Đánh giá Time4VPS 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

Tổng quan về thời gian4VPS1Time4VPS là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Time4VPS được ra mắt vào năm 2012 để cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS chất lượng cao và giá cả phải chăng cho các cá nhân. Nó là một bộ phận của Interneto Vizija, và bằng cách dựa vào công ty mẹ của mình, hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ, nó đã trở thành đồng nghĩa với các dịch vụ lưu trữ web VPS có thể mở rộng, giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi công nghệ cấp doanh nghiệp.

Nhà cung cấp trung tâm dữ liệu này là Tier Tier III ở thủ đô Vilnius của Litva và trang web của nó bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Ưu đãi Time4VPS tám gói Linux VPS, tám gói Windows VPS, tám kế hoạch VPS containertám gói lưu trữ VPS. Với các gói Linux VPS và Windows VPS, bạn nhận được:

 • CPU 1 x 2,6 GHz đến 16 x 2,6 GHz
 • RAM 2 GB đến 64 GB
 • Bộ nhớ SSD hoặc SSD 20 GB đến 640 GB
 • Băng thông 2 TB đến 64 TB
 • Tùy chọn sao lưu hàng ngày / hàng tuần

Các Ảo hóa dựa trên KVM tạo điều kiện cho việc cung cấp VPS dựa trên các tài nguyên chuyên dụng độc lập với các đặc điểm máy chủ gần giống như máy chủ vật lý. Ảo hóa OpenVZ, có thể chạy nhiều máy ảo trên một máy chủ, sử dụng tài nguyên hiệu quả để có hiệu suất tốt hơn.

Công cụ quản lý máy chủ miễn phí bao gồm bảng điều khiển truy cập khẩn cấp, trình quản lý DNS, cài đặt hệ điều hành, quản lý tên máy chủ, DNS ngược và khởi động lại máy chủ.

Time4VPS hứa hẹn Sẵn có 99,95%. Vì nó sử dụng một Mảng lưu trữ hỗ trợ RAID lưu trữ dữ liệu của bạn trên nhiều đĩa, bạn có thể được bảo vệ cải thiện chống mất dữ liệu.

Giá cả và hỗ trợ

Time4VPS kế hoạch lưu trữ có giá cả phải chăng bằng euro và bạn có thể thanh toán cho họ bằng chuyển khoản ngân hàng, PayPal, WebMoney hoặc bằng Bitcoin hoặc Altcoin.

Các chu kỳ thanh toán có sẵn là hàng tháng, hàng quý, nửa năm, hàng năm và hai năm một lần, và bạn có thể tiết kiệm 17% bằng cách chọn thanh toán hàng năm. Time4VPS cũng cung cấp một Giảm giá 90% cho tháng đầu tiên (cung cấp cho bạn một cách tốt để kiểm tra gói lưu trữ bạn muốn mua) và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày (trên các dịch vụ VPS không bao gồm phí và giấy phép một lần).

Time4VPS cung cấp hỗ trợ miễn phí cho các bảng điều khiển như cPanel / WHM và DirectAdmin. Để được hỗ trợ thêm, có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, email, bảng tin cộng đồng, hệ thống vé và biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Tôi đã chờ đợi một lúc với trò chuyện trực tiếp, và Tôi thấy hệ thống vé tốt hơn nhiều để trả lời câu hỏi của tôi trong vòng chưa đầy mười phút:

Tổng quan về thời gian4VPS2

Các cơ sở kiến ​​thức sâu rộng là một nơi tốt khác để tìm hiểu về các dịch vụ có sẵn. Nó cung cấp hướng dẫn sử dụng hữu ích và trả lời các câu hỏi trước khi bán hàng phổ biến. Ngoài ra còn có thư viện tải xuống, trang trạng thái mạng và Kính Nhìn cho phép bạn chạy kiểm tra mạng và cung cấp thông tin định tuyến mạng cộng với độ trễ ping.

Time4VPS có giá bao nhiêu? Time4VPS cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Time4VPS nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Time4VPS có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Time4VPS đây.
Time4VPS hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Time4VPS không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Time4VPS là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Time4VPS phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp VPS giá cả phải chăng ở châu Âu, thì các gói lưu trữ Time4VPS có thể là những gì bạn muốn.

Time4VPS có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ
 • Giá cả phải chăng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Một số tùy chọn hỗ trợ

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch lưu trữ chia sẻ
 • Nhiều cấu hình VPS có thể gây nhầm lẫn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map