Đánh giá Web4Africa 2020 – Máy chủ lưu trữ với một nhược điểm CHÍNH

web4africa-của tôiWeb4Africa là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Web4Africa được thành lập vào năm 2002 để phục vụ các công ty châu Phi với các giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng. Họ có một sự hiện diện đáng kể ở Châu Phi, nhưng phạm vi của họ cũng đã mở rộng đến Bắc Mỹ. Trong những năm qua, Web4Africa đã phục vụ hơn 40.000 khách hàng từ hơn 120 quốc gia. Họ hoạt động trong số bốn trung tâm dữ liệu ở Ghana, Nam Phi và Nigeria.

Tính năng và dễ sử dụng

Web4Africa cung cấp một số giải pháp, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng và dịch vụ colocation. Các giải pháp lưu trữ web của công ty bao gồm các tính năng sau:

 • Phần cứng cấp doanh nghiệp
 • Tên miền miễn phí
 • Xây dựng trang web cơ bản
 • Mạng siêu nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Giám sát 24/7
 • Hơn 300 ứng dụng được cài đặt sẵn

Web4Africa

Lưu ý rằng tên miền miễn phí chỉ khả dụng khi người dùng đăng ký gói hàng năm. Hơn nữa, những khách hàng mua nhà cung cấp gói hàng năm cơ bản nhất của nhà cung cấp bị giới hạn ở các miền miễn phí với các tiện ích mở rộng này: .com.ng, .org.ng và .co.za.

Các giải pháp máy chủ chuyên dụng Web4Africa sườn là được cung cấp bởi thiết bị mạng Cisco và phần cứng máy chủ Dell với cấu hình RAID phần cứng. Chúng có sẵn từ các trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Ghana, Kenya, Nigeria và Nam Phi. Là điển hình của các máy chủ chuyên dụng, bạn có thể chọn hệ điều hành ưa thích của mình từ một số tùy chọn: CentOS, Debian, Ubuntu và Windows Server.

Có lẽ vì quy mô lớn, nhiều khách hàng của Web4Africa phàn nàn về công ty không thông báo cho khách hàng về những thay đổi trong giao diện người dùng hoặc hết hạn dịch vụ của họ. Những thay đổi này có thể làm nản lòng các quản trị web, đặc biệt là những người không quen thuộc với việc lưu trữ và các giao diện khác nhau có sẵn. Ngoài ra, khi những cảnh báo này xảy ra, chúng cực kỳ bất thường và thường không có ích.

Còn gì nữa, nó không phải là hiếm trang web của khách hàng biến mất hoàn toàn không có lời giải thích. Web4Africa doesn dường như chịu trách nhiệm về những rủi ro này. Ngoài ra, trong khi nhà cung cấp này tự hào về các máy chủ mạnh mẽ ở một số quốc gia châu Phi, nhiều người dùng phàn nàn về máy chủ chậm, đôi khi phải chờ chừng 30 phút để tải trang. Nhà cung cấp cũng chưa đưa đủ tài nguyên vào việc bảo vệ hệ thống của họ, làm cho họ Các trang web của khách hàng dễ bị tấn công bởi tin tặc.

Giá cả và hỗ trợ

Web4Africa có kế hoạch lưu trữ rất phải chăng, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh của họ trong khu vực. Các kế hoạch cơ bản, tuy nhiên, có những hạn chế đáng chú ý và có thể buộc bạn phải nâng cấp lên một kế hoạch đắt tiền hơn sau này.

Đối với nhiều doanh nghiệp, lợi thế lớn của việc sử dụng nhà cung cấp này là thực tế là các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại một số thành phố châu Phi – một yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ trang web và thứ hạng công cụ tìm kiếm. Điều đó nói rằng, điều này có nghĩa là khách hàng từ bên ngoài châu Phi, đặc biệt là những người ở Bắc Mỹ, có thể thấy mình phải vật lộn với tốc độ tải chậm hơn vì nhà cung cấp không có máy chủ nào ở lục địa đó.

Web4Africa khuyến khích khách hàng của họ sử dụng email để liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ, nhưng cũng có một số cách khác bạn có thể liên lạc với họ, bao gồm cả họ Mâu liên hệ, hệ thống bán vé, và điện thoại. Thất vọng, công ty có không trò chuyện trực tiếp và của họ kiến thức cơ bản không toàn diện. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, Web4Africa nhóm hỗ trợ cực kỳ chậm để trả lời các truy vấn. Tôi mở một vé và bảy ngày sau tôi vẫn nhận được phản hồi. Hơn nữa, họ đã đóng vé của tôi mà không bao giờ liên lạc với tôi hoặc giải quyết vấn đề mà tôi đã nêu ra. Khi tôi gửi cho họ một email để theo dõi, họ đã gửi lại cho tôi những gì trông giống như một phản hồi sao chép và dán, gợi ý rằng họ nhóm hỗ trợ không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm cần thiết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Web4Africa có giá bao nhiêu? Web4Africa cung cấp các gói từ $ 15 đến $ 150. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Web4Africa nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Web4Africa có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Web4Africa đây.
Web4Africa hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Web4Africa không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Web4Africa là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Web4Africa phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù thoạt nhìn, Web4Africa trông giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời cho các doanh nghiệp trên khắp châu Phi, công ty không thành công trong việc hợp lý hóa hệ thống hỗ trợ kỹ thuật của họ vẫn là điều tuyệt vời nhất.

Web4Africa có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Tên miền miễn phí với kế hoạch hàng năm
 • Hoạt động trên mạng giao thức internet tự trị
 • Kế hoạch lưu trữ rất phải chăng
 • Chứng nhận SSL miễn phí được cung cấp

Nhược điểm

 • Máy chủ chậm
 • Nhóm hỗ trợ cực kỳ chậm phản hồi
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me