Đánh giá Tsohost 2020 – Bigger có nghĩa là tốt hơn?

Tsohost, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại U.K., đã phát triển ổn định kể từ khi thành lập vào năm 2003. Họ thuộc sở hữu của Paragon Internet Group, tập đoàn cũng điều hành Evohosting và Daily.co.uk. Họ nổi tiếng nhất với các gói lưu trữ đám mây và chia sẻ có tính năng và giá cả phải chăng và hiện đang phục vụ hơn 160.000 chủ sở hữu trang web.


Tính năng và dễ sử dụng

Các cá nhân hoặc người khởi nghiệp nên lựa chọn các gói lưu trữ cPanel, WordPress hoặc đám mây của họ. Trong số này, gói Cá nhân là tùy chọn cơ bản nhất và bao gồm:

 • Một trang web được lưu trữ
 • Đăng ký một tên miền
 • Lên đến 25.000 lượt xem trang hoặc băng thông không giới hạn
 • Lưu trữ 500MB
 • Tối thiểu năm hộp thư
 • Sao lưu hàng ngày
 • Hãy để hỗ trợ SSL Encrypt SSL
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Trình cài đặt một lần nhấp với hơn 25 ứng dụng có sẵn
 • Hỗ trợ cho các ngôn ngữ script, như PHP 7.1 và MySQL 5.7

Dung lượng ổ đĩa 500 MB có vẻ hơi hạn chế, nhưng nó đủ để thiết lập sự hiện diện trực tuyến cơ bản hoặc thậm chí lưu trữ một blog nhỏ – nếu bạn có thể đi với cái sau, thì bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao băng thông không giới hạn.

Thêm vào đó, hầu hết các kế hoạch cấp nhập cảnh trong phạm vi giá này thường không đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí hoặc nhiều hơn một hộp thư, vì vậy nhận được những ném vào tăng giá trị của kế hoạch lên một chút. Ngoài ra, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sẽ tính phí cho bạn dịch vụ di chuyển trang web – Tsohost xử lý nó cho bạn miễn phí.

Tsohost

Các sao lưu hàng ngày miễn phí là một lợi ích tuyệt vời khác cần có, đặc biệt là nếu bạn có trên WordPress. Có rất nhiều điều có thể sai với cài đặt WordPress vì số lượng tập lệnh của bên thứ ba có liên quan, vì vậy việc có thể dễ dàng khôi phục trang web của bạn về bản sao hoạt động cuối cùng là rất quan trọng.

Tsohost cũng có một loạt các gói VPS, đám mây riêng và các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng, vì vậy khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn vẫn có thể ở cùng một nhà cung cấp.

Tsohost có SLA thời gian hoạt động 99,9%. Nếu có bất kỳ dịch vụ nhúng nào dưới đây, bạn có thể đủ điều kiện nhận tín dụng tương đương với chi phí trọn tuần. Điều này không đi kèm với một vài hãy cẩn thận. Chẳng hạn, bạn đã thắng tự động nhận được tín dụng; bạn phải yêu cầu cụ thể Thứ hai, nếu bạn có bất kỳ hóa đơn quá hạn nào trong tài khoản của mình, SLA sẽ không áp dụng (đủ công bằng). Điều kiện cuối cùng tương tự như điều kiện thứ hai, nhưng khó chịu hơn: nếu bạn thanh toán hóa đơn cho thời gian gián đoạn muộn, SLA không áp dụng.

Điều đó nói rằng, có vẻ như điều này có thể không cần thiết, vì các thử nghiệm của tôi chỉ ra rằng Tsohost duy trì thời gian hoạt động trung bình 99,98%, đó là chắc chắn trên chỉ tiêu trong ngành. Họ cũng tự hào về thời gian tải vượt trội, vì các trang web được lưu trữ với họ tải nhanh hơn 32% so với các trang web có nhà cung cấp cạnh tranh.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói lưu trữ chia sẻ của Tsohost, có giá khác nhau tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ, số lượng tên miền và số tài khoản email bạn yêu cầu. Và, không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, giá của họ minh bạch mà không có chi phí ẩn – vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đăng ký hợp đồng chỉ để nhận ra rằng giá quá tốt là đúng. Điều đó nói rằng, phạm vi kế hoạch cá nhân cơ bản nhất của họ yêu cầu bạn phải ký một điều khoản dịch vụ ít nhất một năm – điều này được trình bày rõ ràng trên trang so sánh kế hoạch, do đó không có thủ thuật hoặc chi phí ẩn.

Tsohost hiện không có sẵn gói miễn phí, nhưng họ cung cấp một Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Lưu ý rằng khoản hoàn trả không tự động: bạn trước tiên phải hủy gói của bạn trong my.tsohost, sau đó gửi email cho bộ phận hỗ trợ trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi mở tài khoản. Tất nhiên, nếu gói của bạn bao gồm một tên miền miễn phí, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán cho chi phí hàng năm của tên miền đó. Ngoài ra để ghi nhớ – Chứng chỉ SSL miễn phí chỉ có hiệu lực trong 3 tháng. Sau đó, bạn cần phải trả tiền.

Tsohost cung cấp Hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống bán vé trong cổng quản lý tài khoản my.tsohost. Ngoài ra, họ có giờ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại kéo dài, nhưng điều này phù hợp nhất với khách hàng ở Vương quốc Anh – người dùng từ các múi giờ khác có thể thấy giờ hỗ trợ của họ khá hạn chế. Khi tôi gọi cho họ vào cuối ngày trong thời gian ở Hoa Kỳ, tôi đã bị hoãn chỉ một vài phút trước khi một đại diện hỗ trợ khách hàng kết nối với tôi. Các đại lý đã trả lời các câu hỏi bán kỹ thuật của tôi một cách rõ ràng và không có quá nhiều biệt ngữ, đó là tin tốt cho những người không quen thuộc với lưu trữ web. Tsohost cũng có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng, để bạn có thể tự chẩn đoán các vấn đề kỹ thuật.

Tsohost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Với các dịch vụ trung thực và minh bạch như vậy, nó ít thắc mắc tại sao Tsohost đã phát triển không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress ưa thích của Châu Âu trong những năm qua. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và đang tìm kiếm một máy chủ web hiệu suất cao đáng tin cậy, giá cả phải chăng, Tsohost chắc chắn là một lựa chọn đáng để xem xét.

Ưu

 • Rất nhiều giá trị trong các gói cấp nhập cảnh
 • Kế hoạch lưu trữ mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô
 • Hiệu suất máy chủ và thời gian hoạt động trên trung bình
 • Giá cả minh bạch

Nhược điểm

 • Số giờ hỗ trợ hạn chế cho người không thuộc U.K. khách hàng
 • SLA và bảo đảm hoàn lại tiền có phần có điều kiện
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map