Đánh giá WPCloud 2020 – Có đáng không?

chính wpcloudĐúng như tên gọi của nó, WPcloud chuyên về lưu trữ WordPress. Nó bắt đầu như một công ty phát triển ứng dụng và trang web vào năm 1998 nhưng bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress vào năm 2013 sau khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các máy chủ WordPress tốt ở Canada.


Nó sử dụng các trung tâm dữ liệu ở Montreal, Vancouver và Toronto, Canada và kết nối khách hàng với mạng lưới phân phối nội dung ở sáu châu lục. Trang web bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

wpcloud 1

WPCloud hoàn toàn tập trung vào lưu trữ WordPress được quản lý. Nó cung cấp các cập nhật cốt lõi WP, cập nhật plugin, cập nhật chủ đề và bảo mật chống lại tin tặc, vi rút và phần mềm độc hại. Khách hàng sẽ được hưởng các tính năng và tài nguyên sau:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Băng thông lên tới 1TB
 • Tối ưu hóa hình ảnh

Ngoài các bản sao lưu ngoài cơ sở, nó cũng cho phép khách hàng chụp các bản sao lưu dự phòng mà họ khôi phục trong một vài cú nhấp chuột. Khi nói đến bảo mật WP, công ty này đảm bảo rằng khách hàng an toàn trước các cuộc tấn công DDoS và trong trường hợp bất kỳ trang web nào bị xâm phạm, vấn đề sẽ được giải quyết và khắc phục trong vòng 24 giờ.

Nó sử dụng OVH Anti-DDoS, cho phép nó giảm bớt các cuộc tấn công trong khi vẫn lọc lưu lượng truy cập hợp pháp vào các trang web của khách hàng. Cuộc tấn công DDoS lớn nhất là 1.35Tbps, nhưng hệ thống của nó có thể hấp thụ tới 12 Tbps. Nó cũng lan truyền lưu lượng xung quanh chín trung tâm dữ liệu và ba lục địa. Điều đó ngăn chặn quá mức mã hóa trên quy mô cao.

Một tính năng bảo mật khác đáng được đề cập là bảo vệ lực lượng vũ phu. Các cuộc tấn công phổ biến nhất trong WordPress là vũ phu buộc phải đăng nhập. WPCloud cung cấp một hệ thống ba cấp độ và được thêm vào đó là Tường lửa ứng dụng Web để lọc các cuộc tấn công độc hại.

Nó cũng cung cấp dàn dựng một cú nhấp chuột. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản thử nghiệm của trang web của mình, thực hiện thay đổi và kiểm tra xem chúng có hoạt động không trước khi đẩy chúng lên trang web trực tiếp của bạn. Điều này giúp bạn ngăn ngừa lỗi ảnh hưởng đến trang web trực tiếp của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

wpcloud 2

WPCloud cung cấp bốn gói, tất cả đều có giá tương đối cho các tính năng được cung cấp. Các công cụ cao cấp và chứng chỉ SSL miễn phí làm cho nó thậm chí còn ngọt ngào hơn, mặc dù WPCloud không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Khách hàng sẽ phải mua tên miền của họ từ một nhà cung cấp khác và trỏ nó đến máy chủ của họ.

WPCloud cung cấp dịch vụ lưu trữ trên các gói thanh toán hàng tháng, hai năm một lần và hàng năm. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có câu hỏi nào, để giảm thiểu rủi ro của bạn.

Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật của WPCloud có sẵn 24/7 qua email, vé và hỗ trợ qua điện thoại. Nó tuyên bố rằng thời gian phản hồi của nó là ít hơn một giờ, và tôi đã tự mình trải nghiệm điều đó. Tôi đã gửi một email và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy năm phút. Nó cũng có một nền tảng kiến ​​thức với một số hướng dẫn bằng văn bản và video.

WPCloud có giá bao nhiêu? WPCloud cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói WPCloud nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. WPCloud có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ WPCloud đây.
WPCloud không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? WPCloud không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc WPCloud là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

WPCloud phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, WPCloud có thể dành cho bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng nó không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và nếu bạn muốn sử dụng một CMS hoặc khung khác, thì bạn sẽ phải chuyển sang nhà cung cấp khác.

Ưu

 • Môi trường dàn dựng một cú nhấp chuột
 • Bảo vệ lực lượng và tường lửa ứng dụng web
 • Chống DDoS lên đến 12 tbps
 • Phản hồi nhanh từ bộ phận hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 • Không có dịch vụ đăng ký tên miền
 • Không có quyền truy cập SSH

Nhận lưu trữ WordPress hàng đầu tại WPCloud

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map