Đánh giá Swiss-Vps 2020 – Không sống theo sự cường điệu

swissvps chínhNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Swiss-Vps, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 2011, Swiss-Vps mang đến cho mình Swiss Swiss Made Linux và Windows kế hoạch lưu trữ với Lưu trữ ổ cứng hoặc SSD. Máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon và các gói lưu trữ được sao lưu bằng Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

Trang web Swiss-Vps có thể được chuyển đổi giữa tiếng Anh và tiếng Nga.

Tính năng và dễ sử dụng

Tổng quan về Thụy Sĩ-Vps1

Swiss-Vps cung cấp nhiều tầng lưu trữ dựa trên ổ cứng hoặc SSD dựa trên các tính năng:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động ổn định 99,9%
 • Lưu trữ ổ cứng hoặc SSD
 • Linux hoặc Windows
 • Lựa chọn bảng điều khiển bao gồm cPanel
 • Phản hồi nhanh chóng đảm bảo hỗ trợ khách hàng

Các gói Linux giá thấp nhất bao gồm 1 GB RAM chuyên dụng, một lõi CPU, 10 GB lưu trữ SSD và băng thông 1.000 GB. Các kế hoạch Windows cấp nhập cảnh có RAM 1 GB chuyên dụng, bốn lõi CPU, dung lượng ổ đĩa 30 GB và băng thông 1.500 GB.

Khách hàng đói năng lượng có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của họ với một trong một số gói khác như SSD VPS8 Linux gói (với RAM 8 GB, 4 lõi CPU, bộ nhớ SSD 50 GB và băng thông 3.000 GB) hoặc kế hoạch hàng đầu dựa trên Windows (với RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ 150 GB và băng thông 5.000 GB).

Tùy thuộc vào loại lưu trữ VPS, khách hàng có thể chọn một số hệ điều hành khác nhau bao gồm CentOS, Ubuntu, Debian, LinuxMint, Scilinux và Windows Server.

Swiss-Vps liệt kê cấu hình máy chủ phổ biến nhất của nó là khung Linux / Apache / MySQL / PHP (LAMP) rất phù hợp với:

 • Các nền tảng CMS như Joomla hoặc Drupal
 • Giỏ hàng thương mại điện tử
 • Wikis
 • Diễn đàn
 • Các nền tảng blog như WordPress

Swiss-Vps sử dụng một trung tâm dữ liệu an toàn tại Zurich, Thụy Sĩ, nơi được quản lý suốt ngày đêm và được bảo vệ chống lại sự xâm nhập trái phép. Mạng được Swiss-Vps sử dụng được kết nối với nhiều nhà cung cấp ngược dòng để đảm bảo kết nối internet dự phòng.

Giá cả và hỗ trợ

Tổng quan về Thụy Sĩ-Vps2

Kế hoạch lưu trữ Swiss-Vps là giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web VPS của Thụy Sĩ và quốc tế. Gói VPS SSD Linux cấp nhập cảnh có chi phí ít hơn nhiều gói lưu trữ chia sẻ hàng đầu ở nơi khác. Những các gói có giá cao hơn khoảng 10-20% so với những gì các nhà cung cấp hàng đầu Thụy Sĩ khác tính cho các tính năng tương tự.

Các gói lưu trữ VPS có thể được thanh toán cho hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm, nhưng có không giảm giá cho thời gian dài hơn. Khi thanh toán, bạn có thể chọn tùy chọn bổ trợ trả phí để nâng cấp hệ điều hành, băng thông, bảng điều khiển hoặc thêm địa chỉ IP bổ sung.

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp qua điện thoại, email hoặc hệ thống vé và Swiss-Vps cung cấp Đảm bảo đáp ứng nhanh theo đó nó đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong vòng sáu giờ. Tôi không nhận được phản hồi nhanh như vậy (thực tế không có phản hồi nào cả) khi tôi tiếp cận với bộ phận hỗ trợ bán hàng như một khách hàng tiềm năng. Có lẽ tôi không nên quá ngạc nhiên vì blog của nhà cung cấp này đã được cập nhật từ năm 2014.

Swiss-Vps có giá bao nhiêu? Swiss-Vps cung cấp các gói từ $ 10 đến $ 128. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào Swiss-Vps? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Swiss-Vps có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Swiss-Vps đây.
Swiss-Vps hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Swiss-Vps không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Swiss-Vps là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Swiss-Vps phù hợp với đối thủ như thế nào?

Swiss-Vps cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với giá cạnh tranh. Các gói lưu trữ Linux và Windows của nó nằm trên cùng của bộ lưu trữ SSD hoặc HDD và chúng có tính năng đảm bảo thời gian hoạt động. Thật không may, bộ phận hỗ trợ khách hàng phản hồi nhanh chóng đảm bảo, đã làm theo lời hứa của tôi với tư cách là một khách hàng tiềm năng.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,9%
 • Phản hồi nhanh chóng đảm bảo hỗ trợ khách hàng
 • Lựa chọn cPanel hoặc bảng điều khiển khác
 • Có sẵn dung lượng ổ cứng hoặc SSD

Nhược điểm

 • Không có tên miền miễn phí với lưu trữ
 • Hỗ trợ bán hàng không phản hồi
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me