Đánh giá thế giới năm 2020 – Đã thấy ngày tốt hơn?

WorldStream là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


WorldStream đã kinh doanh máy chủ chuyên dụng trong hơn một thập kỷ. Từ năm 2006, họ đã chuyên cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng và dịch vụ colocation không có giá cả phải chăng. Họ có trụ sở tại Hà Lan, nhưng phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Tính năng và dễ sử dụng

Các máy chủ chuyên dụng WorldStream, được phân thành bốn loại chính: cao cấp, tập quán, không đối xứng, và ưu đãi đặc biệt. Họ cũng đã tận tâm máy chủ được lưu trữ tại Curaçao để phục vụ khách hàng Mỹ Latinh của họ.

Tất cả các máy chủ được đặt trong trung tâm dữ liệu bảo mật cao có trụ sở tại Hà Lan và được xây dựng theo Thông số kỹ thuật cấp III. Điều này có nghĩa là nếu bất kỳ thiết bị nào ngừng hoạt động, thiết bị thứ hai sẽ hoạt động để đảm bảo rằng máy chủ của bạn vẫn trực tuyến. Họ sử dụng đơn vị cung cấp điện liên tục đã qua Hiệu suất 99%. Thêm vào đó, họ máy phát điện dự phòng 800kVa đảm bảo rằng nếu các nhà cung cấp năng lượng của họ bị cắt điện, họ vẫn có điện để giữ cho các máy chủ hoạt động.

Mỗi máy chủ chuyên dụng đi kèm với một bảo vệ tấn công DDoS tối thiểu 5Gbit / s. Các thuật toán DDoS Shield tự động phát hiện các cuộc tấn công DDoS phổ biến nhất và có thể phát hiện bất kỳ cuộc tấn công nào trong vòng một giây. Hơn nữa, công nghệ DDoS NOC thông minh của họ sẽ xem xét bất kỳ cuộc tấn công nào sau khi thực tế để tiếp tục cải thiện hệ thống phát hiện và ngăn chặn tấn công của họ. Nếu các cuộc tấn công DDoS là mối quan tâm lớn đối với bạn, bạn có thể chọn nâng cấp lên mức bảo vệ DDoS tối đa 100Gbit / giây.

Đánh giá của người dùng về WorldStream đã bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ: nhiều người dùng báo cáo thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ máy chủ và kết nối, nhưng cũng có một số ít có trải nghiệm tiêu cực với máy chủ lưu trữ. Tuy nhiên, WorldStream đầu tư khá nhiều vào phần cứng của họ, do đó, phương sai có thể là do nhu cầu cần thêm nhân viên quản lý máy chủ chuyên dụng.

WorldStream ovreview

Cho rằng họ chuyên về các máy chủ chuyên dụng không được quản lý, bạn không cần khá nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để bắt đầu với WorldStream. Ngoài ra, bạn có thể thuê một công ty quản lý máy chủ hoặc nhóm hỗ trợ công nghệ để làm như vậy. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật khẩn cấp cho lỗi máy chủ, WorldStream có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ của họ, nhưng điều này sẽ phải trả thêm phí.

Giá cả và hỗ trợ

Vì WorldStream chỉ chuyên về một thứ, nên họ có thể cung cấp những thứ này tại giá gần như vô địch. Hầu hết các máy chủ chuyên dụng của họ là giá thấp hơn mức trung bình của thị trường. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ máy chủ chuyên dụng nào bạn chọn, và các máy chủ có thể được nâng cấp hoặc hạ cấp bất cứ lúc nào.

Tất cả các gói máy chủ chuyên dụng là không được quản lý, nghĩa là hỗ trợ là tối thiểu: họ tập trung vào việc cấu hình chúng và thiết lập cho bạn một cách nhanh chóng, nhưng sau đó bạn tự mình thực hiện.

Điều đó nói rằng, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào và bạn nghi ngờ vấn đề là ở phía họ, họ sẽ khá nhạy bén trong giờ hành chính. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua họ trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hình thức liên lạc trên trang web của họ. Theo kinh nghiệm của tôi, họ trả lời hầu hết các truy vấn trong vòng nửa giờ. Họ cũng rất tích cực trên các diễn đàn lưu trữ web và thỉnh thoảng sẽ kiểm tra tình cảm của khách hàng, tuy nhiên, đó là cách tốt nhất để tiếp cận họ để được hỗ trợ khách hàng.

Worldstream có giá bao nhiêu? Worldstream cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Worldflow nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Worldstream có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Worldstream đây.
Hỗ trợ khách hàng của Worldstream tốt như thế nào? Worldstream không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Worldstream là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Worldstream phù hợp với cuộc thi?

Worldstream có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

  • Máy chủ chuyên dụng giá cả phải chăng
  • Bảo vệ DDoS mạnh mẽ – có thể nâng cấp lên 100Gbit / s
  • Trung tâm dữ liệu cấp III
  • Máy chủ chuyên dụng Mỹ Latinh có sẵn

Nhược điểm

  • Yêu cầu trình độ kỹ thuật cao
  • Không có dịch vụ quản lý máy chủ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me