Đánh giá SmartWeb 2020 – Những điều bạn cần biết

SmartWeb là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù SmartWeb là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Được thành lập vào năm 2012, SmartWeb là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ở Nam Phi chuyên về Linux cPanel chia sẻ và lưu trữ đại lý. Họ sử dụng ổ SSD cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 20 lần so với ổ đĩa truyền thống. Hiện tại, SmartWeb chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

SmartWeb Tính năng và dễ sử dụng

SmartWeb cam kết cung cấp các dịch vụ lưu trữ web đặc biệt dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Tính năng gói chia sẻ cPanel của họ:

 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Hệ điều hành CloudLinux cho bảo mật, độ tin cậy và hiệu quả tốt hơn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Trình cài đặt một lần nhấp với hơn 200 ứng dụng đã sẵn sàng
 • Quét virus và phần mềm độc hại
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Lọc chống thư rác
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Tên miền phụ không giới hạn

Của chúng gói lưu trữ được chia sẻ ở cấp nhập cảnh giúp bạn bắt đầu với bộ nhớ SSD 2 GB và một miền được lưu trữ duy nhất. Tuy nhiên, điều này không đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí; bạn sẽ phải mua ít nhất Kế hoạch tiêu chuẩn cho điều đó Với mỗi cấp độ lên, bạn có thêm dung lượng lưu trữ và khả năng lưu trữ nhiều tên miền hơn.

SmartWeb cũng có dịch vụ lưu trữ đại lý có các gói nhãn trắng cPanel và WHM. Với mỗi gói, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình sử dụng trình tạo trang web miễn phí, chứng chỉ SSL, trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp và tất cả các tính năng tuyệt vời khác có sẵn trong lưu trữ được chia sẻ của họ. Gói lưu trữ đại lý bán lẻ cơ bản cho phép bạn sử dụng 20 tài khoản cPanel; Sau đó, không có giới hạn về số lượng tài khoản cPanel bạn nhận được (chỉ có dung lượng lưu trữ SSD).

Giá cả và hỗ trợ

SmartWeb xông ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ được đặt tên Giá trị, tiêu chuẩnKinh doanh. Mỗi trong số này đều có giá hợp lý và đi kèm với băng thông không giới hạn, mặc dù chúng không phải là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường.

Thêm gì nữa, SmartWeb có đơn giản hóa quá trình chuyển từ kế hoạch lưu trữ này sang kế hoạch lưu trữ khác; có không có hợp đồng ràng buộc bạn, cũng không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào để thay đổi kế hoạch của bạn. Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp với một vài cú click chuột, hoặc là hạ cấp xuống một gói rẻ hơn dễ dàng.

Cả ba kế hoạch đều giá ở Nam Phi Rand. Người dùng có tùy chọn thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng. Chúng bao gồm một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử web hosting của họ không có rủi ro.

Một nhược điểm đáng chú ý của SmartWeb là thực tế là trò chuyện trực tiếp của họ không có sẵn 24/7. Cho biết các cuộc trò chuyện trực tiếp phổ biến đã trở thành như thế nào trong không gian lưu trữ web, hạn chế này là đáng chú ý. Điều đó nói rằng, công ty là rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và thường xuyên trò chuyện với khách hàng của họ ở đó. Ngoài ra, họ hỗ trợ vé rất tuyệt: họ Linhre rất nhạy và hữu ích. Khi tôi gửi cho họ một email, họ trả lời trong vòng một giờ. Họ dường như không có bất kỳ hỗ trợ qua điện thoại.

SmartWeb có giá bao nhiêu? SmartWeb cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 15. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói SmartWeb nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. SmartWeb có thể giúp bạn chuyển đổi sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ SmartWeb đây.
Hỗ trợ khách hàng của SmartWeb tốt như thế nào? SmartWeb không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của SmartWeb là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

SmartWeb phù hợp với đối thủ như thế nào?

SmartWeb là một máy chủ web đơn giản, đơn giản với các giải pháp lý tưởng cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nam Phi. Chuyên môn hóa của họ trong lĩnh vực này có nghĩa là các tập đoàn lớn hơn có thể phải tìm ở nơi khác, tuy nhiên.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Xây dựng trang web miễn phí dễ sử dụng
 • Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí và thuận tiện
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Không có nhiều khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp tăng trưởng cao
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me