Đánh giá ViceTemple 2020 – Có đáng không?

Tổng quan về ViceTempleViceTemple chuyên lưu trữ các trang web dành cho người lớn. Công ty được thành lập vào năm 2016 bởi các cá nhân có tám năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ. Với đội ngũ 12 người và một trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu tư nhân ở Amsterdam, nó phục vụ hơn 200 trang web và ứng dụng dành cho người lớn. Nó cũng cung cấp dịch vụ phát triển trang web dành cho người lớn. Trang web của nó chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

ViceTemple cung cấp dịch vụ lưu trữ web, Máy chủ riêng ảo (VPS), máy chủ chuyên dụng và dịch vụ tên miền (bao gồm cả tên miền dành cho người lớn như .xxx). Dưới đây là một số tính năng của lưu trữ được chia sẻ của nó:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Sao lưu tự động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Dung lượng lưu trữ từ 15 GB đến 180 GB
 • Lưu lượng không giới hạn
 • Từ 10 đến không giới hạn tên miền bổ trợ

Trước khi tôi đi sâu vào các tính năng của nó, bạn nên biết rằng bạn có thể chỉ cần sử dụng bất kỳ máy chủ web nào cho nội dung người lớn. Nhiều công ty lưu trữ web có điều khoản và điều kiện của họ rằng nội dung người lớn không được phép và họ sẽ đóng cửa trang web của bạn.

Thêm vào đó, các trang web dành cho người lớn có xu hướng bị buôn bán nhiều hơn và sử dụng nhiều tài nguyên máy chủ hơn các trang web kinh doanh thông thường khác trên các máy chủ khác trên cùng một máy chủ. Như vậy, tốt hơn hết là bạn nên tìm một nhà cung cấp chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho người lớn để bạn rõ ràng về những gì họ chấp nhận và những gì không phải từ đầu.

Hơn nữa, bạn cần quyền riêng tư dữ liệu khi bạn ở trong phân khúc này và ViceTemple hứa hẹn bảo mật dữ liệu đầy đủ cho dù bạn có sử dụng máy chủ chia sẻ, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng hay không. Không ai – kể cả nhân viên của mình – sẽ có quyền truy cập hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba. Ngoài ra, công ty giám sát các máy chủ của mình 24/7 để đảm bảo rằng nó luôn trực tuyến và được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

Bây giờ, đến các tính năng xây dựng trang web. Nếu bạn không muốn tận dụng sự trợ giúp phát triển web của mình, bạn có thể tùy chỉnh mã trang web của mình và tải lên các tệp của mình thông qua trình quản lý tệp FTP hoặc cPanel. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng CMS vì nó cũng cung cấp trình cài đặt một lần nhấp.

Đối với ngành công nghiệp trưởng thành, tăng trưởng có thể diễn ra nhanh chóng và do đó, bạn cần dễ dàng có thể nâng cấp khi bạn cần. Với ViceTemple, có một tính năng nâng cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, với số liệu thống kê sử dụng, bạn có thể biết khi nào trang web của bạn cần được chuyển đến một máy chủ tốt hơn.

Nếu trang web của bạn có thể ở lại trong các máy chủ được chia sẻ, bạn có thể chuyển sang VPS hoặc một máy chủ chuyên dụng. Có nhiều đặc quyền cho việc này, bao gồm khả năng chọn hệ điều hành ưa thích của bạn, quyền truy cập root đầy đủ và khả năng thêm nhiều tính năng bảo mật tùy chỉnh.

Giá cả và hỗ trợ

Đối với loại lưu trữ được cung cấp, ViceTemple cung cấp mức giá khá rẻ và đây không phải là chỉ dành cho lưu trữ được chia sẻ. Các gói VPS có chi phí thấp cho các tính năng khả dụng, bao gồm RAID 10. Các gói máy chủ chuyên dụng có giá hợp lý.

Công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ một tháng trên tất cả các dịch vụ lưu trữ / máy chủ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng thời gian dài hơn như 36 tháng cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ được giảm giá 50%. VPS và máy chủ chuyên dụng có sẵn trong 24 tháng cho thuê bao dài nhất và nhờ đó, bạn được giảm giá 25%.

Bạn có thể thanh toán bằng PayPal, thẻ tín dụng, Bitcoin hoặc Altcoin. Nếu bạn không thích dịch vụ này hoặc không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua và không giống như nhiều nhà cung cấp khác, bảo đảm này cũng áp dụng cho VPS và các máy chủ chuyên dụng. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại thông qua PayPal bất kể bạn đã trả bằng / thông qua những gì. Sau khoảng thời gian 45 ngày, bạn có thể nhận được bất kỳ khoản hoàn tiền nào nữa, toàn bộ, một phần hoặc theo tỷ lệ.

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và vé. Tôi đã thử trò chuyện trực tiếp nhưng sau mười phút chờ đợi, tôi đã phải gửi một vé vì tôi đã không được kết nối với một đại lý. Tuy nhiên, vé của tôi đã được trả lời nhanh.

Hỗ trợ ViceTemple

ViceTemple phù hợp với cuộc thi như thế nào?

Nếu bạn đang tìm cách lưu trữ nội dung người lớn, ViceTemple có thể là máy chủ web phù hợp với bạn. Nó bao gồm lưu trữ được chia sẻ cho các máy chủ chuyên dụng, vì vậy khi bạn phát triển, có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Nó cũng lưu trữ các trang web don don có nội dung người lớn miễn là nó không chứa bất cứ thứ gì trong danh sách bị cấm.

Ưu

 • Bảo mật dữ liệu đầy đủ
 • Tính năng nâng cấp bằng một cú nhấp chuột
 • Trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột
 • Đảm bảo hoàn tiền trên máy chủ chung, VPS và máy chủ chuyên dụng

Nhược điểm

 • Không có thời gian dùng thử miễn phí
 • Không có hỗ trợ qua điện thoại

Chọn gói lưu trữ / máy chủ dành cho người lớn tại ViceTemple.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map