Đánh giá SimpliQ 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

đơn giản chínhSimpliQ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Rumani đã hoạt động từ năm 2007 với trung tâm dữ liệu của riêng họ có trụ sở tại Cluj-Napoca, Romania. Kể từ đó, họ đã thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu cho đến nay cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Amsterdam, Hà Lan và Dallas, Hoa Kỳ Mục đích của họ là cung cấp tiêu chuẩn lưu trữ cao nhất có thể với giá cả phải chăng nhất. Họ cung cấp các bộ sưu tập đơn giản về trang web, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng.


Tính năng và dễ sử dụng

đơn giản 1

Mặc dù chắc chắn không có gì đột phá về các dịch vụ SimpliQ, nhưng chúng cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết cũng như các sản phẩm lưu trữ vững chắc:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với tất cả các gói
 • Đăng ký tên miền với tên miền miễn phí cho kế hoạch hàng năm
 • Tự động sao lưu hàng ngày vào các máy chủ bên ngoài
 • Kế hoạch với tên miền không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL có thể mua
 • Giới hạn lưu trữ cao với các tùy chọn lưu trữ không giới hạn cho lưu trữ web
 • Giới hạn lưu lượng hàng tháng cao với một số tùy chọn không giới hạn cho lưu trữ web

Mặc dù lưu trữ trang web của họ rất đơn giản, nhưng nó dựa trên một số công nghệ đám mây tốt. Máy chủ có HĐH CloudLinux với bảng điều khiển cPanel và đi kèm với tối ưu hóa LiteSpeed. Chúng cũng chạy trên kiến ​​trúc máy chủ Oracle từ Ksplice. Vị trí máy chủ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa vật lý và các cuộc tấn công DDoS.

Với các gói VPS của họ, bạn sẽ phải thêm vào giấy phép cPanel / WHM của mình với chi phí bổ sung, nhưng bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm máy chủ ở Cluj-Napoca, Amsterdam và Dallas. Bạn cũng có thể chọn giữa máy Linux hoặc Windows và được kết nối với cổng tốc độ gigabit.

Các máy chủ chuyên dụng chạy trên bộ xử lý Intel Core i3 / i5 / i7 với tối đa tám lõi, RAM 12 GB và lưu trữ 4000 GB. Bạn cũng nhận được năm địa chỉ IP và có thể mua thêm. Bạn có thể nâng cấp bộ nhớ của mình (tối đa 16 GB), lưu trữ và lưu trữ sao lưu cũng như chọn giữa Linux hoặc Windows. Cả máy chủ chuyên dụng và sản phẩm VPS cũng có DNS dự phòng trên nhiều địa điểm toàn cầu.

Giá cả và hỗ trợ

SimpliQ vẫn đúng với tên của họ với một loạt các trang web lưu trữ đơn giản, VPS và các sản phẩm máy chủ chuyên dụng với ba gói mỗi gói. Thật đáng kinh ngạc, kế hoạch Bắt đầu của họ miễn phí trong sáu tháng đầu tiên, sau đó bạn sẽ trả tiền cho năm tiếp theo.

Đối với các gói khác, bạn có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng, nửa năm, hàng năm và hai năm một lần với chiết khấu dài hơn. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí với thời hạn thanh toán hàng năm hoặc dài hơn, nhưng chỉ trong nửa năm.

Các gói VPS đi kèm với thanh toán hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm với mức chiết khấu ngày càng cao. Điều tương tự cũng xảy ra với các máy chủ chuyên dụng, nhưng không có tùy chọn hàng năm. Cả hai cũng don kèm theo tên miền miễn phí với hóa đơn hàng năm.

Mặc dù hầu hết các tính năng bạn cần đều được bao gồm như quản lý máy chủ cơ bản, bảng điều khiển, hệ điều hành và hỗ trợ, bạn sẽ cần phải mua chứng chỉ SSL riêng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy chủ chuyên dụng của mình với bộ nhớ, RAM và không gian sao lưu bổ sung. Khác với các sản phẩm dành riêng cho máy chủ và sắp xếp thứ tự, mọi thứ đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ. Tuy nhiên, nó không chính xác là không có câu hỏi.

SimpliQ cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với tất cả các sản phẩm lưu trữ của họ qua email, vé và điện thoại. Vì hỗ trợ có sẵn với phản hồi nhanh là một trong những tiêu chí để đảm bảo hoàn lại tiền của họ, họ thực hiện nghiêm túc và bạn không bao giờ phải chờ quá lâu để nhận được phản hồi hoặc cuộc gọi của bạn được trả lời. Họ cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức nhưng nó không hoàn thành chỉ với những điều cần thiết.

SimpliQ có giá bao nhiêu? SimpliQ cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào SimpliQ? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. SimpliQ có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ SimpliQ đây.
SimpliQ hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? SimpliQ không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của SimpliQ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

SimpliQ phù hợp với cuộc thi như thế nào?

SimpliQ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một giải pháp lưu trữ. Mặc dù họ có thể không cung cấp bất kỳ tính năng hoặc sản phẩm cấp doanh nghiệp nào, nhưng họ cung cấp một loạt các sản phẩm lưu trữ phù hợp với những điều cơ bản.

Ưu

 • Nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu
 • Gói đơn giản và dễ hiểu
 • Sáu tháng lưu trữ web miễn phí
 • Nhiều tùy chọn lưu trữ và lưu lượng không giới hạn

Nhược điểm

 • Không có nhiều tính năng
 • Lưu trữ web đắt hơn

Kiểm tra các tùy chọn lưu trữ web SimpliQiên ngay hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map