Đánh giá SEO Hosting 2020 – Có phải là những gì nó có vẻ?

seo-hosting-mineNhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web của Mỹ SEO Hosting được thành lập vào năm 2003. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng và đăng ký tên miền. Trang web và hỗ trợ của họ chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng họ phục vụ hơn 1000 khách hàng trên toàn thế giới.


Tính năng và dễ sử dụng

SEO Hosting cung cấp tất cả các tính năng giống nhau được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, bao gồm chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng, cộng với đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL. Đôi khi, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ SEO (đôi khi được gọi là lưu trữ nhiều IP) cho những người nghiêm túc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

seo-hosting-tính năng

Theo tiêu chuẩn, gói SEO Hosting có các tính năng sau:

 • 99,9% thời gian hoạt động, không được bảo đảm
 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • Thống kê lưu lượng truy cập trang web
 • Chứng chỉ SSL có sẵn để mua
 • Cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền phụ và tài khoản FTP không giới hạn

Lợi ích chính bạn nhận được với SEO Hosting là nhiều địa chỉ IP loại C. Không giống như các công ty lưu trữ khác gán tài khoản cho một IP được chia sẻ, SEO Hosting mang đến cho bạn địa chỉ IP khác nhau cho các tài khoản cPanel khác nhau mà bạn tạo cho các miền khác nhau. Ví dụ; trong kế hoạch lớp 3C, bạn có thể tạo ba tài khoản cPanel với ba địa chỉ IP khác nhau. Điều này có nghĩa là trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều IP Lớp C, ở nhiều vị trí địa lý, do đó công cụ tìm kiếm thấy sự nhân lên của các liên kết đến trang web của bạn.

Cũng như các tính năng SEO của họ, các kế hoạch cũng đi kèm với một số tính năng hay cho người mới bắt đầu. Trình cài đặt tập lệnh tự động cho phép bạn thêm ứng dụng – chẳng hạn như WordPress và các ứng dụng thương mại điện tử – vào trang web của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thiết lập với SEO Hosting thực sự dễ dàng vì trang web của họ rất đơn giản để điều hướng. Vì vậy, kế hoạch mua trực tuyến của tôi đã được thiết lập trong vòng vài phút. Một tiêu cực nhỏ là tôi cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để trả lời một số câu hỏi có thể dễ dàng được trả lời với một ít thông tin trên trang web của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Thật không may, giá cho SEO Hosting rất cao khi so sánh với các đối thủ tại thị trường Mỹ. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho, và với công ty này, bạn có thêm khả năng SEO.

SEO Hosting cung cấp các kế hoạch hàng tháng, hàng quý, nửa năm, hàng năm và hai năm một lần. Không có giảm giá để cam kết hợp đồng dài hạn, nhưng bạn làm được giảm giá khi mua thêm IP. Bạn có thể chọn các gói lưu trữ được chia sẻ từ 5 IP cho đến 100.

Không có bản dùng thử hoặc phiên bản miễn phí miễn phí, nhưng bạn có được một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Điều này tốt hơn so với mức trung bình của ngành là 30 ngày và nó giúp bạn dùng thử sản phẩm đúng cách. Nó có thể nâng cấp và hạ cấp trong cùng một loại kế hoạch, nhưng không phải giữa các kế hoạch. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói lưu trữ được chia sẻ của mình, nhưng bạn có thể di chuyển giữa lưu trữ được chia sẻ và lưu trữ VPS.

Điều tôi thực sự yêu thích là dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ. Trong khi xem xét mua hàng tiềm năng, tôi đã liên hệ với SEO Hosting qua trò chuyện trực tiếp nhiều lần trong ngày. Mỗi lần, một người hữu ích, lịch sự và hiểu biết nhặt được gần như ngay lập tức. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email bằng tiếng Anh có sẵn cả ngày, mỗi ngày, nhưng họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Tôi không quan tâm nhiều đến điều này, nhưng tôi biết rằng một số người thích gọi.

SEO Hosting có giá bao nhiêu? SEO Hosting cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói SEO Hosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. SEO Hosting có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể khác nhau và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ SEO Hosting tại đây.
SEO Hosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? SEO Hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của SEO Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

SEO Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Trên phương diện của nó, SEO Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web đắt tiền. Nhưng đối với chủ sở hữu trang web có ý thức về SEO, họ rất đáng để xem xét cẩn thận.

Ưu

 • Nhiều IP lưu trữ cho mục đích SEO
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời có sẵn 24/7
 • Dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm

 • Đắt hơn so với các trang web khác của Mỹ
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map