Đánh giá Scalingo 2020 – Có đáng không?

Mở rộng quy mô


Scalingo là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Scalingo là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.

Scalingo là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Pháp cung cấp cho các nhà phát triển web các dịch vụ lưu trữ ứng dụng sẵn sàng sản xuất. Các dịch vụ của nó đã phục vụ hơn 300 đội và lưu trữ hơn 2500 ứng dụng từ hơn 17 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ lưu trữ của nó được hỗ trợ bởi một trung tâm dữ liệu Cấp III đặt tại Paris, Pháp. Trang web Scalingo có sẵn bằng hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Pháp.

Tính năng và dễ sử dụng

Scalingo không cung cấp các giải pháp lưu trữ web điển hình như lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng. Thay vào đó cung cấp các ứng dụng sẵn sàng sản xuất trao quyền cho các nhóm phát triển phần mềm để dễ dàng quản lý các dự án của họ.

Những giải pháp lưu trữ liên quan đến đám mây này bao gồm Lưu trữ PHP, lưu trữ MySQL, lưu trữ PostgreSQL, lưu trữ MongoDB, lưu trữ Redis, lưu trữ Elaticsearch, lưu trữ Ruby và lưu trữ Java, trong số các dịch vụ khác. Các giải pháp lưu trữ ứng dụng web đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Số liệu, truy vấn và nhật ký thời gian thực
 • Cộng tác viên và vai trò
 • Các tính năng bảo mật tích hợp
 • Miền tùy chỉnh
 • Hãy để chứng chỉ SSL mã hóa SSL
 • Cơ sở dữ liệu dưới dạng dịch vụ (DaaS)
 • Tích hợp GitHub
 • SLA 99,9% 

Dịch vụ trang web mở rộng đi kèm kiểm soát ứng dụng web thân thiện với người dùng giúp các nhà phát triển trang web dễ dàng làm việc với. Các nhà cung cấp đã thất bại mở rộng không giới hạn của ứng dụng và người dùng có thể mở rộng cả tự động và thủ công để giúp họ xử lý lưu lượng truy cập cao nhất hoặc hấp thụ bất kỳ sự tăng trưởng bất thường nào, đảm bảo quá trình phát triển web trơn tru và liên tục.

Hơn nữa, nhà cung cấp đã phân bổ nguồn lực chuyên dụng cao cấp trên ứng dụng web khách hàng của mình. Các tài nguyên này bao gồm các tính năng bảo mật tích hợp chăm sóc HĐH cũng như khắc phục các mối đe dọa bảo mật của ngăn xếp phần mềm.

Giải pháp mở rộng quy mô cung cấp tích hợp sâu với các công cụ như GitHub, Slack và Gitlab, để dễ dàng triển khai mã của các nhà phát triển. Các kế hoạch lưu trữ cũng bao gồm các dịch vụ sao lưu hàng ngày để bảo vệ các tệp và cơ sở dữ liệu.

Giá cả và hỗ trợ

Scalingo có một mô hình thanh toán tăng trưởng để giúp các nhà phát triển tối ưu hóa chi phí lưu trữ của họ. Tuy nhiên, nó chưa liệt kê giá của các dịch vụ này và bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm chi tiết về giá cả.

Tất cả đều giống nhau, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày cùng với một Đảm bảo mạng thời gian hoạt động 99,9%.

Mở rộng quy mô

Khách hàng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Scalingo qua email hoặc hình thức liên lạc. Bạn cũng có thể liên lạc với nhà cung cấp thông qua các kênh truyền thông xã hội của nó, bao gồm cả Facebook và Twitter. Thật không may, nhà cung cấp không có số điện thoại, hệ thống bán vé hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Họ chỉ mất sáu giờ để trả lời câu hỏi tôi đã gửi cho họ qua email.

Mở rộng quy mô

Mở rộng quy mô vẫn chưa đưa ra một phần cơ sở kiến ​​thức trên trang web của nó.

Scalingo có giá bao nhiêu? Scalingo cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Scalingo? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Scalingo có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Scalingo đây.
Hỗ trợ khách hàng của Scalingo tốt như thế nào? Scalingo không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Scalingo là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Scalingo phù hợp với cuộc thi?

Scalingo là một máy chủ lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp nhỏ, các công ty lớn và các nhà phát triển web cần các dịch vụ ứng dụng sẵn sàng sản xuất cho các dự án của họ. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã đầu tư đáng kể vào các tài nguyên cần thiết để giúp các doanh nghiệp và nhà phát triển đơn giản hóa các dự án phát triển web của họ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần các giải pháp lưu trữ web điển hình như lưu trữ web chung, VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng có thể được khuyên nên tìm kiếm chúng ở nơi khác.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Các dịch vụ ứng dụng web đi kèm với các tài nguyên chuyên dụng cao cấp
 • Gói bao gồm các dịch vụ sao lưu hàng ngày
 • Có mô hình thanh toán tăng trưởng để tối ưu hóa chi phí lưu trữ dễ dàng hơn
 • Cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày

Nhược điểm

 • Giải pháp lưu trữ không phù hợp với quản trị trang web mới
 • Không có điện thoại, hệ thống bán vé hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map