Đánh giá PlusServer 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

PlusServer là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


PlusServer là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây có trụ sở tại Đức. Họ hoạt động trong số mười trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, bảy trong số đó được đặt tại Đức. Cơ sở khách hàng của họ gồm hơn 4.000 khách hàng doanh nghiệp được phân phối trên 52 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Ba Lan, Bosnia và Áo. Mặc dù có lượng khách hàng tương đối nhỏ, nhưng họ lưu trữ khoảng 2.000.000 trang web, đây là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ của họ. Được thành lập vào năm 1999, họ đã đạt được chứng nhận ISO-27001 vào tháng 9 năm 2009. Trang web của họ hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Đức.

Máy chủ Plus1

Tính năng và dễ sử dụng

PlusServer cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng cao cho khách hàng của họ bằng cách sử dụng cho các khách hàng doanh nghiệp này một số gói lưu trữ được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và có khả năng quản lý ngay cả các trang web công ty tinh vi nhất. Họ chuyên cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và lớn, và đã đạt được thành công đáng chú ý trong không gian này.

Một số tính năng có trong gói lưu trữ PlusServer của bạn bao gồm:

 • Cơ sở hạ tầng, hoạt động và quản lý dịch vụ
 • Chứng nhận bảo mật dữ liệu và bảo vệ DDoS
 • Bảo vệ tiếp cận và hệ thống chữa cháy khí
 • Tùy chọn bổ sung cho tường lửa, sao lưu, v.v.
 • Điều hòa không khí dự phòng và cung cấp điện liên tục
 • Dự phòng, kết nối internet băng thông rộng
 • Tốc độ đường lên mạng 250Gbps
 • Đảm bảo 99,99% sẵn có (SLA)

Tên bất kỳ loại cơ sở hạ tầng nào và cơ hội là PlusServer có thể tùy chỉnh gói cho bạn. Từ cơ sở hạ tầng tại chỗ đến trung tâm dữ liệu và Microsoft Azure hoặc Amazon AWS, công ty cung cấp giải pháp lưu trữ lai cung cấp cho doanh nghiệp kinh doanh môi trường phù hợp cho mọi khối lượng công việc. Điều này đến lượt nó giúp các doanh nghiệp có thể đạt được hiệu suất cao nhất theo cách hiệu quả nhất về chi phí có thể.

Các giải pháp lưu trữ PlusServer từ được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp vừa hoặc lớn nào trên thực tế với bất kỳ ngân sách nào. Ngày nay, nhà cung cấp có một loạt các giải pháp đám mây cho cơ sở khách hàng châu Âu của họ và có chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuân thủ và quy định của hầu hết mọi doanh nghiệp.

Hơn nữa, nhà cung cấp này bao gồm các biện pháp bảo mật, hiệu suất và ổn định khác như cân bằng tải, CDN toàn cầu, tường lửa, giảm thiểu DDoS, và như thế. Đối với các doanh nghiệp cần nó, PlusServer cũng cung cấp kết nối riêng với cơ sở hạ tầng chuyên dụng của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Tất cả các tùy chọn lưu trữ theo nhà cung cấp này là cực kỳ linh hoạt và có thể mở rộng. Điều đó nói rằng, PlusServer không bao gồm trên trang web của họ chi phí cho mỗi gói lưu trữ có sẵn; tất cả các lời kêu gọi hành động đều chung chung không có nút mua hàng. Ở một mức độ nào đó, trang web trông giống như một trang web thông tin không có ý định bán bất kỳ giải pháp lưu trữ nào của họ; Rõ ràng là bạn phải liên hệ trực tiếp với họ để nhận báo giá cho giải pháp lưu trữ tùy chỉnh của bạn. Ngoài ra, PlusServer thích xử lý các doanh nghiệp lớn, do đó, bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào liên hệ với họ đều được bàn giao cho Nimblu, công ty con dịch vụ lưu trữ nhỏ hơn của họ.

Nhà cung cấp này đảm bảo tất cả các khách hàng của họ về tương tác trực tiếp và cá nhân với nhóm hỗ trợ của họ, bao gồm các văn phòng đi bộ trong các chi nhánh khác nhau của họ trên khắp các thành phố lớn ở Đức. Giám đốc điều hành kinh doanh có thể liên hệ với nhà cung cấp này qua email, hệ thống bán vé, điện thoại và phương tiện truyền thông xã hội. Trang web của họ không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Nhóm hỗ trợ có thể tư vấn cho bạn về cả phần mềm và phần cứng của họ. Họ cũng tiến hành giám sát suốt ngày đêm về cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ. Đại diện hỗ trợ mà tôi đã nói chuyện rất lịch sự và khá tháo vát. Anh ấy giải quyết thỏa đáng tất cả các vấn đề mà tôi tìm kiếm câu trả lời.

PlusServer phù hợp với đối thủ như thế nào?

PlusServer cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây cho các doanh nghiệp lớn ở Đức và hơn 50 quốc gia khác trên toàn cầu. Nhà cung cấp có một cơ sở hạ tầng lưu trữ vô cùng mạnh mẽ bao gồm mười trung tâm dữ liệu hiện đại, giúp cung cấp các trang web công ty hiệu suất cao cho tất cả khách hàng của họ.

PlusServer có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Các giao thức dự phòng được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc máy chủ mạnh mẽ
 • Lưu trữ lai cho các trang web hiệu quả và chi phí cao
 • Giám sát cơ sở hạ tầng lưu trữ PlusServer suốt ngày đêm
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hữu ích và chuyên nghiệp

Nhược điểm

 • Không có giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp nhỏ
 • Không có giá hiển thị trên trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me