Đánh giá ServerCheap.NET 2020 – Không trả tiền cho đến khi bạn đọc cái này

ServerCheap.NET-tổng quan1ServerCheap.NET là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản là không phù hợp với các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


ServerCheap.NET có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ Mục đích của họ là bán các máy ảo 100% SSD có giá phải chăng. Công ty được thành lập vào năm 2016 và trang web có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

 ServerCheap.net chỉ bán bộ lưu trữ SSD và NVME thuần túy với băng thông không được đáp ứng. Dưới đây là các tính năng cốt lõi có sẵn với kế hoạch của họ:

 • Thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100% thời gian hoạt động
 • Hệ điều hành Linux, BSD và Windows
 • Ổ SSD thuần trong cấu hình RAID
 • Băng thông không đối xứng
 • Hỗ trợ IPv4 và IPv6 với DNS ngược

ServerCheap.NET sở hữu các máy chủ của riêng mình, được đặt chung trong trung tâm dữ liệu Coresite, Chicago. Mặc dù công ty không sở hữu trung tâm dữ liệu thực tế (luôn luôn thích hợp hơn), nhưng công ty sở hữu các máy chủ và IP, đó là lý do tại sao họ tuyên bố nó có thể cung cấp giá cả phải chăng như vậy.

Các máy chủ chạy trên SSD thuần (gấp mười lần thời gian đọc / ghi đĩa nhanh hơn so với ổ cứng thông thường) và Cấu hình RAID cho hiệu năng vượt trội và khả năng phục hồi được cải thiện.

Thật ấn tượng khi thấy một Đảm bảo 100% sẵn có, tuy nhiên, thực tế không có thỏa thuận cấp độ dịch vụ trên trang web. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và được thông báo rằng trong khi không có SLA, thời gian hoạt động trong 30 ngày qua là 100% và 99,9% trong ba tháng qua.

Các tính năng này đều hướng đến các chuyên gia, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để tìm bất kỳ công cụ thân thiện với người mới bắt đầu. Các tính năng giá trị gia tăng đến dưới dạng một chiếc máy tínhBảng điều khiển HTML ngoài băng tần, cho phép bạn truy cập vào máy chủ của mình thông qua khu vực máy khách cho các trường hợp khẩn cấp và nếu bạn không muốn sử dụng quyền truy cập SSH.

Tất cả các kế hoạch đi kèm truy cập root đầy đủ, do đó bạn có thể dễ dàng cài đặt, định cấu hình và tối ưu hóa máy chủ của mình. Các tính năng khác bao gồm Hỗ trợ IPv4 và IPv6 với DNS đảo ngược tức thì, có thể được thực hiện thông qua khu vực máy khách và lựa chọn hệ điều hành Linux, BSD và Windows.

 Điều làm tôi ngạc nhiên một chút là có các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế. Có một số gói cơ sở và mặc dù bạn có thể chọn hệ điều hành của mình, thêm một IP bổ sung và thêm cPanel / WHM, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh gói của mình. Mặc dù không hoàn toàn thuận tiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để sắp xếp một tùy chọn hoàn toàn tùy chỉnh.

Bắt đầu thiết lập là một quá trình khéo léo (trên thực tế là toàn bộ trang web) và của bạn máy chủ mới sẽ được triển khai trong vòng vài phút.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cả rất tuyệt. Có một kế hoạch và giá cả cho tất cả mọi người. Trên thực tế, một số kế hoạch rất rẻ, bạn đã được tha thứ vì nghĩ rằng bạn đã mua một gói lưu trữ được chia sẻ. SeverCheap.NET nói rằng giá rất rẻ vì nó sở hữu cơ sở hạ tầng riêng. Dù lý do là gì, giá cả là tuyệt vời.

Các kế hoạch có thể được mua trong các kỳ hạn tháng, quý, nửa năm và hàng năm. Có giảm giá không đáng kể về giá nếu bạn mua trả trước một năm. Bạn có thể hủy bỏ hoặc nâng cấp bất cứ lúc nào.

ServerCheap.NET-tổng quan2

Dịch vụ khách hàng được giới hạn trong một hình thức liên hệ trang web cho các câu hỏi bán hàng và để được hỗ trợ kỹ thuật, bạn được hướng dẫn đăng nhập vào vùng chỉ dành cho khách hàng. Nếu bạn muốn nghiên cứu vấn đề nắm tay, có một trang Câu hỏi thường gặp và tài liệu trợ giúp trên trang web.

ServerCheap.NET có giá bao nhiêu? ServerCheap.NET cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 50. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói ServerCheap.NET nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. ServerCheap.NET có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ ServerCheap.NET đây.
ServerCheap.NET hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? ServerCheap.NET không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của ServerCheap.NET là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để ServerCheap.NET phù hợp với đối thủ?

Nếu bạn là một nhà phát triển mệt mỏi với những người chơi lớn thông thường trong bối cảnh máy chủ ảo và don Patrick cần rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tôi khuyên bạn nên kiểm tra ServerCheap.NET. Giá cả rất tuyệt, cơ sở hạ tầng chắc chắn và không được hỗ trợ bởi SLA, thời gian hoạt động rất tuyệt vời.

ServerCheap.NET có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Giá tốt cho máy chủ riêng ảo
 • Lựa chọn hệ điều hành
 • Sẵn có 100% (báo trước về SLA)
 • Thật đơn giản để bắt đầu

Nhược điểm

 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
 • Thiếu các tùy chọn tùy chỉnh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me