Đánh giá Unihost 2020 – Có đáng không?

Unihost là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Unihost là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Unihost là một công ty tư nhân cung cấp một loạt các lưu trữ web, VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại, Unihost duy trì các máy chủ ở Châu Âu và Canada. Trang web của công ty có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ukraina và tiếng Nga.

Tính năng và dễ sử dụng

Với các máy chủ trên toàn thế giới, Unihost có thể chăm sóc tất cả các bạn lưu trữ trong nước và quốc tế nhu cầu. Họ vận hành các trung tâm dữ liệu cấp 3 và cấp 4 với hơn 130 cấu hình và hệ thống dự phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể đặt hàng các giải pháp lưu trữ ngân sách cho các trang web khởi động hoặc mạnh mẽ máy chủ chuyên dụng với bộ xử lý Intel Xeon cho khối lượng công việc nặng. Với cái sau, bạn có được các IP chuyên dụng cho dự án của mình và có không gian rộng tới 13 TB trên mảng RAID 10 với nhiều nút. Đó là quá nhiều không gian để lưu trữ cơ sở dữ liệu, cổng thông tin truyền thông, dịch vụ phát trực tuyến và ứng dụng doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Rất ít dịch vụ lưu trữ có thể phù hợp với Unihost về bảo mật người dùng. Với mỗi gói, bạn được bảo vệ hoàn toàn trước các cuộc tấn công DDoS lên đến L7. Họ giám sát lưu lượng truy cập suốt ngày đêm, phân tích và lọc các gói dữ liệu độc hại bằng tường lửa phần cứng và cung cấp mã hóa an toàn thông qua vRack (mạng được mã hóa ảo). Đó không phải là tất cả. Chúng cũng cho phép bạn thiết lập hệ thống phòng thủ mạng mạnh mẽ bằng cách sử dụng Tường lửa của Cisco để chống lại tin tặc hoặc kẻ tấn công.

Unihost có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ cung cấp lưu trữ dự phòng miễn phí cho khách hàng. Với mỗi máy chủ chuyên dụng, bạn nhận được 100-500 GB sao lưu ngoài. Lượng không gian lưu trữ khác nhau tùy theo vị trí.

Vô song

Quản lý máy chủ cơ bản được thiết lập miễn phí 100%. Với khu vực quản lý máy chủ linh hoạt và mạnh mẽ, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng phân bổ tài nguyên ảo cho khối lượng công việc. Bạn có thể thuận tiện quản lý không gian web của mình, khởi động lại, cài đặt hệ điều hành bạn chọn và theo dõi số liệu thống kê mạng ngay từ bảng điều khiển tài khoản của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn di chuyển từ máy chủ hiện tại của mình sang Unihost, bạn có thể muốn tận dụng chuyển nhượng dự án miễn phí và nhanh chóng của họ. Nhóm hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn di chuyển các tệp, cơ sở dữ liệu hoặc ứng dụng của bạn đến máy chủ của họ. Chỉ cần gửi cho họ một email với một mô tả chi tiết về chuyển nhượng dự án dự định.

ISPManager miễn phí với mọi máy chủ chuyên dụng. CPanel (cho khách hàng thường xuyên) và WHM cho các đại lý được bao gồm. Đối với một khoản phí hợp lý, bạn cũng có thể đặt hàng các dịch vụ bổ sung như:

 • kho dự phòng
 • Chứng chỉ SSL
 • bảng điều khiển
 • tường lửa phần cứng
 • phần mềm được cấp phép cho VPS

Giá cả và hỗ trợ 

Unihost có gói linh hoạt với phí thiết lập bằng không. Bạn có thể chọn máy chủ dựa trên RAM, IP trên mỗi máy chủ, loại đĩa, vị trí, lõi và giá. Khi bạn đặt hàng, bạn có thể trả hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm. Tôi khuyên bạn nên thực hiện chu kỳ thanh toán 6 tháng hoặc kế hoạch hàng năm. Cả hai đủ điều kiện cho bạn giảm giá từ 2,5-5%. Họ cũng cung cấp một số lượng bổ sung tốt cho khách hàng đăng ký máy chủ chuyên dụng.

Nhìn xung quanh, tôi có thể nói với bạn rằng họ không có bản dùng thử miễn phí. Tôi đoán đó là vì họ cung cấp một số giảm giá và giao dịch theo mùa. Thay đổi kế hoạch hoặc hạ cấp là một điều đơn giản. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nâng cấp và nhận thêm dung lượng lưu trữ và RAM để phù hợp với khối lượng công việc đang phát triển của bạn.

Khách hàng được hưởng hỗ trợ đồng hồ thông qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại, Skype và thậm chí cả Telegram. Các hỗ trợ biết công cụ của họ. Nếu bạn có vấn đề phức tạp, khuyên bạn nên mở một vé ưu tiên cao để nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn và giải quyết nhanh chóng. Bạn cũng có thể đặt hàng các gói quản lý cao cấp với giám sát và xử lý sự cố.

Làm thế nào để Unihost phù hợp với cuộc thi?

Unihost cung cấp dịch vụ lưu trữ vững chắc với giá cả phải chăng và thời gian hoạt động tốt trong tất cả các kế hoạch của họ. Thêm vào đó là nhóm hỗ trợ tuyệt vời và bạn sẽ thấy lý do tại sao khách hàng đổ xô vào nền tảng của họ cả ngày lẫn đêm.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Lưu trữ dự phòng miễn phí
 • Bảo vệ DDoS
 • Cấu trúc lai SATA + SSD
 • Hỗ trợ 24/7

Nhược điểm

 • Hoàn tiền một phần
 • Chuyển tên miền chậm
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me