Đánh giá WiKi Hosting 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

wikihosting chínhKhi nói đến việc giúp các doanh nghiệp và cá nhân xây dựng một đội ngũ thông minh, duy trì và mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ, WiKi Hosting đã ngừng hoạt động. Họ được thành lập vào năm 2012 để cung cấp các dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhất trong Pakistan. Mặc dù còn khá mới đối với ngành công nghiệp lưu trữ, nhưng họ đã sống theo sứ mệnh đó và hơn thế nữa với hàng loạt các gói lưu trữ và các tài nguyên khác. Kế hoạch của họ phục vụ cả người mới và quản trị trang web có kinh nghiệm, cũng như các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Họ điều hành một trang web bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

wikihosting (1)

WiKi Hosting tạo nên sự khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác ở Pakistan với mức độ dịch vụ và hỗ trợ mà họ dành cho khách hàng. Họ cung cấp Linux và Windows chia sẻ gói lưu trữ, Google G Suite, WordPress, phpVMS, VPS và lưu trữ dành riêng. Dịch vụ lưu trữ của họ được thiết kế để nhanh chóng và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Một số tính năng của kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ là:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Lưu trữ một trang web hoặc trang web không giới hạn trên một tài khoản
 • Đăng ký tên miền miễn phí khi mua hàng năm
 • Sao lưu tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng
 • Từ 2GB đến dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí ba tháng
 • Tối đa bốn tên miền bổ trợ

Lưu trữ chia sẻ Windows được quản lý trên Plesk và được cài đặt đầy đủ với ASP.NET 2.0, 3.5 và 4.0. Bạn cũng có được cơ sở dữ liệu chạy trên MsQuery, MySQL và Access.

Lưu trữ chia sẻ WiKi Hosting Linux được bảo mật hoàn toàn với CloudLinux và Lồng; cả hai đều hoạt động để tăng hiệu quả của máy chủ bằng cách giám sát và chứa các đột biến tài nguyên từ các tài khoản chia sẻ một máy chủ. Bằng cách đó, lưu lượng truy cập tăng hoặc cần thêm tài nguyên từ người dùng khác không ảnh hưởng đến trang web của bạn, giữ cho trang web của bạn ổn định và an toàn. Xem xét họ cung cấp CLoudLinux với cPanel làm bảng quản lý, bạn có thể chọn phiên bản PHP bạn cần và sử dụng hơn 50 tiện ích mở rộng PHP.

Các kế hoạch là người mới bắt đầu thân thiện và dễ sử dụng. Trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột, Softacificent, có trên cPanel để bạn cài đặt ứng dụng. Các Xây dựng trang web Weebly cũng có sẵn. Bạn không cần phải biết cách sử dụng mã để sử dụng nó, chỉ cần chọn bất kỳ chủ đề được tạo sẵn nào và kéo và thả thiết kế trang web của bạn. Bạn cũng có thể đi cho WordPress tối ưu hóa lưu trữ. Nó chạy trên một trong những bộ xử lý mạnh nhất, có lõi CPU hexa (sáu). Một điểm cộng nữa là SiteLock Chống phần mềm độc hại mà họ cung cấp. Nó bảo vệ tới 500 trang trên mỗi trang web bạn lưu trữ.

Giá cả và hỗ trợ

Giải pháp WiKi Hosting thân thiện với ngân sách. Mặc dù các gói lưu trữ chia sẻ tên miền duy nhất có giá chính xác như mong đợi, các gói chia sẻ không giới hạn và các gói WordPress có giá rẻ bất ngờ. Cho rằng bạn nhận được Sao lưu đám mây CodeGuard 10GB trên máy chủ lưu trữ WordPress và nó trên CDN được phân phối toàn cầu, Nó đánh cắp một vụ đánh cắp lớn. Một điểm cộng nữa là bạn có thể thêm tài nguyên khi bạn cần mà không cần phải nâng cấp gói của mình. Các PHPVM cho các hãng hàng không ảo và lưu trữ VPS cũng có giá hợp lý.

WiKihost cung cấp hỗ trợ khách hàng đặc biệt, với thời gian phản hồi thấp chỉ vài phút trên vé hỗ trợ. Họ cũng có thể truy cập thông qua trò chuyện trên web, trình nhắn tin WhatsApp, trình nhắn tin Facebook, email và điện thoại. Đây là một kiến thức cơ bản liên kết được trình bày tuy nhiên không có thông tin nào bên trong, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào kỹ thuật viên của họ.

WiKi Hosting có giá bao nhiêu? WiKi Hosting cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói WiKi Hosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. WiKi Hosting có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ WiKi Hosting đây.
WiKi Hosting Hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? WiKi Hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của WiKi Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

WiKi Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu về một máy chủ đáng tin cậy và thân thiện với ngân sách, WiKi Hosting là nhà cung cấp cho bạn. Các gói hợp lý của họ, hiệu suất máy chủ cao, tài nguyên mạnh mẽ và dễ sử dụng làm cho họ trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng giá.

Ưu

 • Gói WordPress mạnh mẽ với CDN và sao lưu đám mây
 • Kết hợp CloudLinux và CageFS, tăng hiệu suất
 • Giải pháp lưu trữ web thân thiện với túi
 • Xây dựng trang web Weebly và Softacificent cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Cơ sở tri thức chưa đủ toàn diện
 • Đảm bảo hoàn tiền giới hạn trong bảy ngày
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me