Đánh giá Rochen 2020 – Những điều bạn cần biết

Rochen vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi Rochen là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Từ năm 2003, Rochen đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng có một công ty con ở Hoa Kỳ và cung cấp các gói với các tính năng vững chắc bao gồm lưu trữ tuyệt vời và chứng chỉ SSL miễn phí. Tuy nhiên, hỗ trợ của họ giảm một chút so với các dịch vụ tương tự.

Tính năng và dễ sử dụng

Rochen cung cấp các gói lưu trữ đơn và đa trang web với các tính năng mạnh mẽ giúp chúng phù hợp với hầu hết các trang web. Một số tính năng cơ bản của chúng bao gồm:

 • Lưu trữ SSD mạnh mẽ
 • Băng thông không đối xứng
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Trình cài đặt tự động cho WordPress, Joomla và Drupal
 • Tài khoản email miễn phí

Các tính năng không phải dừng lại ở đó khi họ cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác biệt với các nhà cung cấp khác. Những tính năng này bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ PHP từ 5.3 đến 7.1
 • Truy cập SSH
 • Sao lưu hàng ngày
 • Bảo vệ WAF

Rochen cung cấp Rochen Shield, Tường lửa ứng dụng web giúp ngăn chặn các cuộc tấn công SQL và CSS phổ biến nhất. Nó cũng cung cấp cập nhật hàng ngày để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, bao gồm vá lỗi ảo sẽ giúp bảo vệ các trang web WordPress, Drupal và Joomla của bạn.

Một điều tôi muốn họ cung cấp là hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình web như Python và Ruby on Rails. Trong khi họ hỗ trợ PHP, các quản trị web muốn có nhiều tự do hơn trong cách họ mã hóa trang web của họ và thật thất vọng khi Rochen không cung cấp điều đó.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, bạn sẽ có một chút học hỏi vì Rochen không cung cấp một người xây dựng trang web cho các dịch vụ của họ. Thay vào đó, họ cung cấp quyền truy cập cPanel tiêu chuẩn và trình cài đặt tự động đã nói ở trên. Trình cài đặt tự động rất nhẹ, với nhiều máy chủ khác cung cấp bất kỳ nơi nào từ 30 đến hơn 300 trình cài đặt ứng dụng.

Giá cả và hỗ trợ

Rochen cung cấp hai gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ:

 1. Một kế hoạch trang web duy nhất cung cấp 20GB dung lượng lưu trữ SSD và phù hợp với tối đa 25.000 lượt xem mỗi tháng.
 2. Một kế hoạch nhiều trang web cung cấp khả năng lưu trữ tối đa mười tên miền và cung cấp 60GB dung lượng lưu trữ SSD. Nó phù hợp với tối đa 100.000 lượt xem mỗi tháng. Kế hoạch này cũng cung cấp mười lần chuyển trang web miễn phí.

Rochen cung cấp đăng ký tên miền miễn phín, vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trước. Họ cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho tất cả các trang web, tiết kiệm cho bạn khoảng 30 đô la một năm trên mỗi trang web bạn lưu trữ.

Hỗ trợ của Rochen thì hơi thiếu. Họ không cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại và hiện chỉ cung cấp hỗ trợ bán vé mà khách hàng chỉ có thể truy cập. Ngoài ra, họ không cung cấp một nền tảng kiến ​​thức, vì vậy bạn đã buộc phải gửi một vé về hầu hết mọi vấn đề. Tuy nhiên, bộ phận bán hàng của họ thông báo với tôi rằng nếu bạn gặp vấn đề sâu hơn, bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi từ một kỹ thuật viên.

Rochen có giá bao nhiêu? Rochen cung cấp các gói từ $ 8 đến $ 11. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Rochen nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Rochen có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Rochen đây.
Rochen tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Rochen không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Rochen là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Rochen phù hợp với cuộc thi?

Cho dù bạn đang tìm cách lưu trữ một tên miền hoặc một mạng lưới các trang web, Rochen có các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Mặc dù có những lĩnh vực họ có thể cải thiện, đặc biệt là cấu trúc hỗ trợ của họ, họ vẫn cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với các tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn các máy chủ web khác.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Lưu trữ SSD mạnh mẽ
 • Băng thông không đối xứng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Bảo vệ WAF

Nhược điểm

 • Hỗ trợ dưới tiêu chuẩn
 • Không hỗ trợ Python hoặc Ruby on Rails
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me