Đánh giá WebDrive 2020 – Bạn có tin Bảo đảm thời gian hoạt động không?

Web Drive là dịch vụ lưu trữ tại New Zealand được thành lập lần đầu tiên vào năm 1997; Họ đã tăng trưởng đều đặn kể từ đó và hiện họ phục vụ hơn 25.000 khách hàng. Họ tự hào và toàn bộ New Zealand sở hữu và điều hành, và họ đặt mục tiêu trở thành dịch vụ lưu trữ web tốt nhất tại quốc gia này. Với trung tâm dữ liệu chính của họ ở Auckland, họ hiện có hơn 1.000 máy chủ và tự hào với 99,99% thời gian hoạt động của mạng.


WebDrive

Tính năng và dễ sử dụng

Web Drive cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chia sẻ lưu trữ, lưu trữ đám mây được quản lý và máy chủ chuyên dụng. Các cá nhân thường được chuyển đến gói lưu trữ chia sẻ Starter của họ, bao gồm lưu trữ 1 GB, băng thông 5 GB, mười hộp thư và lưu trữ email 1 GB. Đây là đầy đủ cho một trang web – và Web Drive đã bị ném vào đăng ký tên miền miễn phí ngay cả với kế hoạch cơ bản nhất, Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng để truy cập internet cho một công ty đăng ký tên miền giá rẻ. Gói yêu thích của tôi là gói lưu trữ chia sẻ Lite của họ, đã được được thiết kế cho các doanh nghiệp yêu cầu nhiều hơn một trang web cho công ty của họ.

Có vẻ như việc lạm dụng tài nguyên là một vấn đề thực sự lớn đối với Web Drive, vì vậy họ đã xóa đã thực hiện hoàn toàn với các gói kế hoạch chưa được phân loại của họ và liệt kê các giới hạn cho từng gói lưu trữ được chia sẻ của họ theo đó. Theo Web Drive, điều này Thắng lợi ảnh hưởng đến 99% khách hàng của họ – chỉ 1% người đã lạm dụng chính sách sử dụng hợp lý của họ sẽ thực sự cảm thấy những hạn chế. Ngoài ra, nếu bạn thực sự cảm thấy rằng việc phân bổ tài nguyên được liệt kê không đủ cho bạn, thì có một số gói bổ sung có sẵn để mua. Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một bước đi tốt, vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều quảng cáo các tài nguyên không giới hạn trên nền tảng của Google khi trên thực tế, đó luôn luôn in ấn ở đâu đó nêu rõ các giới hạn trong một kế hoạch dường như không giới hạn.

Ổ đĩa web hiện không cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên Windows; Tuy nhiên, họ có nhiều công ty chị em làm. Tôi thấy thật thú vị khi công ty này cung cấp chứng chỉ SSL như một dịch vụ, nhưng vẫn có không có chứng chỉ miễn phí ngay cả với các gói cao cấp của họ. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ bán chứng chỉ SSL bao gồm ít nhất các chứng chỉ bảo mật cơ bản nhất với một số gói của họ. Đây là một nhược điểm rất lớn, đặc biệt là Google đã đưa chứng nhận HTTPS và SSL trở thành một trong những yếu tố xếp hạng chính trong thuật toán công cụ tìm kiếm của họ. Vì vậy, nếu bạn thích những gì Web Drive đang cung cấp, hãy chuẩn bị gia hạn ngân sách của bạn thêm một khoản khá đáng kể.

Của chúng dịch vụ lưu trữ chia sẻ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, trong khi họ quản lý lưu trữ đám mây và máy chủ chuyên dụng có SLA 99,99% thời gian hoạt động.

Giá cả và hỗ trợ

Của chúng giá được hiển thị bằng đô la New Zealand, đó là điều bạn có thể muốn ghi nhớ nếu bạn không đến từ vùng đất Kiwis. Ngoài ra, giá đắt hơn một chút hơn những gì bạn phải trả cho một công ty châu Âu hoặc Hoa Kỳ cho cùng một mức độ dịch vụ. Mặt khác, mức sống và chi phí lao động ở New Zealand cao hơn một chút, do đó, giá cả có thể đã được đặt ra trong tâm trí.

Họ don lồng có bất kỳ kế hoạch miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đóng tài khoản không trả trước trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn Thắng được hóa đơn cho nó – điều đó có nghĩa là bạn đã có bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đã trả tiền cho tài khoản của mình, tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được hoàn lại tiền trong thời gian lưu trữ tối đa là chín tháng.

Dịch vụ hỗ trợ của họ là tuyệt vời, mặc dù. Có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng, đó là khá dễ dàng để xử lý và thông qua đó bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi lưu trữ của bạn. Cũng có một dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Dịch vụ này miễn phí trong giờ làm việc, nhưng nếu bạn cần gọi cho họ sau giờ làm việc, bạn có thể gặp rủi ro cho một hóa đơn điện thoại đáng kể. Bạn cũng có thể tiếp cận họ thông qua họ Hệ thống bán vé.

WebDrive phù hợp với đối thủ như thế nào?

Web Drive là một lựa chọn tuyệt vời cho Kiwis, người cần một giải pháp thân thiện với người dùng để khởi chạy trang web của họ. Dịch vụ hỗ trợ của họ rất chuyên nghiệp và biết cách xử lý mọi vấn đề, nhờ vào kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng của họ.

Ưu

  • Hỗ trợ điện thoại miễn phí
  • Nhiều tài nguyên
  • SLA cho máy chủ đám mây và chuyên dụng
  • Trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Auckland

Nhược điểm

  • Giá cao
  • Không có SSL miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me