cung cấp phiên bản miễn phí cho bất kỳ gói lưu trữ nào và cũng không bao gồm phiên bản dùng thử.

xServers tự hào cung cấp chất lượng cao Dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho tất cả khách hàng của họ. Đối với hầu hết các tổ chức, gói bảo trì tiêu chuẩn xServers miễn phí sẽ đủ. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn hơn cần hỗ trợ tận tình, xServers có một số gói hỗ trợ trả phí mà bạn có thể chọn. Nâng cấp và hạ cấp một thuê bao cũng khá dễ dàng. xServers đã cung cấp số điện thoại mà khách hàng có thể sử dụng để liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của mình. Khách hàng của xServers cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật qua email. Khi tôi liên lạc với nhóm hỗ trợ của nhà cung cấp này qua email, họ đã phản hồi nhanh chóng và cho tôi một lời giải thích chi tiết về cách giải quyết các vấn đề mà tôi nêu ra.

Làm thế nào để xServers phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

xServers đã tạo ra các giải pháp lưu trữ kết hợp khả năng chi trả với các tính năng sáng tạo làm cho chúng trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoàn hảo cho ai đó muốn các giải pháp lưu trữ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Một loạt các tính năng sáng tạo
 • Giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 chất lượng cao
 • Đảm bảo 99,985% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 • Không thân thiện với người dùng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu
 • Không có phiên bản miễn phí hoặc dùng thử miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map