Đánh giá Spidyhost 2020 – Có đáng không?

SpidyhostSpidyhost là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Spidyhost là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Spidyhost là một công ty có trụ sở tại Ấn Độ cung cấp dịch vụ lưu trữ web, máy chủ và đăng ký tên miền. Nó có hơn 300 khách hàng với hơn 200 tên miền đã đăng ký. Nó phục vụ khách hàng thông qua các máy chủ được đặt tại Đức, Pháp và Vương quốc Anh và trang web của nó chỉ bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Spidyhost cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux được chia sẻ cho các trang web đơn giản và lưu trữ Cloud Linux và Windows cho các trang web cấp cao hơn. Khách hàng trên bất kỳ gói nào trong số các gói này sẽ được hưởng các tính năng và tài nguyên này:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tên miền .in miễn phí trên một số gói
 • Sao lưu tự động hàng tuần
 • Hai hoặc không giới hạn tên miền bổ trợ
 • Dung lượng đĩa không giới hạn

Với nền tảng đám mây cân bằng tải, trang web của bạn sẽ có thể chịu được lưu lượng truy cập tăng đột biến, bằng cách phân tán lưu lượng truy cập của bạn trên các máy chủ khác nhau để đảm bảo rằng không có tác động tiêu cực nào đến hiệu suất của trang web của bạn. Tính năng này cũng giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập từ người dùng khác trên máy chủ của bạn.

Một tính năng tăng tốc hiệu suất khác là Solid States Disks, xử lý dữ liệu nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Thêm vào đó, nó có các máy chủ lưu trữ để lưu trữ nội dung gần hơn với khách truy cập trang web của bạn. Khi nội dung tĩnh được lưu vào bộ đệm bằng cách sử dụng bộ đệm ẩn, mọi người dùng tiếp theo sẽ được cung cấp nội dung trực tiếp và nhanh hơn từ máy chủ bộ đệm..

Spidyhost sử dụng bảo vệ DDoS của CloudFlare để giảm thiểu các cuộc tấn công, lọc / chặn lưu lượng độc hại và bảo vệ dữ liệu của bạn. Dung lượng của nó lớn hơn 15 lần so với DDoS lớn nhất từng được ghi nhận.

Các nhà phát triển có thể lập trình với PHP và Python và nhà cung cấp cũng hỗ trợ Ruby on Rails và CGI. Không có sợ hãi, mặc dù, người mới bắt đầu không bị bỏ lại phía sau. Có một trình cài đặt một cú nhấp chuột hỗ trợ hơn 300 tập lệnh, bao gồm cả WordPress và Drupal. Nó cũng có các nhà xây dựng trang web giống như RvSiteBuilder và Zyro SiteBuilder. Tất cả bạn phải làm là chọn một chủ đề, mô-đun kéo và thả trong trang của bạn và xuất bản.

Giá cả và hỗ trợ

Có ba gói trên mỗi loại lưu trữ chia sẻ được cung cấp với giá thấp. Giá thấp là một lợi thế và có thêm một chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền .in, trên một số kế hoạch..

Bạn có thể thanh toán bằng PayUMoney, Paypal hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thời gian đăng ký bắt đầu từ một tháng. Kế hoạch đăng ký ngắn là hữu ích để giảm thiểu rủi ro của bạn. Nếu dịch vụ không đáp ứng nhu cầu của bạn, thì bạn không mất quá nhiều.

Nếu bạn chọn thanh toán 12 tháng một lần và cuối cùng không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại tiền nếu bạn liên hệ với công ty trong vòng 30 ngày sau khi thanh toán ban đầu. Bạn đã thắng được 100% số tiền của bạn, vì phí giao dịch và thuế (đã bao gồm và không được đề cập khi thanh toán) sẽ được khấu trừ, nhưng bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm đáng kể.

Tôi đã có một vài câu hỏi, vì vậy đã chuyển sang cơ sở kiến ​​thức để tìm kiếm câu trả lời. Thật không may, tôi chỉ tìm thấy giải pháp về việc cập nhật máy chủ tên của mình, vì vậy tôi phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Tôi đã làm điều đó qua email và nhận được phản hồi không lâu sau đó.

Spidyhost

Công ty cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, hệ thống bán vé và trò chuyện trực tiếp, nhưng các kênh này không được quản lý 24/7. Hỗ trợ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, 10:00 AM đến 5:00 PM GMT +5: 30.

Spidyhost có giá bao nhiêu? Spidyhost cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 4. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Spidyhost? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Spidyhost có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Spidyhost đây.
Spidyhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Spidyhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Spidyhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Spidyhost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Spidyhost cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ với các tính năng cao cấp. Bạn nhận được bảo vệ DDoS, tên miền .in miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và nếu bạn ở trên nền tảng đám mây, bạn cũng sẽ nhận được các bộ cân bằng tải. Nếu bạn đang tìm cách lưu trữ trang web của mình trên các máy chủ ở châu Âu, thì trang này có thể có những gì bạn đang tìm kiếm.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Cân bằng tải và SSD
 • Bảo vệ DDoS của Cloudflare
 • Trình cài đặt và xây dựng trang web một cú nhấp chuột

Nhược điểm

 • Đăng ký tên miền miễn phí chỉ giới hạn ở .in
 • Không có tùy chọn đăng ký hàng tháng cho chia sẻ lưu trữ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me