Đánh giá WPWebhost 2020 – Đây có phải là máy chủ web WordPress tốt nhất không?

WPWebhostWPWebhost là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Thành lập năm 2007, WPWebhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web hàng đầu có trụ sở tại Đông Nam Á, chuyên về lưu trữ WordPress. Họ hiện đang cung cấp dịch vụ lưu trữ cho hơn 100.000 khách hàng. Máy chủ của họ được đặt trong hai trung tâm dữ liệu; một ở Singapore và một ở Mỹ Trang web và hỗ trợ của họ có sẵn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại WPWebhost, và tại đây, những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

Là một công ty lưu trữ trang web WordPress duy nhất, WPWebhost chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ và không phải máy chủ riêng ảo hoặc máy chủ chuyên dụng. Họ có bốn gói: WP Blogger, WP Lite, WP Plus và WP Geek.

Các gói lưu trữ trang web WordPress của họ bao gồm các tính năng sau:

 • Thỏa thuận cấp độ dịch vụ 99,5% thời gian hoạt động (SLA), 100% với các thử nghiệm của bên thứ ba
 • Trình quản lý sao lưu để sao lưu thủ công hoặc lên lịch sao lưu, giữ lại trong 30 ngày
 • Một tên miền miễn phí
 • Chứng nhận SSL mã hóa miễn phí
 • Lưu trữ SSD 10 GB đến 100 GB

Nó rất quan trọng để thảo luận về thời gian hoạt động trung bình của họ. Đầu tiên, trong khi tôi phải mất một lúc để tìm, họ nói trên trang web của họ rằng họ có một SLA thời gian hoạt động 99,5%. Điều này là khá tốt, tuy nhiên, điều tôi thích nhất là cách nó được ghi chép tốt trong các điều khoản và điều kiện của họ với các hướng dẫn rõ ràng về bồi thường. Thứ hai, các thử nghiệm của bên thứ ba cho thấy rằng trong thời hạn 30 ngày, thời gian hoạt động thực tế của họ là 100%. Đây rõ ràng là một trung bình thời gian hoạt động tuyệt vời và một SLA tuyệt vời.

Vì WPWebhost chỉ tập trung vào lưu trữ trang web WordPress, nên họ có thể cung cấp các tính năng được thiết kế riêng cho lĩnh vực này. Họ tích hợp với Jetpack, cung cấp hơn 200 chủ đề miễn phí có thể được thiết lập chỉ với một vài cú nhấp chuột. WPWebhost cũng tích hợp với Bộ công cụ WordPress cho cài đặt bằng một cú nhấp chuột, kiểm tra hộp cát và máy quét bảo mật, và cung cấp cập nhật tự động WordPress, thống kê lưu lượng truy cập trang web và nhiều hơn nữa.

Cũng như các tính năng WordPress tuyệt vời của họ, WPWebhost sử dụng phần cứng chất lượng cao bao gồm bộ lưu trữ SSD mới nhất, nhiều địa điểm máy chủ ở Mỹ và Singapore cho khách hàng toàn cầu, và để thêm nhiều giá trị hơn nữa, chúng bao gồm CDN miễn phí để đảm bảo khách truy cập của bạn sẽ luôn tận hưởng tốc độ tải trang web nhanh hơn và bảo mật tốt hơn.

Giá cả và hỗ trợ

Giá của chúng khá cao khi so sánh với các đối thủ trong nước và quốc tế. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ WordPress cụ thể đi kèm với các tính năng bổ sung để giúp bạn xây dựng trang web WordPress của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì chi phí bổ sung có thể đáng giá.

Khi bạn thanh toán, bạn có thể chọn mua hosting trong một, mười hai, hai mươi bốn hoặc ba mươi sáu tháng. Giảm giá để mua dài hạn là khá dốc. Tôi thích tùy chọn chọn bản dùng thử hàng tháng không có nghĩa vụ, cũng như có thể chọn thời hạn dài hơn để được giảm giá. Không có bản dùng thử hoặc phiên bản miễn phí miễn phí, tuy nhiên, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dịch vụ khách hàng của WPWebhost là 24/7, điều đó thật tuyệt, và họ cung cấp cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và trình nhắn tin Facebook. Tôi thực sự thích có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Mặc dù vậy, tôi đã phải chờ vài giờ để nhận được phản hồi. Sự giúp đỡ của họ có sẵn bằng tiếng Anh và nhân viên hỗ trợ rất am hiểu. Một lĩnh vực để cải thiện là nền tảng kiến ​​thức của họ, vì hiện tại không có tài liệu trợ giúp nào có sẵn trên trang web.

WPWebhost có giá bao nhiêu? WPWebhost cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 77. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói WPWebhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. WPWebhost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ WPWebhost đây.
WPWebhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? WPWebhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc WPWebhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

WPWebhost phù hợp với đối thủ như thế nào?

WPWebhost là công ty con của Exabytes, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu ở Đông Nam Á, do đó họ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng hàng đầu cho việc lưu trữ chỉ WordPress của họ.

WPWebhost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Giải pháp tốt cho người dùng WordPress
 • Trò chuyện trực tiếp có sẵn trên trang web
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Các công cụ thân thiện với người mới bắt đầu, ví dụ: Bộ công cụ WordPress, JetPack, cập nhật tự động WordPress

Nhược điểm

 • Tương đối đắt
 • Phản hồi chậm từ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map