Đánh giá tên miền đầu tiên 2020 – Tại sao người dùng thích nó

Tên miền 1Tên miền thứ 1 là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù 1st Domains là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Từ năm 2003, 1st Domains là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền hàng đầu của New Zealand. Nó hiện đang phục vụ hơn 25.000 khách hàng với hơn 100.000 trang web. Mặc dù công ty chỉ có máy chủ ở New Zealand, nhưng nó đã tạo dựng được uy tín vững chắc với kế hoạch lưu trữ web không giới hạn tốc độ phẳng và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy.

Tính năng và dễ sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm gần như bao gồm tất cả lưu trữ trang web tên miền duy nhất, Sau đó, Tên miền 1 là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp các tính năng sau cho tất cả các miền thuộc quyền quản lý của mình:

 • Lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chuyển tiếp email

Có một vài điều làm cho nhà cung cấp này nổi bật hơn những người khác. Đầu tiên, nó cung cấp miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL, tiết kiệm tiền cho lưu trữ của bạn. Kế tiếp, dịch vụ này hỗ trợ cả công việc định kỳ và tập lệnh tùy chỉnh. Lưu ý rằng PHP là ngôn ngữ kịch bản duy nhất mà nền tảng hỗ trợ, nhưng bạn có thể chạy các tập lệnh của riêng bạn.

Cuối cùng, dịch vụ khách hàng đã xác nhận với tôi rằng có không hạn chế kích thước cơ sở dữ liệu. Nếu bạn là một doanh nghiệp cần cơ sở dữ liệu lớn, chẳng hạn như hồ sơ khách hàng hoặc hàng tồn kho, máy chủ này có thể hỗ trợ nó.

Máy chủ này cũng phù hợp cho người mới bắt đầu và các quản trị web có kinh nghiệm. Đối với người mới bắt đầu, bạn có quyền truy cập vào trình cài đặt tự động SimpleScripts cho các ứng dụng như WordPress, Joomla và hơn thế nữa. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm hơn một chút, bạn có quyền truy cập vào Plesk cho bảng điều khiển của mình và bạn có quyền truy cập FTP để tải lên.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý: Tên miền thứ 1 không hỗ trợ tên miền phụ, bí danh tên miền hoặc chứng chỉ SSL nâng cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần mức độ bảo mật cao hơn hoặc bạn có kế hoạch tạo các phần riêng biệt trên trang web của mình thông qua tên miền phụ, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

Giá cả và hỗ trợ

Vì có chỉ có một gói dành cho lưu trữ chia sẻ với Tên miền thứ nhất, nên việc định giá rất đơn giản. Điều đó nói rằng, trong khi nó cung cấp định giá căn hộ và yêu cầu tỷ lệ hàng tháng thấp, đừng để điều đó đánh lừa bạn. Tùy chọn duy nhất có sẵn cho dịch vụ này là hàng năm.

Ngoài ra, có một vài khoản phí bổ sung mà bạn sẽ phải chịu với dịch vụ này. Nếu bạn không có tên miền riêng, bạn sẽ phải trả tiền cho nó,phí đăng ký tên miền ở đây đắt so với các dịch vụ khác. Nếu bạn cần lưu trữ email, thì điều đó cũng sẽ khiến bạn phải trả giá. Thêm một tên miền và một tài khoản lưu trữ email sẽ tăng chi phí của bạn lên khoảng 50%.

Hỗ trợ khách hàng tại 1st Domains là vững chắc. Nó cung cấp hỗ trợ email, hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện video qua Skype. Ngoài ra, công ty có một nền tảng kiến ​​thức có thể tìm kiếm bao gồm nhiều chủ đề cơ bản và một vài chủ đề trung gian.

Lưu ý rằng với Tên miền thứ 1, hỗ trợ chỉ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, New Zealand. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email để hỏi về kích thước cơ sở dữ liệu. Tôi đã nhận được phản hồi tự động chỉ sau vài phút, nhưng tôi đã không nghe lại từ một đại lý trong 24 giờ nữa. Điều đó nói rằng, khi nhân viên hỗ trợ đã quay lại với tôi, anh ấy đã rất hữu ích trong câu trả lời của mình.

Tên miền 1

Một điều tôi thích về sự hỗ trợ của Tên miền 1 là nó cung cấp hỗ trợ từ xa thông qua phần mềm TeamViewer. Bằng cách đó, nhân viên có thể thấy chính xác vấn đề mà bạn gặp phải và thậm chí kiểm soát máy tính của bạn để khắc phục sự cố. Tôi muốn thấy hỗ trợ 24 giờ và một số hình thức hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khác ngoài Skype, nhưng nhìn chung công ty cung cấp hỗ trợ vững chắc.

Tên miền thứ 1 có giá bao nhiêu? Tên miền thứ 1 cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên lấy gói tên miền thứ 1 nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Tên miền thứ 1 có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Tên miền số 1 đây.
Hỗ trợ khách hàng của 1 Tên miền tốt như thế nào? Tên miền thứ 1 không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Tên miền thứ 1 là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Tên miền 1 phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Kết hợp giá cả phẳng và các tính năng vững chắc, 1st Domains là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm lưu trữ tên miền đơn. Mặc dù các tính năng như lưu trữ email sẽ phải chịu phí bổ sung, dịch vụ này cung cấp các tính năng tuyệt vời cho mức giá mà bạn phải trả.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Hỗ trợ tập lệnh tùy chỉnh và công việc định kỳ

Nhược điểm

 • Đăng ký tên miền và lưu trữ email phát sinh thêm phí
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map