Đánh giá nhà máy tên miền 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

Tên miềnTrong hơn 15 năm, DomainFactory đã hoạt động như một công ty lưu trữ web. Nó thuộc sở hữu của GoDaddy và nhắm đến các doanh nghiệp ở Áo và Đức. Nó đã phục vụ hơn 220.000 khách hàng với 1,3 triệu tên miền thông qua các máy chủ được đặt tại Đức và Pháp.


Tính năng và dễ sử dụng

DomainFactory cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress và máy chủ được quản lý cùng với các dịch vụ khác. Đây là một số tính năng lưu trữ được chia sẻ của nó:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Tên miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Sao lưu tự động
 • Dung lượng từ 25GB đến 400GGB

DomainFactory có một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu. Tại đây, người dùng sẽ có thể tạo ra các trang web đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp thông qua việc sử dụng các ứng dụng web mà họ có thể dễ dàng cài đặt bằng trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình cài đặt này hỗ trợ hơn 15 ứng dụng, bao gồm WordPress và Joomla!.

Đối với các nhà phát triển, hỗ trợ cho ngôn ngữ lập trình ưa thích của họ là điều cần thiết và tại đây, khách hàng nhận được hỗ trợ cho PHP, Perl, Python và một vài người khác. Ngoài ra, không giống như hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ, DomainFactory cho phép truy cập SSH trên chính nó. Điều đó không dễ tìm thấy nhưng điều này sẽ giúp các nhà phát triển xử lý các tác vụ dễ dàng bằng các dòng lệnh và hoàn thành công việc chỉ trong vài giây hoặc vài phút.

Tất nhiên, lưu trữ tốt là hoàn thành mà không có hiệu suất tốt. DomainFactory theo kịp với ngành công nghiệp thông qua việc sử dụng các đĩa trạng thái rắn. Điều này đảm bảo rằng các trang web tải nhanh.

Đối với các doanh nghiệp lớn cần nhiều hơn lưu trữ chia sẻ, không có VPS. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của DomainFactory. Khi nhu cầu của bạn thay đổi hoặc khi bạn phát triển, bạn sẽ phải chuyển đi nơi khác nếu bạn chưa sẵn sàng mua một máy chủ chuyên dụng.

Giá cả và hỗ trợ

DomainFactory có kế hoạch với đủ dung lượng cho hầu hết các trang web. Với dung lượng lên tới 400GB, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể ổn với bộ lưu trữ đó. Đối với các tính năng máy chủ khác, điều đó phụ thuộc vào mức độ xử lý bạn cần và lưu lượng truy cập bạn nhận được. Bất kể điều đó là gì, DomainFactory cung cấp giá cả hợp lý phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Hơn nữa, nó cung cấp SSL và tên miền miễn phí trên hầu hết các gói. Với điều này, tổng chi phí của bạn được bù đắp. Ngoài ra, nó cung cấp lưu trữ hàng tháng để cho phép khách hàng có ngân sách thấp thanh toán số tiền nhỏ hơn tại một thời điểm. Bạn cũng có thể thanh toán trong ba tháng, sáu tháng hoặc một năm qua PayPal và thẻ tín dụng.

Không có bản dùng thử miễn phí nhưng nhà cung cấp cung cấp một cái gì đó tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro. Nó cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày; Điều này thật khó tìm thấy trong ngành này vì tiêu chuẩn cho việc chia sẻ lưu trữ thường là 30 ngày.

DomainFactory cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng nhưng chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Đức, điều này có thể gây trở ngại cho một số khách hàng. Nó sử dụng một diễn đàn cộng đồng, phần FAQ, email và điện thoại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hỗ trợ qua điện thoại chỉ khả dụng trong giờ làm việc chính thức từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Tên miền

DomainFactory có giá bao nhiêu? DomainFactory cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 44. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của DomainFactory? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. DomainFactory có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ DomainFactory đây.
DomainFactory hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? DomainFactory không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của DomainFactory là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

DomainFactory phù hợp với đối thủ như thế nào?

DomainFactory cung cấp các công cụ và SSD thân thiện với người mới bắt đầu. Nó là tốt nhất khi nói đến các tính năng cho chia sẻ lưu trữ, nhưng nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không cung cấp VPS, điều này sẽ khiến khả năng mở rộng trở thành một vấn đề, bởi vì khi bạn phát triển ra khỏi lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ phải chuyển sang một máy chủ chuyên dụng hoặc di chuyển ra ngoài.

Ưu

 • Trình cài đặt một lần nhấp có sẵn
 • Hỗ trợ rất nhiều kịch bản lập trình
 • Sử dụng đĩa trạng thái rắn
 • Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày

Nhược điểm

 • Không có VPS nào được cung cấp
 • Hỗ trợ qua điện thoại chỉ trong tuần

Tận hưởng dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu từ DomainFactory.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me