Đánh giá Penumos 2020 – Tại sao bạn cần phải thử

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Penum, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2006, Penum Limited là một công ty lưu trữ web có văn phòng tại Nairobi, Kenya. Nhiệm vụ của nhà cung cấp là cung cấp dịch vụ internet tuyệt vời cho khách hàng ở Kenya và hơn thế nữa. Nhà cung cấp cung cấp dịch vụ lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS và dịch vụ máy chủ chuyên dụng với mức giá phải chăng. Ngoài các giải pháp lưu trữ, Penum Limited còn cung cấp đăng ký tên miền, thiết kế và phát triển web, chứng chỉ SSL và dịch vụ SiteLock.

penumos

Tính năng và dễ sử dụng

Penum Limited chia sẻ lưu trữ web, VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • bảng điều khiển cPanel
 • Sao lưu R1soft
 • Tài khoản người bán lại tên miền miễn phí
 • Trình cài đặt một lần bấm mềm
 • Chuyển trang web miễn phí
 • PHP 5,4 đến 7,2
 • MySQL 5
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Microsoft .NET

Penum Limited có hai trung tâm dữ liệu từ đó cung cấp các giải pháp lưu trữ trang web của mình: một ở Hoa Kỳ và một ở Châu Âu. Nó là máy chủ sử dụng CPU Intel lõi tứ mới nhất và đi kèm với RAM tối thiểu 8GB. Những gì nhiều hơn nữa, máy chủ cũng bao gồm kết nối 100 Mbit / s và bốn ổ RAID 10. Cấu hình RAID 10 kết hợp phản chiếu đĩa và phân loại đĩa để bảo vệ dữ liệu.

Penum Limited gói lưu trữ chia sẻ đi kèm với bốn kế hoạch chính. Ở cấp độ đầu vào là kế hoạch TIÊU CHUẨN phù hợp để thiết lập một blog hoặc một trang web nhỏ. Gói này đi kèm với không gian đĩa 2,5 GB và 25 GB băng thông hàng tháng.

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ tiên tiến nhất của PenumTHER là ECOMmerCE, lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ trung bình. Nó bao gồm không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn. Bạn cũng nhận được tài khoản email không giới hạn trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ từ nhà cung cấp này.

Penum Limited cung cấp dịch vụ sao lưu và khôi phục. Các nhà cung cấp thực hiện sao lưu hàng ngày dữ liệu trang web của bạn và khôi phục chúng miễn phí theo yêu cầu. Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ duy trì rằng nó không chịu trách nhiệm trong trường hợp các bản sao lưu này không khôi phục hoàn toàn dữ liệu trang web của bạn hoặc nếu quá trình khôi phục gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Ngoài việc cung cấp giải pháp lưu trữ trang web, nhà cung cấp này cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web chuyên nghiệp. Đối với khách hàng cần các gói bảo mật tiên tiến, công ty lưu trữ có chứng chỉ SSL và gói SiteLock. Các giải pháp bảo mật bổ sung này đi kèm với một loạt các tính năng để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc, phần mềm độc hại và vi-rút.

Giá cả và hỗ trợ

Trong khi lưu trữ Penum kế hoạch khá rẻ, chúng chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp không chú ý đến các hạn chế tính năng đáng chú ý. Các nhà cung cấp liệt kê giá của các kế hoạch này trong Kenya shilling và đô la Mỹ.

Các kế hoạch lưu trữ đi kèm với chu kỳ thanh toán linh hoạt và khách hàng có thể thực hiện thanh toán hàng tháng và hàng năm. Penum cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ giải pháp nhưng không có chính sách hoàn tiền cho các máy chủ chuyên dụng và VPS. Tuy nhiên, công ty lưu trữ vẫn duy trì bảo đảm thời gian hoạt động của mạng là 99,9% với gói trả thưởng nếu máy chủ của bạn gặp sự cố.

penumos

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Penum, qua điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé. Nhóm hỗ trợ khách hàng là sẵn sàng 24/7 và trả lời khá nhanh các câu hỏi: Tôi đã gửi email cho họ và nhận được phản hồi sau chưa đầy hai giờ.

penumos

Ngoài ra, nhà cung cấp có một cơ sở kiến ​​thức khá chi tiết.

Làm thế nào để Penum phù hợp với cuộc thi?

Penum Limited công ty lưu trữ là một nhà cung cấp lưu trữ lý tưởng cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Tất cả đều giống nhau, các kế hoạch lưu trữ đi kèm với những hạn chế đáng chú ý khiến chúng không phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu giải pháp lưu trữ không giới hạn. Với các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và Châu Âu, Penum Limited có khả năng lưu trữ các doanh nghiệp từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Sao lưu hàng ngày với phục hồi miễn phí
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99% với gói trả
 • Gói lưu trữ giá rẻ với chu kỳ thanh toán linh hoạt
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng cao 24/7

Nhược điểm

 • Không hoàn lại tiền cho các máy chủ chuyên dụng và VPS
 • Các kế hoạch có các hạn chế tính năng đáng chú ý
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me