Đánh giá về lưu trữ của Alibaba năm 2020 – Không tệ, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn

alibabahost chínhCó trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ, Alibabahost được thành lập năm 2008 và hiện đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới. Họ có một mạng lưới toàn cầu với các máy chủ đặt tại Romania, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức và Hà Lan. Trang web và hỗ trợ của họ được cung cấp bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

alibabahost 1

Alibabahost cung cấp đầy đủ các dịch vụ lưu trữ, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, VPS dựa trên Linux và Windows và các máy chủ chuyên dụng. Theo tiêu chuẩn, họ kế hoạch lưu trữ được chia sẻ đi kèm với các tính năng sau:

 • SLA 99,9% thời gian hoạt động
 • Sao lưu R1Soft
 • Lưu trữ ổ cứng RAID10 SAS
 • Từ hai đến sáu trang web được lưu trữ trên mỗi tài khoản
 • Chứng chỉ SSL có sẵn với một chi phí phụ
 • Truyền dữ liệu chưa được kiểm tra

Alibabahost sử dụng các nhà cung cấp mạng cấp I và các mạng đa nhà dự phòng để đảm bảo trang web của bạn có sẵn, và thật không ngờ, họ đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ. Họ quảng cáo một Đảm bảo 100% thời gian hoạt động (mặc dù Điều khoản dịch vụ của họ đạt 99,9%), điều này mang lại một ngày phục vụ miễn phí trong mỗi giờ ngừng hoạt động của khách hàng.

Máy chủ sử dụng kết hợp cPanel, CloudLinux OS, Cloudflare và Litespeed Web Server, có nghĩa là tốc độ nhanh hơn gấp chín lần so với Linux và Apache. Điều tôi đặc biệt đánh giá cao về họ là Bảo vệ chống DDoS 500 Gbpsquét phần mềm độc hại tự động bao gồm các gói lưu trữ được chia sẻ của họ: một lợi ích mà bạn hiếm khi tìm thấy với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Cho rằng họ đã nhắm mục tiêu người dùng cần lưu trữ web ngoài khơi và DMCA miễn phí, đây là điều cần thiết.

Họ thậm chí cung cấp một lựa chọn tốt các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu, chẳng hạn như trình cài đặt một lần nhấp, công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử dễ bấm và trình tạo trang web di động được thiết kế để chuyển đổi trang web hiện tại thành bố cục đáp ứng di động. Thật không may, trong khi họ hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL và PHP 5.3, họ don dường như cung cấp nhiều tính năng khác cho người dùng cao cấp hơn.

Giá cả và hỗ trợ

alibabahost 2

Của chúng giá cả là tuyệt vời khi xem xét số lượng các tính năng giá trị gia tăng bao gồm trong các gói của họ và thực tế là họ chuyên về dịch vụ lưu trữ ngoài khơi và DMCA miễn phí. Nhược điểm là chúng donith cung cấp nhiều chức năng nâng cao, và đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL đều có thêm chi phí.

Gói có thể được mua trong kỳ hạn một, ba, sáu, 12, 24 và 36 tháng. Bạn đã thắng được giảm giá ngay cả khi bạn mua dài hạn. Trong thực tế, nó xuất hiện để đắt hơn nếu bạn mua một kế hoạch ba năm.

Mặc dù họ có các gói cơ sở, nhưng họ có một số lượng tùy chỉnh hợp lý mà bạn có thể thêm vào trong quy trình thanh toán, chẳng hạn như địa chỉ IP bổ sung, sao lưu hàng ngày và dịch vụ quản lý. Họ có một Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào nghĩa là bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào và nếu bạn không hài lòng 100%, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền cho phần còn lại của thời hạn.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ 24/7/365 bằng cách trò chuyện trực tiếp, email hoặc vé hỗ trợ – khá ấn tượng theo tiêu chuẩn ngành. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức khá tốt (mặc dù không tuyệt vời) nếu bạn muốn cố gắng giải quyết vấn đề mà không cần nói để hỗ trợ. Một điều nhỏ nhoi tôi có là mặc dù tôi thấy dịch vụ khách hàng của họ ở trên mức trung bình, tôi vẫn thường xuyên chờ đợi phản hồi từ nhà điều hành trò chuyện trực tiếp của họ trong thời gian dài ngay cả khi họ tuyên bố rằng họ đang trực tuyến.

Alibaba Hosting có giá bao nhiêu? Alibaba Hosting cung cấp các gói từ 4 đến 10 đô la. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ nào của Alibaba Hosting? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Alibaba Hosting có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Alibaba Hosting đây.
Alibaba Hosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Alibaba Hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Alibaba Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Alibaba Hosting phù hợp với đối thủ?

Alibabahost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nước ngoài tốt hơn mà tôi đã tìm thấy với giá tốt và một loạt các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, họ không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu cầu chức năng tạo kịch bản nâng cao trên trang web của họ, tuy nhiên.

Ưu

 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Thỏa thuận cấp độ dịch vụ thời gian hoạt động tốt
 • Bao gồm giảm thiểu tấn công chống DDoS
 • Tính năng thân thiện với người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có thể chậm
 • Thiếu chức năng nâng cao trong các gói

Lưu trữ ngoài nước hàng đầu với Alibabahost

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map