Đánh giá WebIT 2020 – Có đáng không?

WebITWebIT là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù WebIT là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Hãy để có được một cái gì đó ngay từ đầu. Mặc dù WebIT dường như vẫn là một công ty lưu trữ trang web, nhưng điều này rõ ràng từ trang chủ của nó dẫn đến hai trong số các giải pháp liệt kê tài sản mà nó phát triển như một công ty phát triển phần mềm. Nhưng bằng con đường vòng, tôi có thể nhấp qua trang web giải pháp ListOnce của nó, sau đó nhấp lại vào trang lưu trữ web WebIT mà nếu không thì không thể truy cập trực tiếp được.

Mặc dù tôi có một số lo ngại về việc liệu các gói lưu trữ web có còn hiệu lực hay không, nhưng tôi sẽ lạc quan hơn một chút cho các mục đích của đánh giá này.

WebIT đã phát triển các giải pháp phần mềm chất lượng hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 1998. Sản phẩm phần mềm chữ ký hiện tại của List Listcece của nó cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số (tức là, danh sách tài sản) cho các cơ quan bất động sản. Dịch vụ ListOnce có lẽ được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng lưu trữ web WebIT, vì trang web ListOnce bao gồm một phần lưu trữ web dẫn trở lại trang web tiếng Anh WebIT lề. Tôi nói với bạn rằng nó khó hiểu.

Tính năng và dễ sử dụng

Nếu vẫn có sẵn, WebIT chỉ cung cấp một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ (Linux) cung cấp:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,8%
 • Dung lượng đĩa 500 MB
 • Băng thông 5000 MB hàng tháng (có thể mở rộng với chi phí bổ sung)
 • Quản lý DNS
 • Hỗ trợ cho PHP, Python và Perl
 • Truy cập SFTP
 • CGI-BIN
 • Sao lưu hàng ngày

Sử dụng WebIT Máy chủ Linux Red Hat dự phòng đầy đủ cho các dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Nó có một Mạng do Cisco cung cấp, và nó loại bỏ bất kỳ điểm thất bại nào bằng cách sử dụng nhiều nhà cung cấp ngược dòng để đảm bảo dữ liệu đi theo con đường tốt nhất đến đích của nó.

Lưu trữ của bạn có thể được quản lý thông qua Plesk bảng điều khiển (có sẵn theo yêu cầu) và bạn có thể truy cập máy chủ của mình thông qua bảo mật SSH.

Trang web WebIT cũng có các phần dành riêng cho các máy chủ chuyên dụng và các gói VPS, nhưng (một lần nữa) điều này sẽ rõ ràng từ trang chủ của công ty.

Giá cả và hỗ trợ

Gần gấp năm lần tỷ lệ trung bình của ngành, Giá lưu trữ trên webITIT trông cực kỳ đắt. Sắp xếp việc lưu trữ liên quan đến việc điền vào mẫu đơn đặt hàng trực tuyến cũ kiểu cũ mà không có dấu hiệu nào về cách bạn thực sự sẽ tiếp tục trả tiền. Có không có chi tiết giảm giá như tôi có thể thấy.

WebIT

Bạn sẽ có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của WebIT, qua điện thoại, fax (nhớ những gì?), Email hoặc biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Việc nộp mẫu của tôi không thành công, và có không trò chuyện trực tiếp, vì vậy tôi sẽ phải dùng đến sự tự hỗ trợ. Tuy nhiên, có không có gì giống như một nền tảng kiến ​​thức theo như tôi biết trên trang web WebIT,.

WebIT có giá bao nhiêu? WebIT cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của WebIT? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. WebIT có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ WebIT đây.
WebIT tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? WebIT không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc WebIT là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

WebIT phù hợp với đối thủ như thế nào?

Như đã nói ngay từ đầu, công ty này làm tôi bối rối và nó cũng có thể làm bạn bối rối, vì giờ đây nó dường như là một công ty phát triển phần mềm một giải pháp hơn là một máy chủ web. Có hay không nó vẫn cung cấp giải pháp lưu trữ web duy nhất của mình có thể là một điểm cần thiết bởi vì nó quá đắt để cạnh tranh.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • 21 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,8%
 • Trung tâm dữ liệu được xếp hạng 3,5+
 • Lưu trữ chuyên dụng, VPS và cân bằng tải tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Hosting đắt
 • Công ty dường như tập trung vào các giải pháp phần mềm liên quan đến tài sản của mình
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me