Đánh giá Natro 2020 – Có phải là những gì nó có vẻ?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Natro, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Natro đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web chia sẻ cơ bản, lưu trữ email và lưu trữ đại lý cho VPS hiệu suất cực cao và các giải pháp máy chủ chuyên dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 1999. Họ là một trong những người chơi lớn nhất trong khu vực và vị trí trung tâm của họ khiến họ có vị trí tốt để phục vụ nhiều quốc gia.

Tính năng và dễ sử dụng

Thị trường mục tiêu chính của Natro, là những khách hàng yêu cầu tài nguyên máy chủ chuyên dụng hiệu suất cao. Không cần phải nói rằng họ cung cấp đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL. Tính năng hàng đầu của họ chắc chắn là thiết lập máy chủ được tối ưu hóa, cao cấp của họ với không gian lưu trữ SSD và sao lưu thường xuyên. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp như sau:

 • Hệ điều hành Windows hoặc Linux: Chọn một sản phẩm chạy trên hệ điều hành Windows hoặc Linux. Một số gói cho phép bạn sử dụng cả hai cùng một lúc.
 • Nhiều người quản lý lưu trữ: hầu hết các gói đều cung cấp quyền truy cập vào cPanel hoặc Plesk, trong khi các đại lý sẽ có nhiều nhà quản lý lưu trữ hơn để lựa chọn như WHM.
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột: Bạn có thể sử dụng WordPress trên tất cả các gói lưu trữ web với WordPress = các gói cụ thể có sẵn.
 • Sản phẩm máy chủ đa dạng: Chọn từ các cài đặt máy chủ đám mây thân thiện với môi trường, hiệu năng cao, chuyên dụng và đám mây.

Natro

Nhìn chung, trải nghiệm sử dụng Natro là tốt. Bạn có thể thấy hơi khó khăn nếu bạn không thông thạo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, một khi bạn đạt đến điểm mà bạn quản lý sản phẩm lưu trữ của riêng mình với cPanel, Plesk hoặc WHM, thì điều này không nên là một vấn đề. Quá trình đăng ký tương đối đơn giản với giới hạn tăng.

Giá cả và hỗ trợ

Natro cung cấp một số gói giá cho các sản phẩm trải rộng về bất kỳ loại lưu trữ nào bạn có thể cần, từ lưu trữ chia sẻ cơ bản đến máy chủ riêng. Họ không có phiên bản miễn phí, nhưng các gói thường bắt đầu với giá rất phải chăng và đảm bảo hoàn lại tiền:

 • Web hosting: Các gói lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng này cung cấp hầu hết các nguồn lực không giới hạn. Chỉ có gói cơ bản nhất bị giới hạn về lưu trữ, lưu lượng truy cập và email, v.v. Các gói khác khác trong tài nguyên cơ sở dữ liệu SQL.
 • Lưu trữ WordPress: Nếu bạn thích làm việc với WordPress, bạn sẽ có bốn gói khác nhau về số lượng trang web, lưu lượng truy cập và dung lượng đĩa được cho phép. Các gói cao hơn cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí trọn đời.
 • Lưu trữ thương mại điện tử: Sự khác biệt chính giữa dịch vụ lưu trữ chia sẻ này là tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ SSL Comodo và POS ảo sẵn sàng để tích hợp với một cửa hàng thực.
 • Đại lý lưu trữ: Để chiếm nhiều khách hàng, tài nguyên trên các gói này gần như vô hạn chỉ có tài nguyên giới hạn theo kế hoạch của bạn.
 • Lưu trữ máy chủ: Nếu bạn cần tài nguyên chuyên sâu, chuyên dụng, có một số tùy chọn lưu trữ máy chủ bao gồm lưu trữ đám mây và lưu trữ thân thiện với môi trường.

Nếu bạn cần hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ có tùy chọn tiếp cận qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, vì đây là một công ty có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, giờ được gắn với giờ làm việc của EET và bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Trung bình thời gian trả lời email là trong vòng vài giờ, điều đó thật tuyệt vời nhưng cũng không tệ.

Natro có giá bao nhiêu? Natro cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Natro? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Natro có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Natro đây.
Natro lành mạnh như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Natro không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Natro là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Natro phù hợp với cuộc thi?

Với một loạt các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ WordPress và VPS / các sản phẩm máy chủ chuyên dụng, hầu như ai cũng có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại Natro. Phần cứng cực nhanh của chúng khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với các doanh nghiệp lớn hoặc những doanh nghiệp yêu cầu điện toán đám mây.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Nhiều sản phẩm lưu trữ đám mây và VPS
 • Một số kênh hỗ trợ
 • Kế hoạch cho một loạt các ngân sách
 • Nhiều người quản lý hệ điều hành và lưu trữ

Nhược điểm

 • Chủ yếu dành cho khách hàng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Giờ hỗ trợ hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map