Đánh giá VPSDime 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

v Vimeime-của tôiVPSDime là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi VPSDime là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


VPSDime cung cấp máy chủ riêng ảo lưu trữ cho một cơ sở khách hàng toàn cầu, mặc dù hầu hết khách hàng của họ đến từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Chuyên môn của họ là cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với bộ nhớ cao và dung lượng lưu trữ cao với mức giá rẻ nhất có thể. Các máy chủ của họ có trụ sở tại sáu địa điểm khác nhau – một ở Hà Lan, một ở Hoa Kỳ và bốn ở Hoa Kỳ.

Tính năng và dễ sử dụng

VPSDime hỗ trợ nhiều loại Linux. Bao gồm các OpenSUSE, CentOS, Debian, Ubuntu, ScienceLinux và Fedora. Bạn lấy truy cập root đầy đủ và có thể kết nối qua SSH, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản lưu trữ của mình mọi lúc. Tài khoản của bạn đi kèm với một Bảng điều khiển SolusVM nơi bạn có thể quản lý tất cả các chức năng của VPS một cách dễ dàng, ngay từ khu vực máy khách.

Cơ sở hạ tầng của họ khá hiện đại và bao gồm lưu trữ SSD đầy đủ, sẽ hữu ích trong việc chạy các ứng dụng cần nhiều dữ liệu và các trang web có lưu lượng truy cập cao một cách trơn tru. Mạng 10Gbps của họ cũng giúp tránh các tắc nghẽn. Đây là một điểm cộng với VPSDime, vì nhiều nhà cung cấp VPS chỉ cung cấp mạng 10Mbps hoặc 1Gbps. Máy chủ của họ là ảo hóa với OpenVZ – không phải là tốt nhất trong ngành bởi hầu hết các tài khoản, nhưng khá tốt.

tính năng vsheetime

Tuy nhiên, có một điều tôi rất thích về VPSDime: máy chủ của họ don kèm theo bất kỳ bảo vệ DDoS cơ bản nào. Nếu một cuộc tấn công được phát hiện, họ sẽ tự động vô hiệu hóa định tuyến địa chỉ IP của bạn để cuộc xâm lược giành được tràn tới các tài khoản khác trên máy chủ. Tuy nhiên, nó LẠC tùy thuộc vào bạn để cài đặt các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ trang web của riêng bạn. Hơn nữa, họ don Cung cấp bất kỳ bản sao lưu tự động: họ chỉ thực hiện sao lưu hệ thống cho mục đích khắc phục thảm họa, vì vậy họ có thể khôi phục tài khoản của bạn từ bất kỳ bản sao lưu nào theo yêu cầu. Một lần nữa, nhiệm vụ giữ an toàn cho dữ liệu của bạn lại nằm trong tay bạn – điều này khiến chúng không thân thiện với người dùng như người ta hy vọng.

VPSDime đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Cũng lưu ý rằng tất cả các gói VPS của họ là không được quản lý, có nghĩa là bạn sẽ cần kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cần thiết để sử dụng các máy chủ ảo này.

Giá cả và hỗ trợ

Cung cấp VPSDime VPS chủ yếu dựa trên Linux, với VPS Windows có sẵn từ một công ty liên kết, Winity. Các gói Linux thông thường của họ xuất hiện sáu kế hoạch khác nhau. Tất cả chúng bao gồm 4 vCPU và đường lên 10Gbps trong khi bộ nhớ, bộ nhớ và băng thông có thể được thay đổi theo yêu cầu của bạn. Đúng như nhiệm vụ của họ, VPSDime có giữ các gói VPS của họ rất phải chăng, đặc biệt so với các đối thủ hàng đầu. Họ cũng có sẵn các gói VPS và lưu trữ VPS cao cấp hơn; cái trước đi kèm với bất cứ nơi nào từ một đến tám lõi chuyên dụng, trong khi cái sau cho bạn nhiều không gian lưu trữ SSD hơn.

VPSDime có một nền tảng kiến ​​thức, nhưng điều này có vẻ rất phát triển: họ không có nhiều bài viết vào lúc này. Có vẻ như bạn sẽ phải biết cách tự mình làm hầu hết mọi việc – hoặc tìm câu trả lời ở nơi khác. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với họ bằng cách tạo một vé trợ giúp. Họ sẽ cố gắng hết sức để duy trì thời gian phản hồi trung bình dưới 15 phút. Theo kinh nghiệm của tôi, điều này đã chính xác. Các Phần FAQ cũng khá hữu ích và tập trung chủ yếu vào các câu hỏi bạn có thể có trước khi đăng ký cho các dịch vụ của họ.

VPSDime có giá bao nhiêu? VPSDime cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ VPSDime nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. VPSDime có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ VPSDime đây.
VPSDime tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? VPSDime không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc VPSDime trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

VPSDime phù hợp với đối thủ như thế nào?

Các dịch vụ VPSDime và các khoản phí của chúng được liệt kê khá rõ ràng trên trang web, cùng với phần Câu hỏi thường gặp sẽ trả lời bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có trước khi bạn mua đăng ký. Tất cả bạn cần làm là tìm gói phù hợp cho mình. Vì họ cũng cung cấp các gói tùy chỉnh, liên hệ với họ với nhu cầu chính xác của bạn có thể là cách phù hợp để tiến về phía trước.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

  • Gói giá rẻ
  • Bộ nhớ cao và lưu trữ có sẵn
  • Lưu trữ SSD đầy đủ
  • Nhiều điểm hiện diện trên toàn cầu

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp
  • Không có bảo vệ hoặc sao lưu DDoS cơ bản
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me